Thứ Sáu, 12/01/2018 | 8:33 GMT +7

Dự án Condotel Phú Quốc có gì hấp dẫn và thu hút?

0
221

Huyện đảo Phú Quốc không chỉ là điểm đến của khách du lịch mà nó còn là nơi để đầu tư các dự án bất động sản tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn. Trong đó, nổi bật là các du an Codotel Phú Quốc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về điểm thu hút đầu tư của dự án Codotel Phú Quốc.

Bài viết trước: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/dau-tu-vao-cac-du-an-condotel-co-tiem-nang-vao-thoi-diem-nay.html

Vài nét về thị trường Codotel Phú Quốc

Các dự án Condotel được mệnh danh là một trong các vùng đất hứa hẹn sẽ “bùng nổ” một thời kỳ hoàng kim của bất động sản Việt Nam. Tại hòn đảo Ngọc Phú Quốc, chúng ta có thể nhìn thấy những đặc quyền về chính sách chuyên dụng và trở thành điểm nóng đầu tư tới năm 2020. Vì thế đây sẽ hứa hẹn Phú Quốc trở thành một trong 3 đặc khu hành chính kinh tế của đất nước. Chính sách này đã biến nơi đây trở thành một thỏi nam châm lớn thu hút mọi vốn đầu tư từ trong đến ngoài nước.

du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc
Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không chỉ là vùng đất hứa cho việc đầu tư du lịch và các dự án thì Phú Quốc đích thực là chốn thiên đường cho các dự án nghỉ dưỡng. Nổi bật là các dự án Condotel Phú Quốc – mô hình kết hợp giữa căn hộ nghỉ dưỡng và khách sạn trên biển đảo đang trở thành xu thế vô cùng độc đáo và mới lạ, được dự báo sẽ khuấy đảo nền thị trường đầu tư nhà ở tại Việt Nam.

Lý do gì khách hàng nên đầu tư vào dự án Condotel Phú Quốc

Các dự án Codotel Phú Quốc là điểm thu hút nhiều sự đầu tư hấp dẫn

+ Các dự án Codotel Phú Quốc – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Không có gì tuyệt hơn ngay cả khi cho thuê căn hộ, khách hàng vẫn được tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình ngay tại điểm nghỉ dưỡng mà không cần lo lắng tìm kiếm khách sạn cho mỗi chuyến đi. Bên cạnh đó, các chủ sở hữu các căn hộ Condotel Phú Quốc sẽ có cơ hội được tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí tại nhiều địa danh khác nhau.

+ Codotel Phú Quốc – Lợi nhuận cho thuê hấp dẫn

Với những ưu ái từ thiên nhiên, hòn đảo Phú Quốc thu hút hơn hàng triệu lượt khách và vươn lên đứng vị trí số 1 tăng trưởng du lịch trong cả nước. Chính vì vậy, Condotel Phú Quốc sẽ có nguồn khách thuê ổn định nhờ tiềm năng du lịch và cơ sở hạ tầng phát triển hơn.

tien-ich-cac-du-an-condotel-o-phu-quoc-chuan-5-sao
Tiện ích các dự án Condotel ở Phú Quốc chuẩn 5 sao

Ngoài ra, theo thống kê, giá thuê phòng khách sạn tại Phú Quốc luôn đạt mức cao nhất trong các thành phố du lịch chính của Việt Nam, chẳng hạn như: Đà Nẵng, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Như vậy, giá thuê phòng cao cùng tỷ lệ lấp kín phòng lớn chính là nguồn lợi nhuận cho thuê hấp dẫn của chủ sở hữu các căn hộ Condotel Phú Quốc.

Đầu tư vào các dự án Codotel là sự đầu tư an nhàn cho cuộc sống

Đầu tư vào phân khúc bất động sản cũng như các và căn hộ khách sạn, chủ sở hữu không phải lo lắng về việc tìm kiếm khách thuê nhà hay vận hành, bảo trì hoặc quản lý căn hộ của mình. Các đơn vị quản lý là các khách sạn hàng đầu thế giới với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du lịch cùng hệ thống khách hàng rộng lớn sẽ đảm bảo căn hộ được kinh doanh và vận hành một cách hiệu quả. Có thể nói đầu tư vào Condotel Phú Quốc cũng chính là sở hữu một kinh doanh du lịch an nhàn.

Trên đây là các thông tin lý giải sự hấp dẫn và thu hút của dự án Codotel. Hy vọng rằng quý khách hàng đã chọn cho mình được một căn hộ tại dự án Codotel Phú Quốc tuyệt vời và hoàn hảo này.

Bài viết hay: Định hướng phát triển các dự án Condotel Phú Quốc trong tương lai

Dự án Condotel Phú Quốc có gì hấp dẫn và thu hút?
5 (100%) 1 vote
  • regent-phu-quoc