Thứ Ba, 15/05/2018 | 23:30 GMT +7

Biệt thự Vingroup Phú Quốc – Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm

0
440

Vingroup – tập đoàn sở hữu hàng loạt những dự án bất động sản tiềm năng của thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều cơ hội đầu tư từ biet thu Vingroup Phu Quoc trong năm nay.

Biệt thự Vingroup Phú Quốc có tiền thân là tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi tài giỏi đầy nhiệt huyệt, hoạt động ban đầu của tập đoàn này là kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Tháng 1/2012, Công ty CP Vinpearl đã sáp nhập vào Công ty CP Vincom và chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup.

Bài viết trước : http://kenhtinbatdongsan.com.vn/vinpearl-condotel-phu-quoc-biet-thu-vingroup-phu-quoc-ly-tuong.html

Những bức phá của biệt thự Vingroup Phú Quốc

Với tầm nhìn chiến lược mở rộng, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và đường lối chiến lược phát triển rõ ràng, Vingroup đã đang và không ngừng tập trung đầu tư mạnh vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom vì họ thấy được niềm tăng nở rộ và tin tưởng rằng đầu tư vào du lịch và bất động sản sẽ là con đường kinh doanh đúng đắn nhất.

Bằng sự nỗ lực, phấn đấu hết mình của cả tập thể nhân viên, quản lý , biệt thự Vingroup Phú Quốc đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại– Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam.. Và sự thật là du lịch, Bất động sản chính là 2 lĩnh vực đang rất HOT ở Việt Nam với khả năng sinh lời rất cao, nếu bạn biết nắm bắt cơ hội và có cái đầu kinh doanh thông minh.

tong-quan-cua-cac-du-an-biet-thu-vingroup-phu-quoc
Tổng quan của các dự án biệt thự Vingroup Phú Quốc

Những ngày đầu năm 2018, thị trường bất động sản Phú Quốc vẫn tiếp tục nhộn nhịp và NÓNG lên thấy rõ bởi thông tin về dự thảo Đặc khu kinh tế, cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện, các dự án đồ sộ cũng lộ diện… và các giá bất động sản Phú Quốc đã tăng ở mức 70 – 80%. Trong đó, khu biệt thự biển nghỉ dưỡng Phú Quốc vẫn luôn được các nhà đầu tư săn đón nồng nhiệt nhất.

Hệ thống đầu tư phát triển của Vingroup Phú Quốc

– Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp)

– Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)

– Vinpearl (Khách sạn, du lịch)

– Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)

– Vinmec (Y tế)

– Vinschool (Giáo dục)

– Vincommerce (Thương mại điện tử)

– Vincom Office (Văn phòng cho thuê)

– Vinmart (Kinh doanh bán lẻ)

– Vincharm (Chăm sóc sắc đẹp)

– Almaz (Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)

– VinPro (Bán lẻ Điện máy)

– VinEco (Nông nghiệp)

– VinDS (Chuỗi cửa hàng bán lẻ)

Mong muốn đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm sống hoàn toàn mới theo hơi hướng hiện đại hóa, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu thật sự để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Ưu thế tuyệt vời của dự án Vingroup Phú Quốc tại bãi Dài

Biệt thự Vingroup Phú Quốc với các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam

Biệt thự Vingroup Phú Quốc hiện đang nắm giữa những dự án KHỦNG trong và ngoài nước với rất nhiều đối tác, khách hàng là những nhà đầu tư có tiếng cả Việt Nam và thế giới.

ho-boi-dang-cap-va-sang-trong-tai-biet-thu-vingroup-phu-quoc
Hồ bơi đẳng cấp và sang trọng tại biệt thự Vingroup Phú Quốc

Tính tới thời điểm hiện tại, biệt thự Vingroup Phú Quốc được các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam đánh giá là tập đoàn sở hữu đầy đủ các yếu tố để dẫn đầu thị trường bất động sản trong tương lại. Với nhiều dự án lớn cả nước, biệt thự Vingroup Phú Quốc hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển rực rỡ trong những năm tới đây.

Có thể bạn chưa biết : Dự án Vingroup Phú Quốc – Sự khẳng định vị thế của Vingroup trong BĐS

Biệt thự Vingroup Phú Quốc – Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm
5 (100%) 1 vote