Thứ Tư, 07/03/2018 | 18:28 GMT +7

Dự án Biệt thự Biển tại Phú Quốc intercontinental bước ngoặc mới cho du lịch Việt

0
300

Nhắc đến Phú Quốc là nhắc đến một địa điểm du lịch đang phát triển mạnh của Việt nam. Phú Quốc sở hữu nhiều tiềm năng cho phát triển du lịch và nghỉ dưỡng như các di tích lịch sử, bên cạnh đó là các kì quan thiên nhiên ban tặng với những bờ cát trắng trải dài mênh mông, biển xanh bao bọc xung quanh, không khí trong lành dễ chịu.

Chính vì thế mà ở đây nhanh chóng thu hút nhiều nhà đầu tư lớn, một trong số những dự án lớn nhất ở đây đó là Biệt thự biển tại Phú Quốc intercontinental. Ngay từ khi mới xuất hiện dự án nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư nhỏ và đông đảo lượng khách hàng.

Bài viết trước : http://kenhtinbatdongsan.com.vn/biet-thu-bien-intercontinental-con-sot-bat-dong-san-phu-quoc.html

Biệt thự Biển tại Phú Quốc intercontinental mô hình mới cho du lịch phát triển

Dự án Biệt thự Biển tại Phú Quốc intercontinental là dự án của tập đoàn BIM Group, đây là một tập đoàn lớn và có chỗ đứng vững chắc trong hệ thống bất động sản của cả nước. Nói đến BIM Group là nói đến những dự án lớn mang tầm cỡ quốc tế, những dự án chất lượng cao, những tòa khách sạn cao cất, những ngôi biệt thự sang trọng… vượt xa sự mong đợi của mọi người. Trong dự án lần này, BIM Group tiếp tục mang đến một mô hình bất động sản du lịch mới ở Việt Nam. Với diện tích đất là 9,7 ha, mô hình cho thấy những điểm sáng và mới để phát triển mạnh về kinh tế và du lịch.

dang-cap-va-tien-nghi-ngay-trong-biet-thu-bien
Đẳng cấp và tiện nghi ngay trong biệt thự biển

Với vị trí vô cùng thuận lợi, tọa lạc tại đảo ngọc Phú Quốc, có đường bờ biển dài tới 20km từ mũi Dinh Cậu đến khóe Tàu Rũ. Với vị trí này mà Biệt thự Biển tại Phú Quốc intercontinental không chỉ được thừa hưởng vị trí vàng về du lịch và nghỉ dưỡng mà còn thuận lợi rất nhiều về giao thông đi lại.

Khách hàng chỉ mất một giờ để bay tới tp. Hồ Chí Minh, Kuala Lampu, Bangkok,… và 7 phút để di chuyển từ khu dự án ra tới sân bay Phú Quốc. Regent Phú Quốc ra đời như một sự tất yếu đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và tham quan tại hòn đảo xinh đẹp này.

Biệt thự Biển tại Phú Quốc intercontinental tầm nhìn xa cho du lịch

Là một mô hình dự án du lịch được đánh giá cao, Biệt thự Biển tại Phú Quốc intercontinental của BIM group tiếp tục cho thấy một tầm nhìn xa khi trang bị đầy đủ các tiện nghi cho dự án này. Các nhà đầu tư và khách hàng không khỏi ngỡ ngàng khi khu nghỉ dưỡng 5 sao này có các trung tâm hội nghị, khu mua sắm, nhà hàng sang trọng, các khu làm đẹp spa. Sự đầu tư kĩ lưỡng như thế không chỉ giúp chủ đầu tư phát triển nhanh về kinh tế mà còn là một lời khằng định về đẳng cấp cũng như tầm nhìn của mình. Với sự trang bị này, Biệt thự Biển tại Phú Quốc intercontinental sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng.

mo-phong-1-goc-nhin-cua-biet-thu-bien-tai-phu-quoc
Mô Phỏng 1 góc nhìn của biệt thự

Biệt thự Phú Quốc intercontinental được đánh giá là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời
Vốn là một tập đoàn có kinh nghiệm nhiều năm về xây dựng các khu Resort, nghỉ dưỡng nên thiết kế cho dự án Biệt thự Biển tại Phú Quốc intercontinental lần này, BIM cũng không làm mọi người thất vọng.

Giới thiệu 1 khu biệt thự biển ngay biển chuẩn Quốc Tế

Thiết kế vô cùng đẳng cấp và sang trọng của biệt thự biển tại Phú Quốc

Với thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện nghi dự án lấy được lòng hầu hết mọi người. Toàn bộ khu biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp được thiết kế vô cùng tinh tế và sang tạo. Là sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người đã tạo ra một không khí thoải mái, trong sạch cho mọi người. Biển, cát trắng, cây cối, con người như hòa quyện vào với nhau tạo ra một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời mà không phải bất cứ nơi nào cũng có thể có được. Có thể thấy đây là một khu nghỉ dưỡng tham quan theo mô hình mới. Mô hình này tạo ra một điểm sáng cho du lịch Việt Nam thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến với hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Biệt thự Biển tại Phú Quốc intercontinental mang đến một màu sắc mới cho bất động sản du lịch và du lịch Việt. Với hệ thống khách sạn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này sẽ nâng tầm du lịch Việt, khởi đầu cho một ngành du lịch phát triển. Khu nghỉ dưỡng này hứa hẹn sẽ trở thành cái tên hot nhất trên bản đồ du lịch trong nước cũng như khu vực. Trong tương lai, nơi đây không chỉ là điểm du lịch hấp dẫn được chú ý mà còn là một dự án bất động sản tiềm năng hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận cao.

Có thể bạn nên xem qua : Biệt thư Phú Quốc Intercontinental một ẩn số tuyệt đẹp

Dự án Biệt thự Biển tại Phú Quốc intercontinental bước ngoặc mới cho du lịch Việt
5 (100%) 1 vote