Thứ Ba, 06/06/2017 | 14:49 GMT +7

An Gia – chủ đầu tư uy tín cho căn hộ Sài Gòn Panorama quận 7

0
428

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến việc có nên lựa chọn đầu tư một căn hộ hay dự án nào đó hay không. Ngoài việc xem xét đến vị trí đắc địa của dự án, bản thiết kế tổng quát, bản vẽ chi tiết từng căn hộ và các tiện ích nội khu nổi trội thì việc quan tâm đến nhà đầu tư cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm. Rõ ràng, một nhà đầu tư uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm sẽ luôn được đánh giá cao và tin tưởng.
Căn hộ Sài Gòn Panorama là khu dự án do An Gia Investment đầu tư, chịu trách nhiệm quản lí. Theo nhiều chuyên gia, khách hàng đánh giá kết hợp với kết quả thực tế từ những dự án trước đây, An Gia Investment được tin tưởng sẽ mang đến chất lượng dịch vụ và tiện ích tốt cư dân sinh sống bên trong. Với phương châm hoạt động đặt trách nhiệm và uy tín lên hàng đầu, An Gia hứa hẹn đưa Sài Gòn Panorama quận 7 trở thành dự án đầu tư mới, khuấy đảo thị trường bất động sản khu vực phía nam.

Logo thương hiệu chủ đầu tư An Gia Investment

Lịch sử hình thành và phát triển của An Gia Investment

Được thành lập vào năm 2008, An Gia Investment là công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, đặc biệt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua gần 10 năm hoạt động, An Gia Investment ngày càng khẳng định vị trí và uy tín thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản trung và cao cấp. Điều này được chứng minh rõ ràng qua các dự án, công trình mà công ty đầu tư. Nổi bật trong số đó có thể kể đến dự án River City – biểu tượng kiến trúc độc đáo, tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn, Angia Skyline – căn hộ biệt lập mang lại cuộc sống đỉnh cao tại Trung tâm Quận 7, An Gia Riverside – khu căn hộ cao cấp ven sông Sài Gòn, An Gia Star – khu căn hộ phức hợp tại Bình Tân, The Garden – khu căn hộ dân cư đẳng cấp bật nhất quận Tân Phú.

du-an-an-gia-skyline-khu-can-ho-cung-khu-vuc-voi-sai-gon-panorama
Dự án An Gia Skylight- khu căn hộ cùng khu vực với Sài Gòn Panorama

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, An Gia Investment đã triển khai thành công các dự án trên, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, khu căn hộ chất lượng cao, hiện đại bậc nhất, từ đó chiếm được sự tin tưởng từ khách hàng. Dự án Sài Gòn Panorama quận 7 cũng không phải ngoại lệ, An Gia cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng dự án căn hộ hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

Mục tiêu và tầm nhìn của An Gia Investment

An Gia Investment luôn hướng đến những giá trị mang tính bền vững cho khách hàng và đối tác đầu tư. Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng là yếu tố hàng đầu trong tất cả các dự án. Với nỗ lực, cố gắng của mình, An Gia ắt hẳn sẽ hoàn thành mục tiêu đạt 1 tỉ USD tổng giá trị tài sản cho đến năm 2020.

Nhân sự – giá trị cốt lõi và nguyên tắc hoạt động của An Gia

Sau thành công của những dự án mà An Gia Investment thực hiện là sự nổ lực của tất cả mọi người. Từ đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong ngành đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn có tinh thần trách nhiệm, An Gia Investment cam kết cung cấp đến thị trường những dự án bất động sản đảm bảo đúng tiến độ và giá trị bền vững.
An Gia luôn giữ cho mình những giá trị cốt lõi gồm trung thực, uy tín, lắng nghe, cầu tiến, tôn trọng, làm những điều đúng đắn, công bằng và có đạo đức, tôn trọng khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, đồng thời chịu trách nhiệm cho những hành động của mình. Không chỉ vậy, An Gia Investment cũng chia sẻ thông tin đúng mực, chân thành, cởi mở để quý khách đưa ra quyết định đúng đắn.
Nhìn chúng, An Gia Investment hoạt động dựa trên các nguyên tắc tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nhân viên và đối tác. Tất cả các quyết định hoạt động đều dựa trên sự hợp lý.
Đối tác chiến lược, ngân hàng liên kết, đối tác xây dựng của An Gia
Để nâng cao chất lượng đầu tư, mang đến khách hàng những dịch vụ cao cấp, uy tín, An Gia Investment còn kết hợp với các đối tác chiến lược, đối tác xây dựng trong và ngoài nước cùng các đối tác ngân hàng có tiếng tăm. Điển hình, trong căn hộ Sài Gòn Panorama, An Gia đã kết hợp với đơn vị xây dựng Coteccons Việt Nam, đơn vị giám sát dự án Apave và đơn vị dịch vụ quản lý dự án Savills/PMC. Các đối tác ngân hàng của An Gia gồm Viettin Bank và BIDV.

nha-dieu-hanh-can-ho-sai-gon-panorama
Nhà điều hành căn hộ Sài Gòn Panorama

Đặc biệt, Sài Gòn Panorana là một khu phức hợp đầu tiên của chủ đầu tư An Gia và Creed Group. Ngày 26/7, Quỹ đầu tư Creed Group – Nhật Bản đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện với Công ty CP Đầu tư và Phát triển bất động sản An Gia Investment. Theo đó, Quỹ Creed Group sẽ đầu tư 200 triệu USD vào An Gia nvestment để mua lại cổ phần của công ty, số còn lại sẽ đầu tư vào các dự án nhà ở với tỷ lệ 50% trên tổng vốn đầu tư dự án nhằm cung cấp những sản phẩm nhà ở đạt “chất lượng Nhật Bản” tại TP Hồ Chí Minh. Đơn vị quản lý này mang tới cho dự án Sài Gòn Panorama những hứa hẹn để nâng cao giá trị của chính mình.

Như vậy, với sự quản lí của An Gia – một doanh nghiệp uy tín trên thị trường bất động sản và sự hợp tác của nhiều đối tác uy tín, căn hộ Sài Gòn Panorama trong tương lai sẽ trở thành dự án được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Lễ chính thức ra mắt dự án dự định diễn ra vào tháng 6/2017. Cùng An Gia trải nghiệm giá trị thật sự của cuộc sống hiện đại tiện nghi nhé.

An Gia – chủ đầu tư uy tín cho căn hộ Sài Gòn Panorama quận 7
Đánh giá bài viết
  • regent-phu-quoc