Thứ Hai, 08/01/2018 | 2:54 GMT +7

Đẳng cấp sang trọng từ dự án biệt thự biển Phú Quốc Regent

0
228

Dự án biệt thự biển Phú Quốc Regent là một dự án có tầm vóc mới trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Dự án đã xây dựng với một tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, với không gia hoàn hảo, sang trọng, đã làm nổi bật lên nhiều phong cách thiết kế nổi tiếng.

Bài viết trước cùng chuyên mục: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/biet-thu-phu-quoc-dang-mua-ban-sot-ran-ran-hang-ngay.html

Thiết kế của biệt thự biển Phú Quốc Regent Residences

Biệt thự biển Phú Quốc Regent được thiết kế theo kiểu kiến trúc giao thoa giữ nền văn hóa phương Đông và những kiểu kiến trúc phương Tây cùng với những bờ biển đẹp, các kiến trúc sư đã tạo nên một kiến trúc đẹp bên bờ biển đẹp nhất hành tinh với những tinh hoa được kết hợp từ những tinh hoa sẽ làm cho dự án thêm phần đẳng cấp, sang trọng và là một điểm nhấn cho đảo Ngọc Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư, khách hàng.

du-an-biet-thu-bien-phu-quoc-regent-residences
Dự án biệt thự biển Phú Quốc Regent Residences

Dự án biệt thự Phú Quốc là một hơi thở của vùng đất phía tây Nam của đảo Ngọc, chứa đựng những vẻ lịch lãm, xa hoa, cùng nét ấm cúng, thân thiện sẽ cho bạn một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp và đáp ứng mọi tiện ích về nhu cầu của khách hàng khi đến đây, cũng như có thể nghi ngơi, thư giãn cùng với thiên nhiên bình yên sau những giờ phút làm việc mệt mỏi của xã hội.

Không gian xanh trong tiêu chuẩn của các biệt thự Phú Quốc

Không gian xanh là một trong những tiện ích mà bất cứ những dự án nào cũng cần phải có nhất là những khu nghỉ dưỡng, vì có những yếu tố quan trọng và hưởng đến không gian cũng như các quyết định của khác hàng nên dự án biệt thự biển Phú Quốc đã thiết kế tiện ích này rất hoàn hảo.

Đầu tiên chính là những không gian xanh của tự nhiên, đã làm nên một quần thể trong lành cũng như rất quý giá, tạo nên một khung cảnh bỉnh yên cũng như cùng những làn gió biển và những môi trường xanh do dự án thiết kế đã tạo nên không cuộc sống rất tuyệt vời mà không phải dự án nào cũng thiết kế được.

Bạn sẽ có những cơ hội được tận hưởng không gian xanh tự nhiên và những không gian xanh từ chủ đầu tư đã xây dựng cho biệt thự Phú Quốc, để dạo bộ, ngắm mặt trời mọc và mỗi buổi sớm.

Những Biệt thự biển Phú Quốc được điều hành bằng các thương hiệu quốc tế

Dự án biệt thự biển Phú Quốc là một sự hợp tác giữa chủ đầu tư tập đoàn BIM Group và những thương hiệu quốc tế như Inter Continental, Regent Phu Quoc Residences và Fusion cùng những đơn vị quản lý thương hiệu đến từ những nước nổi tiếng như Thụy Sỹ, Singaore, Mỹ và Úc.

khong-gian-tai-biet-thu-bien-phu-quoc-residences-residences
Không gian tại biệt thự biển Phú Quốc Regent Residences

Với những đội ngũ kinh nghiệm và có độ danh tiếng trong các lĩnh vực từ quản lý vận hành đến những dịch vụ sẽ giúp cho mọi người có những lợi ích tốt nhất về các nhà đầu tư, các nguồn khách cũng như doanh thu, với những lợi ích trên dự án biệt thự Phú Quốc sẽ là một điểm đến mang những cơ hội đầu tư tốt nhất và rất hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.

Biệt thự biển Phú Quốc được nhà đầu tư luôn có những chương trình cho thuê hấp dẫn cũng như sẽ có những lợi nhuận tương đương với 50% giá trị doanh thu, bên cạnh đó còn được hưởng 20 đêm nghỉ trong một năm. Ngoài ra, chủ đầu tư còn sẽ cam kết một mức lợi nhuận lớn không thấp hơn 10% của căn hộ trong 10 năm đâu tiên.

Có thể bạn quan tâm: Chủ đầu tư của biệt thự Phú Quốc Regent Residences có uy tín

Đẳng cấp sang trọng từ dự án biệt thự biển Phú Quốc Regent
5 (100%) 1 vote