Thứ Sáu, 13/04/2018 | 11:31 GMT +7

Condotel tại Phú Quốc – Hứa hẹn khả năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư

0
571

Bài viết chia sẻ những lý do nên lựa chọn đầu tư vào các Condotel tại Phú Quốc, từ đó giúp bạn đọc có thêm những thông tin quan trọng để đưa ra những quyết định đầu tư phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư về bất động sản nghỉ dưỡng nhưng vẫn phân vân chưa biết nên chọn những dự án nào để đem đến khả năng sinh lời lớn thì các Condotel tại Phú Quốc sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều ưu thế nổi bật trong vị trí, chính sách kinh tế,… các dự án này ngày càng nhận được đông đảo sự quan tâm từ giới bất động sản cũng như từ phía các chuyên gia kinh tế.

Bài viết trước : http://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-condotel-don-dau-xu-huong-dac-khu-kinh-te-moi-cua-phu-quoc.html

Sự phát triển của các dự án Condotel tại Phú Quốc

Những năm gần đây, ngành du lịch tại đảo ngọc Phú Quốc vô cùng phát triển kéo theo sự ra đời của rất nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó phải kể đến các dự án Condotel.

vi-tri-condotel-tai-phu-quoc-nam-ngay-bien
Vị trí Condotel tại Phú Quốc nằm ngay biển

Tính đến thời điểm hiện nay đã có khoảng hơn 5 dự án Condotel đang được triển khai trên địa bàn hòn đảo này với sự đầu tư của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, chẳng hạn như MIK Group với Condotel Movenpick Resort Waverly hay CEO Group Condotel Best Western Premier Sonasea,… Chính những động thái đó đã góp phần đẩy mạnh sự phát triển của ngành du lịch đảo ngọc, hứa hẹn khả năng sinh lời to lớn cho các nhà đầu tư.

Lý do nên đầu tư vào các Condotel tại Phú Quốc

Không phải ngẫu nhiên mà các Condotel tại Phú Quốc lại được đông đảo các nhà đầu tư bất động sản quan tâm và lựa chọn đến vậy. Đầu tiên phải kể đến chính là vị trí thuận lợi mà Phú Quốc đem đến cho các dự án này. Đã từ lâu, nơi đây trở nên nổi tiếng về những vẻ đẹp hoang sơ bình dị cùng khí hậu ôn hòa.

Cùng với đó, do vị trí nằm ở trung tâm khu vực Đông Nam Á cùng hệ thống giao thông thuận tiện, Phú Quốc dễ dàng được du khách trong nước và quốc tế lựa chọn làm điểm đến trong các dịp nghỉ dưỡng. Chính bởi các lý do trên, lượng khách du lịch đổ về đảo ngọc tăng lên nhanh chóng qua các năm và dự báo sẽ đạt mốc 5 triệu lượt người vào trước năm 2020 cho thấy tiềm năng đầu tư mà các Condotel tại Phú Quốc mang lại.

Các chính sách đầu tư và định hướng phát triển cũng là một trong những ưu điểm mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn đầu tự tại các dự án này. Theo quyết định của chính phủ, Phú Quốc sẽ trở thành một trong 3 đặc khu kinh tế của cả nước với các chính sách ưu đãi, hấp dẫn, đặc biệt là các chính sách cho ngành du lịch, ví dụ miễn VAT cho du khách tại sân bay, giảm thuế TNDN xuống còn 10%, miễn thị thực cho các du khách đến Phú Quốc trong 30 ngày,… Cùng với sự phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ, các chính sách trên sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch đồng thời gia tăng vốn đầu tư vào các lĩnh vực trên địa bàn.

Cơ hội nghỉ dưỡng miễn phí tại dự án Condotel Phú Quốc đẳng cấp

Mô hình mà  dự án Condotel tại Phú Quốc mang đến lợi ích cho người sở hữu

Cuối cùng phải nói đến chính là xu hướng đầu tư vào các dự án Condotel trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Condotel, mô hình khách sạn – căn hộ sẽ mang đến lợi ích kép cho người sở hữu. Nó sẽ giúp bạn không chỉ có được những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại căn nhà thứ hai của mình mà còn mang đến nguồn lợi ổn định và giá trị cao. Do đó, đầu tư vào Condotel nói chung và các Condotel tại Phú Quốc nói riêng đang dần trở thành xu thế mới, chiếm lĩnh sự quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư khi có nguồn tiền nhàn rỗi.

ho-boi-sang-trong-va-vo-cung-dang-cap
Hồ bơi sang trọng và vô cùng đẳng cấp

Hi vọng với những phân tích được trình bày ở trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những ưu điểm mà các Condotel tại Phú Quốc đang sở hữu, từ đó có thêm những nhìn nhận đa chiều để đưa ra những quyết định đầu tư phù hợp.

Có thể bạn nên xem : Dạo quanh các dự án Condotel Phú Quốc mộng mơ trên đảo ngọc

Condotel tại Phú Quốc – Hứa hẹn khả năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư
5 (100%) 1 vote