Thứ Hai, 26/06/2017 | 10:23 GMT +7

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SONASEA VILLAS & RESORT PHÚ QUỐC

0
306

Được biết chủ đầu tư của dự án là tập đoàn bất động sản lớn và uy tín bậc nhất Việt Nam C.E.O Group, hứa hẹn sẽ đến Phú Quốc một luồng gió mới với khu nghỉ dưỡng cao cấp dự án Sonasea Phú Quốc cực hiện đại cùng các dịch vụ tiện ích đi kèm. Dự án này hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trong nước, cũng như khách hàng nước ngoài khi đến tham quan và nghỉ dưỡng tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc.

Chủ đầu tư dự án Sonasea Villas & Resort

Ngày 26/5/2017, diễn ra lễ động thổ Sonasea Villas & Resort với quy mô rộng lớn mang tầm quốc tế. Tập đoàn C.E.O Group với kinh nghiệm hoạt động hơn 13 năm trong lĩnh vực bất động sản, được giới chuyên môn đánh giá cao và là tập đoàn hùng mạnh nhất hiện nay.

C.E.O Group đã và đang đầu tư rất nhiều dự án bất động sản lớn tại Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Phú Quốc: Tòa tháp CEO, Sunny Garden City, Khu đô thị Chi Đông, Khu phần mềm công nghệ cao Hòa Lạc, Riversik City, dự án Trường Cao đẳng Đại Việt…Hàng chục nghìn sản phẩm từ đất nền, nhà vườn, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, thương mại, nghỉ dưỡng. những giá trị này mang lại những giá trị cao đáp ứng nhu cầu thực tế cho nhiều khách hàng.

chu-dau-tu-du-an-sonasea-villas-resort-phu-quoc-tap-doan-CEO
Chủ đầu tư dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc – Tập đoàn CEO

Dự án Sonasea Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem lại một khu phức hợp nghỉ dưỡng hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam, đánh dấu sự bứt phá lớn cho tập doàn C.E.O nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Sonasea Villas & Resort hứa hẹn là dự án bất động sản hấp dẫn

Tại ngọc đảo Phú Quốc, tập đoàn C.E.O Group là một trong ba tập đoàn lớn sở hữu quỹ đất lớn nhất. Riêng đối với C.E.O Group đã chiếm trọn ví trí đắc địa nhất trên hòn đảo này khi Sonasea Phú Quốc có diện tích 132 ha, có bờ biển dài và đẹp nhất, cũng như địa thế phong thủy đắc địa lưng tựa vào núi cao, mặt hướng ra biển rộng.

cac-hang-muc-cua-du-an-sonasea-condotel-villas-resort
Các hạng mục của dự án Sonasea Condotel

Dự án này được triển khai với vốn đầu tư là 10.000 tỷ đồng. Theo đúng tiến độ dự án, tới quý IV năm 2018 dự án cơ bản sẽ hoàn thành với tổ hợp dự án bao gồm: Khu Resort, khu biệt thự, khu khách sạn, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí hiện đại, khu phố đi bộ, khu mua sắm tiện ích… Tất cả các hạng mục công trình của dự án Sonasea đều đạt chuẩn 5 sao mang đẳng cấp quốc tế. Từ nay cho tới khi dự án đi vào hoạt động đây dự đoán sẽ là tâm điểm về đầu tư bất động sản, hứa hẹn là dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam.

Phát triển bền vững với dự án Sonasea Villas & Resort

Với sứ mệnh của mình, C.E.O Group hướng đến phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, cân bằng lợi ích giữa doanh nghiệp, cộng đồng và đất nước, vì thế giới phồn vịnh. Dự án Sonasea Villas & Resort được tập đoàn C.E.O đăng ký là dự án xanh, đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp cho những ai làm việc và nghỉ dưỡng tại đây cũng như tạo không gian xanh cho chính hòn đảo Phú Quốc.

Ngoài ra hiện nay C.E.O Group cũng triển khai rất nhiều các chính sách ưu đãi cho Sonasea Phú Quốc hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư bất động sản như chính sách cho thuê: Cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho khách hàng, thời gian cam kết là 10 năm kể từ khi đóng đủ 95% giá trị căn hộ, chiết khấu 25% giá trị căn hộ nếu nhận trước 3 năm đầu lợi nhuận, cho vay 50% giá trị căn hộ lãi suất 0% trong 10 tháng (vay tối thiểu 5 năm, tối đa 20 năm), tặng 150 đêm nghỉ dưỡng trong vòng 10 năm. Việc quản lý khách sạn, bảo trì, tìm kiếm khách hàng… đều do đơn vị quản lý chịu trách nhiệm thực hiện, các nhà đầu tư chỉ cần đợi lợi nhuận để đem về.

Với những gì C.E.O Group đã thực hiện cùng với cơ hội lớn trong dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc chắc chắn nếu bạn là nhà bất động sản có tầm nhìn sẽ không thể bỏ qua. Khách hàng muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ với chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp.

Xem chi tiết dự án tại: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-khu-to-hop-du-lich-sonasea-villas-resort-phu-quoc.html

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SONASEA VILLAS & RESORT PHÚ QUỐC
5 (100%) 2 votes
  • regent-phu-quoc