Thứ Ba, 12/06/2018 | 10:25 GMT +7

Cơ hội mua được căn nhà như ý muốn tại Swan Bay

0
468

Cơ hội mua sắm căn nhà như ý tại Swan Bay, những yếu tố tạo nên giá trị bền vững của bất động sản tại Swan Bay.

Dự án khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Swan Bay được thiết kế trên cơ sở vị trí địa lý của đảo Đại Phước thuộc khu Đông Sài Gòn nơi mà thị trường bất động sản diễn ra một cách sôi động trong thời gian những năm gần đây. Swan Bay góp phần vào sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng của thành phố Hồ Chí Minh, sự độc đáo trong quy hoạch và thiết kế giúp thành phố Hồ Chí Minh có được một khu dân cư đáng sống. Trong quá trình quy hoạch và phát triển thành phố Hồ Chí Minh, những dự án bất động sản góp phần không nhỏ vào việc cải thiện diện mạo của thành phố.

Môi trường xung quanh đảo Đại Phước giúp cho Swan Bay có môi trường sống lý tưởng, hòa hợp với thiên nhiên, tạo nên không gian sống của một khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng độc đáo.

Kết hợp với quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh cho khu Đông Sài Gòn, khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Swan Bay sở hữu vị trí địa lý hoàn hảo, kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố, sân bay, bến cảng…

Bài viết trước : http://kenhtinbatdongsan.com.vn/suc-hap-dan-tu-du-an-swan-bay-den-cac-nha-dau-tu.html

Những ưu điểm của bất động sản tại Swan Bay

doc-dao-va-sang-trong-cua-swan-bay
Độc đáo và sang trọng của Swan Bay

– Thiết kế hiện đại: quy hoạch thiết kế các sản phẩm bất động sản của khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Swan Bay mang nhiều phong cách thiết kế hiện đại, độc đáo của xu hướng thiết kế hiện đại. Nhìn vào tổng thể thiết kế mỗi sản phẩm bất động sản tại Swan Bay luôn đảm bảo cho cư dân có được cuộc sống tiện nghi, đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi…

của hộ gia đình. Mỗi căn nhà tại Swan Bay luôn đảm bảo những phương tiện cho cuộc sống gia đình hiện đại như hồ bơi, bãi đổ xe gia đình, sân vườn, nơi tụ hội…

– Gần gũi thiên nhiên: Với ưu đãi thiên nhiên của đảo Đại Phước, khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Swan Bay thừa hưởng được không khí mát lành mang vào từ sông Sài Gòn, sự yên tĩnh nhờ khoảng cách với khu trung tâm thành phố, quỹ đất xây dựng nhiều tạo nên nhiều khoảng xanh giúp thanh lọc không khí. Khi mà mức độ ô nhiễm môi trường đang ngày càng cao như hiện nay môi trường thiên nhiên đảo Đại Phước là sự đảm bảo về giá trị ổn định lâu dài của bất động sản tại dự án Swan Bay. Mỗi căn nhà tại Swan Bay đều mang theo sự đảm bảo về sự cung cấp ánh sáng thiên nhiên cho căn nhà, giúp cho chất lượng cuộc sống của gia đình luôn được bảo đảm.

– Vị trí địa lý: khu đông thành phố Hồ Chí Minh đang được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, những con đường như cao tốc Long Thành – Dầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, đường vành đai 3, cầu Cát Lái… đảm bảo cho giao thông thuận tiện từ Swan Bay đi trung tâm thành phố, kết nối với Đồng Nai, Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành…

– Nhiều sự lựa chọn cho quyết định mua sắm nhà cửa: Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Swan Bay được thiết kế nhiều loại sản phẩm như: dinh thự ven sông, biệt thự đơn lập ven sông, biệt thự đơn lập vườn, biệt thự song lập, nhà phố liền kề mang đến nhiều cơ hội lựa chọn cho khách hàng và nhà đầu tư bất động sản.

– Cơ sở hạ tầng hiện đại: cũng như nhiều dự án bất động sản khác tại thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Swan Bay kết hợp nhiều tiện ích hiện đại nhằm đảm bảo cho cuộc sống của dân cư như khu mua sắm dịch vụ, khu vui chơi giải trí, khu thư giãn, khu công viên…

Một số mô hình bất động sản nổi bật của Swan Bay

thiet-ke-can-ho-swan-bay
Thiết kế căn hộ Swan Bay

– Big villa: được thiết kế theo phong cách là kiểu Pháp, có diện tích 20mx26m, một triệt, một lầu, có gara ô tô hiện đại và nhiều tiện nghi khác.

– Small villa: cũng mang theo bối cảnh thiết kế như big villa nhưng small villa được xây dựng trên diện tích đất 16m x 20m theo phong cách Pháp và phong cách châu Á.

– Biệt thự song lập: biệt thự song lập tại Swan Bay được xây dựng trên diện tích 20m x 20m, 1 trệt và 2 lầu, đảm bảo đầy đủ tiện nghi, ngăn cách nhau bở hàng rào tạo không gian độc lập cho gia đình.

– Nhà phố vườn:

Có nhiều quy mô như:

● 9m x 17m

● 9m x 20m

● 7m x 17m

● 7m x 20m

Thiết kế 1 trệt, 2 lầu, tối ưu hóa diện tích sử dụng của nhà phố vườn, đảm bảo khoảng xanh cho hộ gia đình và đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh nắng mặt trời cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Những mô hình sản phẩm này của Swan Bay mang theo những đặc điểm chung cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi cao cấp cho các gia đình và nhất là đảm bảo về tình nghỉ dưỡng, sinh thái của khu đô thị.

Tiềm năng phát triển và cơ hội sinh lời hấp dẫn từ dự án Swan Bay

Đánh giá về sự tăng giá trong tương lai của bất động sản tại Swan Bay

vị-tri-du-an-swan-bay
Vị trí dự án Swan Bay

Trong tương lai cơ sở hạ tầng của khu đông thành phố Hồ Chí Minh được hoàn thiện nhất là về lĩnh vực xây dựng cầu đường thì thời gian hao phí cho việc di chuyển từ Swan Bay đến các địa điểm khác trong và ngoài phạm vi thành phố Hồ Chí Minh được rút ngắn. Điều này là một trong những sự đảm bảo về xu hướng tăng giá trị của bất động sản tại Swan Bay.

Cùng với sự phát triển ổn định của nền kinh tế thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và sự phát triển của nền kinh tế cả nước nói chung, lượng tiền nhàn rỗi đầu tư vào kênh đầu tư bất động sản sẽ càng ngày càng tăng lên. Nhu cầu đầu tư bất động sản nhất là bất động sản cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư. Dựa theo quy luật cung – cầu của nền kinh tế thì khi đó giá trị của bất động sản tại Swan Bay sẽ được nâng cao.

Điều kiện thiên nhiên của đảo Đại Phước cũng là một yếu tố quan trọng giúp đảm bảo giá trị của bất động sản tại khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Swan Bay tăng lên trong tương lai. Nhất là khi con người đang đối mặt với biến đổi khí hậu và tình trạng ô nhiễm môi trường đáng báo động như hiện nay, con người ta càng có xu hướng lựa chọn gần gũi với thiên nhiên. Điều này không chỉ là xu hướng mà còn là lựa chọn nhằm đảm bảo cho tình trạng sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người.

Những tiện ích sinh hoạt cao cấp, khu làm việc hiện đại cũng góp phần nào làm vững chắc giá trị của bất động sản tại Swan Bay. Đây là yếu tố thu hút những nhóm khách hàng theo đuổi lối sống hiện đại, tiện nghi. Ngoài ra, những tiện ích vui chơi giải trí nơi này là yếu tố thu hút giới trẻ hiện nay, giúp cho một số hoạt động kinh doanh thương mại tại Swan Bay được phát triển.

Có thể bạn chưa biết : Swan Bay – Sự giao thoa giữa tiện ích đẳng cấp cùng vẻ đẹp thiên nhiên

Cơ hội mua được căn nhà như ý muốn tại Swan Bay
5 (100%) 1 vote