Thứ Ba, 15/05/2018 | 11:13 GMT +7

Condotel Phú Quốc – Sự lựa chọn sáng suốt của bạn hiện nay

0
371

Condotel Phu Quoc hiện có nhiều dự an đang mở bán với giá ưu đãi và nhiều chính sách khác. Đầu tư ngay vào dự án Condotel để sinh lời khủng trong 3-5 năm tới bạn nhé.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh tài ba, một nhà quản trị thiên tài và là nhà đầu tư có tầm nhìn xa thì tôi tin rằng bạn sẽ có hứng thú và quan tâm đến việc đầu tư vào dự án Condotel Phú Quốc, một trong 5 dự án có xu hướng sinh lời khủng nhất trong tương lai.

Còn gì dễ hơn là việc bạn cứ đầu tư vào dự án Condotel Phú Quốc và ngồi ôm cây đợi thỏ, cứ thế mà đợi tiền chạy vào túi bạn mỗi năm một nhiều. Quá tuyệt phải không nào. Chưa bao giờ việc đầu tư lại dễ dàng như thế.

Bài viết trước : http://kenhtinbatdongsan.com.vn/condotel-phu-quoc-tro-thanh-tat-yeu-cua-bat-dong-san-nghi-duong.html

Dự án Condotel Phú Quốc – lợi ích tài chính cho bạn.

Theo chuyên gia kinh tế Nguyễn Đức Thành đánh giá: “Phú Quốc sở hữu vị trí độc lập và mở. Chính vì thế nơi đây sẽ trở thành đặc khu kinh tế đầu tàu kéo theo các vùng lân cận ở Kiên Giang cùng phát triển.” Và vùng đất Phú Quốc này cũng đang được chính phủ hướng đến sẽ trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020.

anh-minh-hoa-tong-quan-du-an-condotel-phu-quoc
Ảnh minh họa tổng quan dự án Condotel Phú Quốc

Và dự án Condotel Phú Quốc là một trong những dự án tiềm năng về đầu tư. Ngoài việc đầu tư để kinh doanh hay cho thuê lại thì bạn cũng có thể mua căn hộ cao cấp ở đây để đến nghỉ dưỡng, du lịch cùng với gia đình và bạn bè. Và đây cũng chính là lợi ích kép mà dự án Condotel mang lại cho bạn, đó chình là đầu tư – nghỉ dưỡng – kinh doanh.

Các lợi ích tài chính khi đầu tư dự án Condotel Phú Quốc:

– Tiềm năng giá trị gia tăng: hiện trên thế giới thì loại hình condotel rất phổ biến và có giá trị đầu tư cao. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì dự án Condotel Phú Quốc chỉ mới ở bước đầu, nếu bạn đầu tư vào thời điểm này thì bạn sẽ nhận được khoản tiền chảy về túi không hề nhỏ nhé. Bởi đây là thời điểm vàng của dự án Condotel, giá của dự án ở Việt Nam chỉ bằng 1/10 so với giá của Condotel trên thế giới. Và với sự tiện nghi, sự tiện ích, đầu tư bài bản, khằng định được chất lượng và đáp ứng được tiên chuẩn thế giới cùng với vị trí đắc địa thì trong tương lai sẽ ngày càng thu hút nhiều khách du lịch hơn nữa. Vì thế mà kỳ vọng đầu tư sinh lời khủng vào dự án Condotel Phú Quốc là hoàn toàn có khả năng.

– Chủ động trong du lịch, nghỉ dưỡng: bạn là chủ sở hữu của Condotel nên bạn hoàn toàn có thể chủ động trong mọi chuyện. Bạn và gia đình chỉ việc tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Phú Quốc, hòa mình vào thiên nhiên bao la, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề giá cả, tìm kiếm hay so sánh chỗ ở bởi bạn đã là chủ sở hữu. Và đặc biệt còn có dịch vụ trao đổi giữa các chủ sở hữu. Với dịch vụ này bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ tại nhiều địa điểm, thời điểm khác nhau nhé. Và dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho mỗi chuyến đi.

Condotel tại Phú Quốc – Mỏ vàng tiềm năng của các nhà đầu tư

 – Đầu tư sinh lợi an nhàn: khi bạn sở hữu Condotel, bạn không cần phải băn khoăn, lo lắng về vấn đề này nhé. Bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh… vì tất cả những vấn đề này sẽ được bảo đảm thực hiện tốt nhất bởi đội ngũ quản lý dự án hàng đầu thế giới với nhiểu kinh nghiệm. Nhà đầu tư sẽ bảo đảm cũng như thực hiện các chương trình nhằm thu hút khách du lịch. Đảm bảo nguồn thu nhập lớ nhất cho các chủ sở hữu Condotel Phú Quốc.
 Chính sách bán hàng các dự án Condotel Phú Quốc đang rất ưu đãi và hấp dẫn
condotel-phu-quoc-voi-huong-bien-dep
Condotel Phú Quốc với hướng biển đẹp

– Nếu bạn đầu tư vào dự án này, bạn sẽ được cam kết tối thiểu lợi nhuận 9-10%/năm trong 9-15 năm. Kỳ thanh toán thoải mái là 6 tháng/lần.

– Nếu bạn thanh toán trước thời gian quy định bạn sẽ được chiết khấu 10% chi phí thanh toán.

Hãy trở thành một trong những nhà đầu tư đầu tiên sở hữu Condotel Phú Quốc.

Có thể bạn cần biết : Condotel tại Phú Quốc giúp bạn tiến xa trên con đường kinh doanh

Condotel Phú Quốc – Sự lựa chọn sáng suốt của bạn hiện nay
5 (100%) 1 vote