Thứ Năm, 17/05/2018 | 13:22 GMT +7

Dự án đất nền Phú Quốc đã có sự thay đổi nhanh chóng về định giá

0
521

Thời gian gần đây, Phú Quốc trở thành mảnh đất vô cùng tiềm năng khi chuyển mình và phát triển trở thành điểm đầu tư du lịch, nghỉ dưỡng và bất động sản sôi động kéo theo rất nhiều sự phát triển và ảnh hưởng đến các hoạt động và linh vực ở miền đất này. Đặc biệt là thị trường Dự án đất nền Phú Quốc, đã có sự thay đổi nhanh chóng về định giá, phân khúc cũng như vị trí.

Dự án đất nền Phú Quốc là thị trường mà các nhà đầu tư, kinh doanh luôn tìm kiếm cơ hội sinh lời và săn lùng những khu đất đem lại nhiều giá trị về sau. Tại Phú Quốc hiện nay, rất nhiều dự án du lịch, nghỉ dưỡng đã và đang dần hình thành cũng như phát triển không ngừng khiến cho các cơ sở hạ tầng xung quanh cùng cần phát triển. Và theo đó tất cả các yếu tố như: Giá đất, mô hình xây dựng, quy hoạch cũng phát triển tăng theo không ngừng.

Bài viết trước : http://kenhtinbatdongsan.com.vn/nhung-dieu-ban-can-luu-y-cua-du-an-dat-nen-tai-phu-quoc.html

Những tiềm năng mà Phú Quốc sở hữu khiến cho thị trường dự án đất nền Phú Quốc trở nên vô cùng hứa hẹn

Phú Quốc nằm ở phía Tây Nam của Việt Nam cách thủ đô các nước trong khu vực Asean chỉ trong khoảng từ 1 đến 2h bay cũng như nằm trong khu vực vịnh nơi mà hầu như không có bão. Khu đảo ngọc Phú Quốc có vị trí địa lý thuận lợi rất tốt để phát triển ngành dịch vụ du lịch khu vực biển đảo.

su-phat-trien-vuot-bac-tai-noi-day
Sụ phát triển vượt bậc tại nơi đây

Tại Phú Quốc rất nhiều dự án phát triển rầm rộ và trở thành tiêu điểm, cụ thể như dự án nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort do tập đoàn Sungroup thực hiện. Thị trường Phú Quốc cũng trở nên sôi động hơn rất nhiều cùng với khả năng thanh khoản và có triển vọng sinh lời rất cao nên thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Phú Quốc có nhiêt độ vô cùng ổn định quanh năm có khí hậu nhiệt đới hải đảo nên chính vì thế mà hệ thống động thực vật tại đảo Ngọc rất đa dạng và phong phú, cùng tỷ lệ rừng nguyên sinh rất cao, đặc biệt hơn cả Phú Quốc đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới.

Phú Quốc sở hữu vẻ đẹp hoang sơ tiềm ẩn đem đến ch thị trường du lịch sự thu hút và kích thích nhu cầu khám phá cho các du khách du lịch với những thuận lợi có sẵn mà thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất này.

Tất cả những yếu tố hội tụ kể trên đem đến rất nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho thị trường đất nền Phú Quốc. Đây chắc chắn sẽ là một miền đất sở hữu rất nhiều giá trị phát triển với những tiềm năng có sẵn kèm theo sự đầu tư mạnh mẽ của các dự án lớn nhỏ được thực hiện bài bản cho lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng…Một thi trường đem đến lợi nhuận hàng đầu cho thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Các nhà đầu tư luôn tìm kiếm cơ hội sinh lời với thị trường đất nền Phú Quốc

Tại thị trường đất nền Phú Quốc, các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh và phát triển cho chính mình, bởi có thể coi rằng đây là một miền đất hứa đem lại nhiều lợi nhuận cho những người có tầm nhìn cũng như khả năng nắm bắt cơ hội.

cac-du-an-dang-duoc-dau-tu-manh-tai-phu-quoc
Các dự án đang đầu tư mạnh tại Phú Quốc

Với bối cảnh thị trường du lịch, nghỉ dưỡng tại thị trường Phú Quốc ngày một phát triển mạnh mẽ, quỹ đất biển cũng ngày càng bị thu hẹp thì khu vực Bãi Kem lại vô cùng thu hút giới đầu tư và kinh doanh bởi vị trí đẹp có kiến trúc theo mô hình làng chài biển với tỷ suất sinh lời vô cùng hiếm có trong thị trường này.

Ngôi làng biển cũng là dự án rất được lòng các nhà đầu tư với cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/ năm trong 15 năm từ chính sách timeshare, những chủ biệt thự 25 tỷ sẽ nhận được 135% giá trị biệt thự sau thời gian cam kết cho thuê. Chính vì thế thời gian để hoàn vốn rất nhanh với mức lợi nhuận cao là những điểm thu hút vô cùng mạnh mẽ với các nhà đầu tư và giới kinh doanh bất động sản.

Bên cạnh đó ở khu vực nam Phú Quốc vừa hoàn thành khu tổ hợp vui chơi, giải trí ven biển tại Hòn Thơm hoạt động. tuyến cáp treo Hòm Thơm chính là điểm nhấn vô cùng sáng chói tại khu vực này, có thể nói rằng đây là một điểm đến vô cùng thú vị và thu hút rất nhiều du khách ghé thăm cũng như rất yêu thích.

Dự án đất nền Phú Quốc hội tụ nhiều điểm mạnh để phát triển và bùng nổ trong tương lai
Với những tiềm năng và tài nguyên sẵn có đã kể trên, có thể nói Dự án đất nền Phú Quốc có rất nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ trong tương lai đem đến nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư khi thực hiện đầu tư và tìm kiếm cơ hội phát triển ở khu vực này.

Việc nắm bắt nhanh các ưu điểm cũng như những cơ hội phát triển để có thể thực hiện đầu tư sớm khi giá đất chưa lên quá cao và hot, thì đây chính là điểm mấu chốt giúp cho các nhà đầu tư mở rộng kinh tế và thực hiện đầu tư đúng hướng giúp đem lại hiệu quả cao nhất.

Khi những khu du lịch nổi tiếng đã phát triển lên đến đỉnh điểm của ngành du lịch như: Đà Nẵng, Nha Trang…thì Phú Quốc được xem như một mỏ vàng đang dần được khai phá. Chính những sự tiềm ẩn này là nhân tố kích thích nhu cầu của rất nhiều khách du lịch mong muốn khám phá miền đất còn nhiều hoang sơ với thiên nhiên vô cùng hùng vĩ, tráng lệ này. Những tiềm năng phát triển có sẵn kết hợp cùng với những điểm thuận lợi để phát triển này cho thấy trong tương lai không xa đây chính là miền đất trù phú với quỹ đất và giá đất được đầu tư và tăng lên không ngừng.

Triển vọng và khả năng sinh lời của các dự án đất nên tại Phú Quốc

Xu hướng đáng quan tâm của BDS là dự án đất nền Phú Quốc

Dự án đất nền Phú Quốc cũng từ đó mà trở thành một vấn đề được vô cùng đặc biệt quan tâm, kéo theo rất nhiều sự phát triển nở rộ và rộng rãi của hàng loạt các hoạt động mu bán, sang nhượng, xây dựng, đầu tư…mang tính thương mại. Và cũng là miếng bánh vô cùng thơm ngon dành cho các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội và thời cơ sớm và đúng thời điểm.

bai-bien-nam-gan-cac-du-an-dat-nen-phu-quoc
Bãi biển nằm gần các dự án đất nền Phú Quốc

Phú Quốc đang vươn mình phát triển mạnh mẽ, là một trong những đặc khu kinh tế
Có thể nói Phú Quốc cùng với Bắc Vân Phong và Vân Đồn được xem là một trong các khu đặc khu kinh tế của đất nước. Với nhiều thế mạnh và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, Phú Quốc đã thu hút rất nhiều đầu tư trong và nước ngoài, đây chính là cách thể hiện rõ nét nhất sự phát triển mạnh mẽ của Dự án đất nền Phú Quốc.

Với những tài nguyên thiên nhiên có sẵn với những Đảo Ngọc, Hòn Thơm, Bãi Sao, Bãi Vòng, những khu rừng nguyên sinh luôn khiến con người cảm thấy mê đắm trước vẻ đẹp hùng vĩ không kém phần thơ mộng…Thì có lẽ vốn có của mảnh đất trù phú tài nguyên này đã sở hữu sức hút và những tiềm năng vô cùng đất giá mà không phải miền đất nào cũng có được.

Khi các nhà đầu tư ở khắp nơi trong và ngoài nước đều đã nhìn ra được những tiềm năng này, không có lý do gì mà Dự án đất nền Phú Quốc kéo theo các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực du lịch không trở nên phát triển ngày càng mạnh mẽ và sôi động, để từ đó Phú Quốc chính là một đặc khu kinh tế hùng mạnh cũng là vị trí vàng dành cho các nhà đầu tư khai thác các tiềm năng đất nền ở Phú Quốc.

Có thể bạn chưa biết : Đất nền Phú Quốc cơ hội sinh lời nắm chắc trong tầm tay

Dự án đất nền Phú Quốc đã có sự thay đổi nhanh chóng về định giá
5 (100%) 1 vote