Thứ Sáu, 12/01/2018 | 7:57 GMT +7

Đầu tư dự án biệt thự biển là điểm đến cho nhiều khách hàng

0
160

Mặt dù loại hình du an biet thu bien ở Việt Nam sinh sau đẻ muộn so với các nước trong khu vực nhưng với lợi thế về tài nguyên du lịch cùng với nhiều bãi biển đẹp đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài quan tâm đầu tư.

Với những lợi thế về vị trí, khí hậu, cảnh quan môi trường nên Phú Quốc được các chuyên gia nước ngoài chú ý đầu tư phát triển. Mặc dù nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo nhưng Phú Quốc bị chi phối mạnh bởi quy luật của biển nên có khí hậu ôn hòa quanh năm thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng. Phú Quốc là nơi nhiều luồng tuyến giao thông vận tải hàng hải và hàng không quan trọng trong nước, khu vực và thế giới đi qua. Do đó, Phú Quốc rất thuận lợi cho tiềm năng phát triển du lịch biển đảo. Hơn thế nữa, biển đảo Phú Quốc đang nhận được sự quan tâm liên tục để phát triển thành khu hành chính – kinh tế trong nhiều thời kỳ, đối với cả nước, Phú Quốc là ngọn cờ đi đầu về mô hình phát triển mới ở Việt Nam.

Bài viết trước: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-biet-thu-bien-di-len-cung-tiem-nang-du-lich-cua-phu-quoc.html

Những con số cho dự báo tình hình phát triển biệt thự biển trong năm tới

Bất động sản Việt Nam là điểm đến cho nhiều doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là mô hình mới có tiềm năng trong tương lai như loại hình cho thuê dự án biệt thự biển. Đích nhắm của các doanh nghiệp có thực lực tài chính trong và ngoài nước chính là Phú Quốc. Du lịch Phú Quốc có sức hấp dẫn mang tầm quốc tế trong khu vực, thu hút các nhà đầu tư, và nhiều tiềm năng đến với Phú Quốc. Phú Quốc có bờ biển dài 120 km cùng nhiều đảo đẹp, khí hậu mát mẻ quanh năm và là nơi có núi rừng, sông suối, nhiều di tích mang đậm nét văn hóa, tạo thuận lợi cho việc khai thác hoạt động du lịch, đồng thời thu hút mạnh mẽ các doanh nghiệp đến đầu tư. Cùng với mục tiêu phát triển kinh tế, thu hút 2,5-3 triệu lượt khách vào năm 2020, trong đó khách quốc tế chiếm 35%, huyện luôn đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Có thể nhận thấy những năm gần đây diện mạo biển đảo này đã thay da đổi thịt, cơ cở hạ tầng khang trang hơn trước rất nhiều. Nếu đến du lịch Việt Nam mà chưa đến đảo ngọc thì thật là thiếu sót.

khong-gian-1-du-an-biet-thu-bien-phu-quoc
Không gian 1 dự án biệt thự biển Phú Quốc

Dự án biệt thự biển Phú Quốc quý khách nên xem năm 2018

Làn sóng đầu tư bất động sản dự án biệt thự biển đang hướng về Phú Quốc

Hiện tại, dòng vốn nước ngoài vào bất động sản ở Việt Nam tiếp tục tăng, đặc biệt là từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, … Hầu hết các công ty từ các nước này đã bước vào thị trường khá lâu nhưng chủ yếu ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong những năm tới, các công ty này sẽ tiếp tục đầu tư và thực hiện các kế hoạch trong lĩnh vực bất động sản ở các tỉnh khác trong cả nước. Tầm nhắm của sẽ tập trung vào các khu du lịch đang phát triển, đang là điểm nóng phát triển cơ sở lưu trú cao cấp cho khách du lịch nước ngoài đến nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Bất động sản Phú Quốc đã nhận được sự quan tâm như vậy bởi vì các doanh nghiệp nước ngoài tin rằng du lịch biển sẽ tiếp tục phát triển. Hơn nữa, quy định cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản nhà ở đã kích thích doanh số bán hàng trong phân khúc này.

du-an-biet-thu-bien-dang-cap-tai-phu-quoc
Dự án biệt thự biển đẳng cấp tại Phú Quốc

Hơn nữa, cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực bất động sản ở đảo ngọc Phú Quốc là rất lớn vì thị trường Việt Nam được đánh giá là ổn định chính trị. Tỉnh Kiên Giang có chính sách kích cần, kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài xây dựng các mô hình nghỉ dưỡng vui chơ giải trí trên đảo Phú Quốc, quỹ đất trên đảo vẫn còn nhiều, nhiều bãi biển đẹp còn chưa khai thác./.

Có thể bạn quan tâm: Đẳng cấp sang trọng từ dự án biệt thự biển Phú Quốc Regent

Đầu tư dự án biệt thự biển là điểm đến cho nhiều khách hàng
5 (100%) 1 vote