Thứ Hai, 08/01/2018 | 3:29 GMT +7

Định hướng phát triển các dự án Condotel Phú Quốc trong tương lai

0
155

Phú Quốc là một trong những hòn đảo tuyệt đẹp được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như các nhà đầu tư bất động sản. Với sở hưu đường bờ biển dài đến hơn 150km với rất nhiều cảnh đẹp, các dự án về du lịch và nghỉ dưỡng ở Phú Quốc hiện nay đang rất nhiều, trong đó trọng điểm có dự án Codotel Phú Quốc.

Bài viết trước: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/condotel-phu-quoc-sonasea-dang-doc-buoc-tren-thi-truong.html

Tại sao dự án Codotel Phú Quốc lại thu hút được nhiều nhà đầu tư

– Phú Quốc được đánh giá là vị trị thuộc trung tâm của khu vực Đông Nam Á hiện nay

– Với thời tiết rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch.

– Số lượng khách du lịch đến với Phú Quốc trong những năm qua là rất lớn: năm 2015 theo thống kê là có 1,2 triệu lượt khách đến với hòn đảo này.

– Các khách sạn trên đảo Phú Quốc luôn đảm bảo công suất phòng hơn 95%

du-an-condotel-phu-quoc-sonasea
Dự án Condotel Phú Quốc Sonasea

Ưu điểm lớn nhất ở CodotelPhú Quốc là chính sách khuyến khích đầu tư hấp dẫn

Chính quyền tại địa phương rất tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tham gia và dự án Codotel tại Phú Quốc: chẳng hạn như, doanh nghiệp được giảm 10% thuế, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân. Ngoài ra, còn có các chính sách hỗ trợ bất động sản dành cho người nước ngoài đến ở tại Phú Quốc.

Có hai dự án Condotel hiện nay rất nổi bật tại Phú Quốc

1. Condotel Sonasea Phú Quốc – CEO Group

2. Movenpick Phú Quốc Resort Waverly – chủ đầu tư MIK

Condotel Phú Quốc tiềm năng đầu tư sinh vàng nơi đất ngọc

Định hướng phát triển Phú Quốc trong tương lai

Từ năm 2015 đến 2016 vốn ngân sách rót vào Phú Quốc là 25.460 tỷ đồng. Với nguồn vốn lớn như vậy, cho thấy Phú Quốc đang là trọng điểm phát triển về du lịch và nghỉ dưỡng của nước ta trong những năm gần đây.

Phú Quốc đang là một trong những địa phương thu hút số dự án khổng lồ (254 dự án) từ các nhà đầu tư có uy tín trong và ngoài nước.

Các tập đoàn quốc tế lớn như Vingroup, Sun Group, Bim Group,…. đã, đang và sẽ có dự án đầu tư bất động sản vào hòn đảo ngọc này.

du-an-condotel-phu-quoc-movenpick
Dự án Condotel Phú Quốc Movenpick

Với uy tín cao trên thế giới của các chủ đầu tư nói trên về kinh doanh lĩnh vực nghỉ dưỡng và bất động sản, chắc chắn Codotel Phú Quốc sẽ rất nổi bật và đẳng cấp giúp cho đảo Phú Quốc trở thành một điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp của khu vực Đông Nam Á trong một tương lai không xa.

Số lượng khách sạn theo tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên rất nhiều, thống kê có đến 3.539 phòng. Số khách đáp ứng cho một ngày tại đây có thể lên đến 20.000 lượt khách.

Hiện nay, mục tiêu định hướng phát triển của Phú Quốc đến năm 2020 là xây dựng Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch giải trí độc đáo có thể thu hút nhiều nhà đầu tư lớn của quốc tế hơn nữa.

Chú trọng phát triển các dự án đầu tư bất động sản dài hạn, bền vững và thân thiện với môi trường chứ không đầu từ tràn lan.

Hiện nay, chính phủ cũng lưu ý Phú Quốc song song với tiến trình phát triển thì phải chú ý đến vấn đền môi trường, đảm bảo phát triển du lịch gắn liền với bảo vệ môi trường và tôn tạo các di tích lịch sử và các hệ sinh thái đặc thù.

Có thể bạn quan tâm: Các dự án Condotel sẽ là phương án đầu tư tối ưu nhất 2018

Định hướng phát triển các dự án Condotel Phú Quốc trong tương lai
5 (100%) 1 vote