Thứ Năm, 17/08/2017 | 8:18 GMT +7

Chủ đầu tư dự án River Panorama là ai và có uy tín không?

0
282

Chủ đầu tư dự án River Panorama chính là An Gia Investment vô cùng vững chắc và uy tín. Đối với bất cứ dự án bất động sản nào thì chủ đầu tư chính là nền tảng vững chắc nhất để quý khách hàng đặt niềm tin của mình dự đó. Chủ đầu tư cũng chính là yếu tố đảm bảo tất cả các chi tiết của dự án nào đó. Đó cũng chính là tiêu chí mà chúng tôi đánh giá cao nhất tại River Panorama quận 7, Tập đoàn An Gia Investment chính là Chủ đầu tư dự án River Panorama quận 7 nổi tiếng bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã nhận được khá nhiều thắc mắc về vị chủ đầu tư này, liệu có đáng tin cậy không, câu trả lời sẽ có ngay tại bài viết dưới đây.

Bài viết trước cùng chủ đề: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/can-ho-river-panorama-quan-7-mang-lai-cuoc-song-xanh.html

Chủ đầu tư dự án River Panorama quận 7 – An Gia Investment

Nhắc đến An Gia Investment – Chủ đầu tư dự án River Panorama quận 7 chắc hẳn những ai quan tâm đến bất động sản đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh đều biết đến. Thành lập từ năm 2008 cho đến nay, công ty An Gia Investment là công ty chuyên đầu tư, phát triển các dự án nhà ở, căn hộ chung cư. Tuy chỉ mới có mặt trên thị trường trong 8 năm, đây là quãng thời gian không quá dài nhưng công ty này đã đạt được những thành tựu nổi bật để khẳng định vị thế cũng như tiềm năng phát triển của mình trên thị trường bất động sản.

chu-dau-tu-du-an-river-panorama
Chủ đầu tư dự án River Panorama

Quý khách hàng có thể nhận thấy tham vọng phát triển cũng như những mong muốn mang đến quý khách hàng ngay tại chính tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của chủ đầu tư:

– Tầm nhìn: đạt 1 tỷ USD cho đến năm 2020

– Sứ mệnh: với sự dìu dắt bởi đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và được đào tạo bài bản An Gia Investment cam kết mang đến mọi quý khách hàng những dịch vụ và dự án bất động sản chất lượng, cao cấp, tiện nghi nhất.

– Giá trị cốt lõi của An Gia Investment chính là trung thực, lắng nghe, cầu tiến, uy tín va tôn trọng.

Bên cạnh tiềm năng mạnh mẽ về nội lực, chủ đầu tư An Gia Investment còn có những đối tác chiếc lược tiềm năng đồng hành bên cạnh như:

– Creed Group – quỹ đầu tư bất động sản uy tín, đây là một trong những nhà đầu tư tiềm năng chiến lược đã có 22 dự án trên khắp Nhật Bản và bắt tay với An Gia Investment vào năm 2015 cho đến nay. Tất cả những dự án có sự góp mặt của nhà đầu tư này luôn mang hơi hướng hiện đại, tiện nghi.

– Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt – công ty chuyên đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khách sạn, resort cao cấp, nhà ở, căn hộ, biệt thự cao cấp…

– Đối tác ngân hàng BIDV, Viettinbank…

– Đối tác xây dựng: Apave, An Phong, Savills…

Dự án River Panorama quận 7 sự đẳng cấp của kiến trúc ven sông

Những dự án nổi bật của Chủ đầu tư dự án River Panorama

Với thế mạnh về cả nội lực và đối tác chiếc lược, Chủ đầu tư dự án River Panorama quận 7 – An Gia Investment đã đạt được nhiều thành tựu cũng như xây dựng nên hàng loạt các dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như:

– The Garden – khu dân cư biệt lập tại Tân Phú

– Angia Star – Bình Tân khu căn hộ phức hợp cao cấp

– Khu căn hộ biệt lập cao cấp tại Quận 7 Thành phố HCM – Angia Skyline

– The Garden Bay – dự án căn hộ xanh

– Và đặc biệt là dự án River Panorama – dự án căn hộ đẳng cấp ven sông Sài Gòn.

du-an-river-panorama-cua-an-gia-investment
Dự án River Panorama của An Gia Investment

Trên đây là những thông tin về Chủ đầu tư dự án River Panorama – An Gia Investment, chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng khi đầu tư và đặt niềm tin vào các dự án của chủ đầu tư này đặc biệt với dự án River Panorama.

Bài viết có thể quý khách quan tâm: Tiện ích dự án River Panorama quận 7 An Gia có gì nổi bật?

Chủ đầu tư dự án River Panorama là ai và có uy tín không?
5 (100%) 1 vote
  • regent-phu-quoc