Thứ Năm, 11/01/2018 | 8:54 GMT +7

Đầu tư vào các dự án condotel có tiềm năng vào thời điểm này

0
144

Các dự án condotel Phú Quốc đã và đang được xây dựng tại các bãi biển khác nhau của hòn đảo ngọc này. Phú Quốc vốn được biết đến như là hòn đảo của du lịch, nơi thu hút số lượng lớn du khách trong và ngoài nước mỗi năm. Không chỉ có khung cảnh thơ mộng, trữ tình, hài hòa về phong thủy, hòn đảo này còn đang trên đà trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai. Nắm bắt được những điểm mạnh đó của hòn đảo, rất nhiều tập đoàn bất động sản đã xây dựng dự án bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô, chiến lược khác nhau, một phần để thu hút du khách, một phần để tạo cơ hội đầu tư cho các đối tượng khác nhau.

Bài viết trước: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/ly-do-gi-khach-hang-nen-dau-tu-vao-du-an-condotel-phu-quoc.html

Cơ sở nào để nói đầu tư vào dự án condotel là tiềm năng

Hiện nay, có rất nhiều tập đoàn bất động sản tầm cỡ và uy tín đầu tư xây dựng các mô hình condotel – căn hộ, khách sạn nghỉ dưỡng. Đối với các du khách trong và ngoài nước, đây sẽ là địa điểm lí tưởng để dừng chân, vui chơi và giải trí trong kì nghỉ của mình. Còn đối với các nhà đầu tư, đây là cơ hội sinh lời hằng năm vô cùng hấp dẫn.
Đầu tư vào condotel Phú Quốc là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Mặc dù hiện nay, số lượng căn hộ, khách sạn nghỉ dưỡng trở nên khá phổ biến, nhưng Phú Quốc vẫn là thị trường đầy tiềm năng. Trong những năm tới đây, Phú Quốc dự kiến sẽ trở thành đặc khu kinh tế của vùng, đồng thời phát triển cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông để phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi và nghỉ dưỡng của khách hàng một cách tốt nhất.

du-an-condotel-sonasea-phu-quoc
Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Tại sao nên đầu tư vào dự án condotel Phú Quốc

Khi lựa chọn condotel tại Phú Quốc, bạn sẽ nhận được mức sinh lời với lãi suất rất cao, tối thiểu là 10%/ năm và mức sinh lời này có thể kéo dài lên đến 10 năm, cam kết sinh lời ngay từ những năm đầu tiên. Đặc biệt, nhà đầu tư sẽ được sở hữu sổ hồng trong thời hạn lâu dài, biến condotel không chỉ là loại hình kinh doanh của mình, mà còn là tài sản thừa kế vô cùng giá trị trong tương lai.

Bên cạnh đó, các loại hình dự án condotel Phú Quốc còn hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc vay vốn với lãi suất 0%, tạo điều kiện đầu tư cho những đối tượng khách hàng khác nhau.

Định hướng phát triển các dự án Condotel Phú Quốc trong tương lai

Các dự án condotel Phú Quốc nổi bật

Tại Phú Quốc, hiện nay có các dự án nổi bật như Movenpick Resort Waverly và Best Western Premier Sonasea. Các dự án này đều có cơ sở hạ tầng phát triển, thiết kế đẹp mắt, tiện ích hiện đại, tiện nghi. Đặc biệt, nhà đầu tư còn dễ dàng nhận thấy tiềm năng tăng giá chắc chắn từ những loại hình condotel này.

du-an-condotel-movenpick-phu-quoc
Dự án Condotel Movenpick Phú Quốc

Với sự phát triển của hình thức đầu tư bất động sản cũng như tiềm năng tăng giá của hàng loạt các dự án bất động sản tầm cỡ tại Phú Quốc, các dự án condotel Phú Quốc chắc hẳn sẽ tiếp tục thu hút số lượng lớn nhà đầu tư. Nếu như bạn đang băn khoăn về việc đầu tư nguồn vốn của mình vào dự án nào, hãy cân nhắc đến Condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc và Condotel Best Western Premier Sonasea Phú Quốc ngay mà chúng tôi giới thiệu trên đây nhé.

Có thể bạn quan tâm: Condotel Phú Quốc Sonasea đang độc bước trên thị trường

Đầu tư vào các dự án condotel có tiềm năng vào thời điểm này
5 (100%) 1 vote