Thứ Sáu, 07/07/2017 | 6:41 GMT +7

Cơ hội vàng cho nhà đầu tư cùng Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

0
166

Nhắc đến Sonasea Villas & Resort Phu Quoc là nhắc đến một ngôi sao sáng trong làng bất động sản của Việt Nam. Nhắc đến Sonasea cũng có nghĩa nhắc đến một cơ hội vàng cho những nhà đầu tư thông thái, muốn tìm kiếm lợi nhuận thông qua những dự án bất động sản tầm cỡ. Vậy tại sao dự án Sonasea lại hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy? Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu những lợi thế mà Sonasea sẵn có cùng phương thức thanh toán linh hoạt dành cho nhà đầu tư nhé.

Bài viết trước: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/cham-vao-giac-mo-voi-du-an-sonasea-tai-phu-quoc.html

Lợi thế vượt trội mà dự án Sonasea Villas & Resort nắm giữ

Sau khi đọc xong phần này, bạn sẽ hiểu tại sao dự án Sonasea Villas & Resort lại có giá trị trong mắt nhà đầu tư đến thế.

Điều đầu tiên phải kể đến là dự án Sonasea mà chúng ta đang quan tâm có một vị trí địa lý có 1-0-2. Bởi vì lý do sau :

Sonasea Villas & Resort tọa lạc tại bãi Trường, một trong những bài biển dài nhất và đẹp nhất của Phú Quốc. Bãi Trường có bờ biển tự nhiên dài gần 1km, khu nghỉ dưỡng được chọn lựa để đặt theo đúng phong thủy “ lưng tựa núi, mặt hướng biển “. Vị trí này cũng thể hiện sự sáng suốt của nhà đầu tư khi kết hợp giữa khoa học và các chiến lược kinh doanh.

tong-quan-sonasea-villas-resort-phu-quoc
Tổng quan Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Tổng diện tích của Sonasea Villas & Resort là 132 ha với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 10.000 tỷ đồng. Đặc biệt, khu tổ hợp du lịch Sonasea Phú Quốc được xây dựng như một trung tâm dịch vụ cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch.

Bao giờ cũng vậy khi mua nhà đất, điều bạn quan tâm không phải mảnh đất ấy đắt hay rẻ, vấn đề bạn phải thực sự chú ý là mảnh đất ấy có vị trí như thế nào. Trong lịch sử phong thủy của nước ta, thầy địa lý Tả Ao đã phải nghiên cứu đo đạc rất kỹ mới chọn được những miếng đất để xây đình cho làng, để xây nhà cho chính mình. Vận mệnh có phát đạt được hay không nằm ở vị thế, long mạch của miếng đất. Và dự án Sonasea bạn đang quan tâm là một mảnh đất lý tưởng như thế.

Dự án Sonasea Villas & Resort – nơi cơ hội đầu tư tốt nhất

Sonasea có tiềm năng khai thác rất lớn

Quả thật vậy, huyện đảo Phú Quốc có rất nhiều các resort lớn nhỏ với nhiều mức quy mô khác nhau, song dự án Sonasea Villas & Resort nổi bật hơn cả không chỉ về vị trí mà còn những hạng mục công trình rất tầm cỡ, thu hút được khách du lịch tham quan. Có thể kể đến những hạng mục như: khu resort và spa, bãi biển, bể bơi có view đẹp lung linh, một thiên đường của cỏ cây hoa lá với công viên rộng tới 3,2 ha, cùng hàng loạt các tiện ích khác.

vi-tri-tai-sonasea-villas-resort
Vị trí Sonasea Villas & Resort

Bên cạnh đó, Resort tại Sonasea không hề đắt đỏ mà có mức giá cực kì phải chăng, có thể đáp ứng được với nhiều phân khúc khách hàng, từ phân khúc khách hàng thượng lưu cho đến phân khúc khách hàng phổ thông. Hầu hết mọi người đều có thể tìm thấy tại Sonasea Villas & Resort sự thoải mái, hài lòng và phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Các chính sách ưu đãi cùng phương án thanh toán linh hoạt cho chủ đầu tư tại Sonasea

Với những nhà đầu tư muốn mua căn hộ hoặc biệt thự liền kề, chủ đầu tư đưa ra mức giá chào bán rất hữu nghị, cùng với rất nhiều ưu đãi và phần thưởng cùng chiết khấu cao. Sonasea Villas & Resort Phú Quốc mang đến cho nhà đầu tư những ưu đãi “khủng” như:

– Nhận ngay chiết khấu 3 năm đầu tiên

– Cam kết lợi nhuận tối thiểu 81% trong 9 năm

– Nhận ngay 100% đất ở lâu dài

– Đặc biệt: Khách hàng mua bất động sản sẽ có cơ hội nhận được những món quà với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng

Phương thức thanh toán khá linh hoạt mà chủ đầu tư đưa ra cho khách hàng được tiến hành theo trình tự như sau:

Ký Hợp Đồng đặt cọc. cọc 500.000.000 VNĐ/ 01 Biệt Thự

+ Ký Hợp đồng mua bán Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc

+ Thanh toán lần 2 : 30% Giá trị Biệt thự (Đã bao gồm VAT) ngay khi ký HĐMB (bao gồm tiền đặt cọc).

+ Thanh toán lần 3 : 20% Giá trị Biệt thự (Đã bao gồm VAT) trong vòng 45 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

+ Thanh toán lần 4 : 20% Giá trị Biệt thự (Đã bao gồm VAT) trong vòng 75 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

+ Thanh toán lần 5 : 20% Giá trị Biệt thự (Đã bao gồm VAT) trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

+ Thanh toán lần 6 : 10% Giá trị Biệt thự (Đã bao gồm VAT) trong vòng 150 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

Bạn nên xem thêm: Dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc – viên ngọc của Việt Nam

Cơ hội vàng cho nhà đầu tư cùng Sonasea Villas & Resort Phú Quốc
5 (100%) 1 vote