Thứ Năm, 12/04/2018 | 23:13 GMT +7

Đầu tư vào đất nền Phú Quốc sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư

0
421

Đất nền Phú Quốc hiện đang trở thành miền đất hứa cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi sở hữu nhiều ưu điểm lớn về vị trí địa thế và khả năng sinh lời cao.

Phú Quốc được mệnh danh là “Đảo Ngọc”, là hòn đảo lớn nhất Việt Nam. Nằm trong khu chiến lược phát triển đô thị của cả nước, Phú Quốc đóng vai trò rất lớn và quan trọng việc thúc đẩy sự phát triển bền vững, hướng đến việc trở thành trung tâm hành chính, kinh tế đặc biệt. Thị trường bất động sản Phú Quốc hiện là phân khúc đất nền đang trở nên sốt nóng hơn bao giờ hết với lượng giao dịch và giá cả tăng mạnh. Thậm chí nhiều khu vực “sốt” giá đất có thể tăng gấp 2 gấp 3 lần.

Vậy một câu hỏi đặt ra ở đây là có nên đầu tư vào đất nền Phú Quốc hay không? Nếu có thì sẽ mang lại lợi ích gì cho các nhà đầu tư? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn vấn đề trên.

Bài viết trước : http://kenhtinbatdongsan.com.vn/nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-dat-nen-tai-phu-quoc.html

Vì sao nên đầu tư vào đất nền Phú Quốc?

tong-quan-ve-mat-bang-dat-nen-phu-quoc
Tổng quan về mặt bằng đất nền Phú Quốc

Khi bạn quyết định đầu tư vào đất nền Phú Quốc, bạn sẽ được nhận rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn:

– Miễn thị thực cho người nước ngoài 30 ngày

– Miễn phí thuế 5 năm cho các doanh nghiệp đầu tư

– Trong vài năm tới, Phú Quốc sẽ được phê duyệt lên thành Đặc khu hành chính kinh tế Phú Quốc

– Phú Quốc đã mở rộng các đường bay Quốc tế như: Thái Lan, Anh, Ý, Singapore, Siêm Riệp, Nga, Hàn Quốc.

– Dự kiến vào năm 2020: Đón 3 triệu khách/năm trong đó khách quốc tế chiếm 40%

-Gần 17 tỷ USD đã được đầu tư vào bất động sản như biệt thự nghỉ dưỡng, condotel và đất nền Phú Quốc

– Với nhiều tập đoàn lớn mahj có tiếng đầu tư vào khu vực Phú Quốc phải kể đến là: Vin Group, Bim Group, Sun Group, CEO Group, Mường Thanh…

Lựa chọn thời điểm thích hợp để đầu tư đất nền Phú Quốc

Nhìn vào tiềm năng thị trường bất động sản Phú Quốc về lâu dài không tránh khỏi những cạnh tranh khốc liệt. Do đó việc lựa chọn thời gian thích hợp để đầu tư vô cùng quan trọng. Với những nhà đầu tư có tiềm năng mạnh về tài chính mới có thể vững vàng giữa những cơn sóng biến động lớn trên thị trường.

Với những nhà đầu tư non trẻ nên lựa chọn các dự án huy động vốn từ các chủ đầu tư lớn uy tín cùng tham gia góp vốn đầu tư. Nhìn chung tất cả các nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư đất nền Phú Quốc cần tìm hiểu kỹ các vấn đề về vị trí, các yếu tố pháp lý chắc chắn, dự đoán khả năng sinh lời từ việc kinh doanh trên khu vực đất đấ cũng như khả năng hoàn vốn để tiếp tục tái đầu tư.

Tiềm năng đầu tư vào đất nền Phú Quốc

manh-dat-day-tiem-nang-tai-phu-quoc
Mảnh đất đầy tiềm năng tại Phú Quốc

Sức hút về du lịch nghỉ dưỡng trên đảo Ngọc ngày càng thu hút các nhà đầu tư lớn nhỏ. Hệ thống cơ sở hạ tầng cũng được quan tâm ngày càng nâng cao cải thiện chất lượng và đồng bộ lẫn nhau. Nhờ vậy mà cư dân cùng du khách có thể di chuyển thuận lợi hơn từ phía Bắc tới phía Nam đảo. Sân bay quốc tế Phú Quốc lớn nhày càng mở nhiều các chuyến bay quốc tế Thái Lan – Phú Quốc, Anh – Phú Quốc, Singapore – Phú Quốc, Quảng Đông – PHú Quốc. Đường biển cũng đầu tư nâng cấp hạ tầng, xây dựng cầu cảng lớn có khả năng tiếp nhận đến 6000 hành khách ghé thăm.

Nếu 10 năm trước điện lưới và nước ngọt còn khan hiếm trên đảo thì nay, kể từ năm 2004 Phú Quốc chính thức hòa điện lưới quốc gia, tạo điều kiện vận hành thuận lợi cho các doanh nghiệp. Ngoài ra cơ quan địa phương cũng cho đầu tư các nhà máy trữ nước ngọt phục vụ nhu cầu trên đảo, không xảy ra tình trạng khan hiếm.

Với tiềm năng phát triển rộng mở, đã có không ít doanh nghiệp, tập đoàn đầu tư lớn như Vingroup, Sun Group, CEO Group…. đã đổ tiền đầu tư vào Đảo Ngọc không chỉ trong các dự án riêng mà còn đầu tư cho cơ sở hạ tầng và các tiện ích cho hòn đảo. Cụ thể, tập đoàn Vin group tập trung khai thác phía Bắc đảo với các dự án công viên bán hoang dã lớn nhất Việt Nam, sân golf, bến du thuyền…

Dự án đất nền Phú Quốc – Mảnh đất vàng cho giới đầu tư

Những lưu ý khi đầu tư vào đất nền Phú Quốc

huong-bien-dep-nam-ngay-du-an-dat-nen
Hướng biển đẹp nằm ngay dự án đất nền

● Xác định mục tiêu đầu tư kinh doanh và khả năng tài chính

Yếu tố quyết định khi chọn đầu tư vào đất nền Phú Quốc, các nhà đầu tư cần phân minh về mục tiêu đầu tư là lướt song lấy lãi hay đầu tư kinh doanh dài hơi. Mục tiêu phụ thuộc phần lớn vào khả năng tài chính của nhà đầu tư. Tuy nhiên hình thức lướt song rủi ro cao không dành cho các nhà đầu tư mới.

Vị trí đất nền Phú Quốc phù hợp đầu tư Kinh doanh nghỉ dưỡng, resort hoặc kinh doanh dịch vụ…Và dù hình thức kinh doanh là gì thì vị trí ô đất đầu tư nắm giữ 50% thành công.
● Cân nhắc về khả năng tài chính trước khi đầu tư

Đầu tư bất động sản đòi hỏi phải có tiềm lực tài chính cũng như một lượng tiền tương đối lớn. Các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ khả năng tài chính trước khi tham gia vào thị trường đầu tư khốc liệt này.

Nếu tham gia đầu tư đất nền Phú Quốc bằng lãi vay cần hết sức lưu ý đến khoản lãi phát sinh, thời hạn cho vay và khả năng chi trả khoản vay trong suốt thời gian đầu tư. Đầu tư vào bất động sản cần một khoản rất lớn nên khoản lãi vay chẳng mấy chốc trở nên khổng lồ kéo theo nhiều hệ lụy xấu.

● Nên tham khảo ý kiến các chuyên gia địa ốc chuyên nghiệp

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tránh được nhiều rủi ro cho nhà đầu tư non trẻ khi mua bán, nhất là khi thị trường đang có nhiều biến động mạnh, đôi khi họ còn giúp hỗ trợ quá trình mua bán suôn sẻ, thuận lợi.

Những chuyên gia giỏi, đáng tin cậy này có thể cung cấp cho nhà đầu tư các tham kiến hợp lý vào thời điểm quyết định:

– Sự tư vấn chuyên nghiệp do am hiểu thị trường nhà đất Phú Quốc.

– Tư vấn chuẩn xác về thủ tục pháp lý, về quy hoạch và hướng đầu tư.

Đầu tư đất nền Phú Quốc thực sự tiềm năng song tiềm ẩn cũng không ít khả năng rủi ro nếu các nhà đầu tư vội vàng hay nguồn tài chính chưa đủ lực. Phú Quốc đang ngày càng chuyển mình phát triển mạnh mẽ, là trung tâm du lịch của Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung.

Có thể bàn cần biết : Lý do gì khiến dự án đất nền Phú Quốc tăng nhanh trong thời gian này

Đầu tư vào đất nền Phú Quốc sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư
5 (100%) 1 vote