Thứ Bảy, 12/05/2018 | 21:35 GMT +7

Đất nền Phú Quốc cơ hội sinh lời nắm chắc trong tầm tay

0
831

Các dat nen Phu Quoc hiện nay đang thu hút rất đông các nhà đầu tư quan tâm cũng như trực tiếp tham giao kinh doanh bởi những ưu điểm nổi bật của vùng đất này kết hợp với các dự án của những chủ đầu tư quốc tế sừng sỏ khiến cơ hội sinh lời trở nên rất tiềm năng.

Đến với đất nền Phú Quốc, bạn sẽ thấy được ngay cơ hội sinh lời nắm chắc trong tay với một vùng đất có kinh tế và du lịch phát triển vượt bậc trong thời gian qua cùng với sự đầu tư một cách đầu bộ với mục tiêu xây dựng Phú Quốc trở thành một đặc khu kinh tế vững mạnh, hiện đại và phát triển một cách toàn diện để có thể cạnh tranh với các nước trong khu vực ở những năm tiếp theo.

Bài viết trước : http://kenhtinbatdongsan.com.vn/dat-nen-phu-quoc-chua-bao-gio-lai-sot-nhu-hien-nay.html

Tổng quan về các đất nền Phú Quốc

Dự án đất nền Phú Quốc được nằm trong chiến lước phát triển đô thị một cách toàn diện ở nước ta.

Phú Quốc đang được Nhà nước ta tập trung đầu tư và sẽ đóng một vài trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển một cách vượt bậc mà bền vững của Việt Nam.

Phú Quốc đã và đang được đầu tư rất nhiều dự án lớn với mục tiêu trở thành huyện đảo lớn nhất của nước ta và là trung tâm hành chính quan trọng bậc nhất của cả nước.

Chính vì vậy, các dự án đất nền Phú Quốc đang được các nhà đầu tư đổ xô vào kinh doanh và trong thời gian vừa qua đã giúp cho không ít người kiếm được những khoản lợi nhuận khổng lồ từ việc kinh doanh đất nền tại đây.

tat-dat-tat-vang-tai-dat-nen-phu-quoc
Tất đất tất vàng tại đất nền Phú Quốc

Cơ hội sinh lời cao khi đầu tư vào các đất nền Phú Quốc

Có một số nguyên nhân chính khiến cho các dự án đất nền Phú Quốc luôn được đánh giá là sẽ sinh lời cao trong thời gian vừa qua và dự kiến còn tiếp tục tăng giá rất nhanh vào những năm tiếp theo.

– Theo sự phân tích của các chuyên gia bất động sản, từ đầu năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại, bất động sản tại Phú Quốc đang tăng giá hàng ngày và tăng trưởng một cách nhanh chóng cùng với sự phát triển một cách chóng mặt của nền kinh tế xã hội và các cơ sở hạ tầng được xây dựng hiện đại và đồng bộ. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cho thị trường đất nền tại Phú Quốc luôn tăng giá liên tục trong những năm gần đây.

– Theo đó, khi hệ thống các cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc được xây dựng một cách hoàn thiện và đi vào hoạt động đồng bộ, điều này sẽ giúp cho các bất động sản và các dự án bắt đầu triển khai tiếp theo sẽ có giá trị tăng theo thời gian. Lúc này chính là cơ hội vàng để đầu tư vào các dự án đất nền Phú Quốc nhằm tạo ra lợi nhuận và có thể xoay vòng vốn một cách nhanh chóng.

– Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo Ngọc lớn nhất của Việt Nam, với khí hậu rất trong lành và mát mẻ phù hợp để phát triển du lịch quanh năm, ngoài ra vị trí và địa hình rất thuận lợi khi sở hữu một bãi biễn trong xanh, rất dài và đẹp. Chình vì vậy, tại Phú Quốc đã và đang xây dựng rất nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp và kinh doanh rất thành công.

– Các đất nền Phú Quốc đều có tính pháp lý rõ ràng, minh bạch nên rất được giới đầu tư và khách hàng yên tâm khi quyết định đổ tiền vào kinh doanh. Rất nhiều dự án tạo điều kiện và đưa ra các ưu đãi rất thuận lợi giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng khi rót tiền và kinh doanh và thu được lợi nhuận một cách nhanh chóng.

– Hiện nay, sân bay quốc tế Phú Quốc đã đón 5 triệu lượt khách du lịch hàng năm. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một huyện đảo như Phú Quốc. Điều này có thể cho thấy rõ được tiềm năng và thế mạnh phát triển du lịch tại Phú Quốc là rất lớn mạnh. Trong 3 năm vừa qua, du lịch tại Phú Quốc luôn đạt mức tăng trưởng là 38%, lượng khách du lịch tăng 61% mỗi năm và dự kiến còn tiếp tục tăng cao trong những năm tiếp theo.

– Phú Quốc hiện tại đang không ngừng phát triển và đổi mới để có thể thu hút nhiều hơn nữa những lượt khách quốc tế hạng sang, giúp Phú Quốc trở thành một vùng đất phát triển du lịch, kinh tế bền vững và đẳng cấp trong thời gian tới. Chính vì vậy, đầu tư đất nền vào các dự án tại Phú Quốc chính là một quyết định rất khôn khéo và thông minh trong thời điểm hiện tại.

– Rất nhiều dự án bất động sản lớn do các tập đoàn có uy tín và kinh nghiệm trên thế đã và đang tham gia tại các dự án ở Phú Quốc như: Vingroup, CEO Group, BIM Group, Sun Group,…

Đất nền tại Phú Quốc thu hút đông đảo nhà đầu tư cũng như giới BĐS

Một số lưu ý khi cần đầu tư vào dự án đất nền Phú Quốc

dat-nen-phu-quoc-chua-bao-gio-sot-nhu-bay-gio
Đất nền Phú Quốc chưa bao giờ sốt như bây giờ

Mặc dù rất nhiều nhà đầu tư đã thành công kinh doanh đất nền Phú Quốc, tuy nhiên vẫn cần phải lưu ý một số điểm để đảm bảo sự thành công cao hơn:

– Cần phải xác định rõ mục tiêu đầu tư và lựa chọn được khu đất nền Phú Quốc được đánh giá các tiềm năng:

Trước khi đầu tư, bạn cần phải xác định là muốn đầu tư ngắn hạn hay dài hạn để từ đó tìm kiếm được khu đất nền phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Mặc dù đầu tư dài hạn thường là những khu đất nền sẽ thu được lợi nhuận cao nhưng thời gian đầu tư dài và cần nguồn vốn lớn. Do đó, để phù hợp với điều kiện kinh tế và tiềm năng nguồn vốn của mình.

– Tham khảo thêm các ý kiến của chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản:

Đầu tư luôn là một lĩnh vực xuất hiện sự rủi rõ, do đó nếu được các chuyên gia tư vấn từ sẽ giảm thiểu đi việc đầu tư không có hiệu quả vào những khu đất đã được đánh giá là khó kinh doanh.

Các chuyên gia luôn có nhiều kinh nghiệm và tầm nhìn rộng, xa sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắc, tránh chạy theo xu thế chung mà không đi sâu đi sát cụ thể vào khu đất nền mình quyết định kinh doanh.

– Cân nhắc về vấn đề tài chính trước khi đầu tư:

Lời khuyên là bạn không nên vay ngân hàng quá nhiều để đầu tư vào một dự án vì có thể sẽ không xoay vòng vốn kịp trong khi đó đến hạn bạn vẫn phải xoay tiền để trả lãi và gốc của ngân hàng.

Có thể bạn chưa biết : Đất nền tại Phú Quốc – Những dự án thiên đường nơi đảo ngọc

Đất nền Phú Quốc cơ hội sinh lời nắm chắc trong tầm tay
5 (100%) 2 votes