Thứ Ba, 17/04/2018 | 19:16 GMT +7

Dự án đất nền tại Phú Quốc – Cơn sốt về BĐS Phú Quốc hiện nay

0
359

Dự án đất nền tại Phú Quốc đang rất hot hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án đất nền Phú Quốc thì đây chính là bài viết dành cho bạn rồi. Hãy cùng tham khảo những thông tin xoay quanh dự án đất nền Phú Quốc nhé!

Cùng với kinh tế xã hội phát triển nhanh chóng và đầu tư xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng đã kéo theo sự tăng giá mạnh và nhanh chóng về đất đai tại Phú Quốc. Đặc biệt từ đầu năm 2017 đến nay, dự án đất nền tại Phú Quốc trở thành tâm điểm và giá trị ngày càng cao.

Bài viết trước : http://kenhtinbatdongsan.com.vn/dat-nen-phu-quoc-tiem-nang-co-mot-khong-hai-de-dau-tu-va-phat-trien.html

Dự án đất nền tại Phú Quốc đang được ưu tiên và đầu tư mạnh

Từ năm 2015, tỉnh Kiên Giang đã trình đến Chính phủ Đề án “Xây dựng đặc khu kinh tế Phú Quốc, Kiên Giang” với các cơ chế đặc thù và ưu đãi đầu tư ở mức rất cao như miễn thuế sử dụng đất trong 15 năm đầu hoạt động và trong 3 năm xây dựng, , miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân và giảm trừ 50% trong 9 năm tiếp,…

tam-nhin-tong-the-cua-du-an-dat-nen-phu-quoc
Tầm nhìn tổng thể của dự án đất nền Phú Quốc

Các nhóm được hưởng chính sách đặc thù đề xuất gồm: giải trí của khu vực và thế giới, trung tâm nghỉ dưỡng, trung tâm tài chính. Qua đó, tỉnh Kiên Giang và đặc biệt là Phú Quốc sẽ có đột phá về tài chính, ngân hàng, tiền tệ, ưu đãi thuế, an sinh xã hội, thu hút nguồn nhân lực, bất động sản, xuất, nhập cảnh, cư trú và hoạt động của người nước ngoài tại Việt Nam. Theo đó, tập trung đầu tư xây dựng Phú Quốc trở thành đơn vị hành chính – kinh tế và là thiên đường nghỉ dưỡng trong cả nước.

Tiềm năng của dự án đất nền tại Phú Quốc

Nằm trong chiến lược phát triển đô thị trên cả nước, Phú Quốc đóng một vai trò rất lớn và quan trọng bậc nhất trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững hướng và việc xây dựng huyện đảo lớn nhất Việt Nam thành trung tâm hành chính, kinh tế đặc biệt.

Với nhiều dự án cơ sở hạ tầng mang tầm cỡ lớn và quan trọng, Phú Quốc đang phát triển mạnh mẽ từng ngày. Sân bay quốc tế của Phú Quốc có thể đón đến 5 triệu lượt khách/năm. Bên cạnh đó, chính sách miễn thị thực 30 ngày cho người nước ngoài rất thuận lợi trong việc liên kết và phát triển du lịch, góp phần giúp doanh thu du lịch tăng trưởng 38% hàng năm. Tổng lượng khách hàng năm cũng tăng mạnh.

Phú Quốc nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ôn hòa, với những bờ biển rộng cát trắng và biển xanh hút hồn du khách, các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn được quy hoạch và có quy mô lớn. Ngoài ra, các dịch vụ khác như tài chính, giáo dục, y tế, … cũng phát triển và tăng trưởng nhanh. Bên cạnh đó, những chính sách về quy hoạch hệ thống giao thông huyết mạch và các công trình hạ tầng đồng bộ trong thời gian qua đã khiến Phú Quốc ngày càng hấp dẫn và là “đòn bẩy” giúp trường nhà đất khu vực này trở nên vô cùng sôi động, đặc biệt là phân khúc dự án đất nền tại Phú Quốc.

Tại sao bạn nên chú ý đến dự án đất nền tại Phú Quốc

So với nhà tầng, nhà chung cư có nhiều nhược điểm như chờ đợi thang máy mất thời gian, khả năng phòng cháy chữa cháy thấp, khu để xe chật hẹp, các khoản chi phí dịch vụ phát sinh, khả năng tái đầu tư thấp, hệ thống thoát hiểm kém,… thì đất nền bao giờ cũng là lựa chọn luôn tối ưu. Vậy dự án đất nền tại Phú Quốc có những ưu điểm gì?

loi-nhuan-cao-khi-ban-dau-tu-vao-du-an-dat-nen-tai-phu-quoc
Lợi nhuận cao khi bạn đầu tư vào dự án đất nền tại Phú Quốc

● Các dự án đất nền đều được quy hoạch tại gần biển, gần các khu nghỉ dưỡng, trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giản trí,… rất thuận lợi cho một cuộc sống đầy đủ và hưởng thụ.

● Nếu không xây nhà để ở, bạn có thể xây nhà nghỉ, khách sạn để cho thuê lẻ hay biệt thự nghỉ dưỡng. Đây sẽ là khoản lợi nhuận khổng lồ mà chỉ một thời gian ngắn bạn đã có thể thu hồi lại vốn. Bên cạnh đó, dự án đất nền tại Phú Quốc cũng có giá trị đầu tư rất lớn, bạn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận khi đầu tư.

Mua nhà xây sẵn hay mua dự án đất nền tại Phú Quốc

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn dự án đất nền tại Phú Quốc hay mua nhà, bạn có thể tham khảo một số ưu điểm khi mua dự án đất nền tại Phú Quốc dưới đây:

● Việc cấp sổ đỏ cho việc mua đất nền thuận lợi và nhanh chóng hơn so với việc mua 1 căn hộ. Điều này khiến cho gia chủ tốn ít thời gian hơn về pháp lý và các vấn đề liên quan.

● Được xây dựng nhà theo thiết kế riêng. Đầu tư xây dựng cẩn cẩn thận, tỉ mỉ vì để ở hay xây thật sang trọng lộng lẫy để cho thuê, có điều kiện làm những không gian riêng như hồ bơi, gara, vườn hoa,…

● Không phải trả phí quản lý, phí gửi xe, phí dịch vụ hàng tháng như ở chung cư.

● Giá trị đất theo thời gian tăng mạnh, khả năng tái đầu tư hơn giá trị đất chung cư, căn hộ.

Đầu tư vào đất nền Phú Quốc sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư

Những điều cần lưu ý trước khi mua dự án đất nền tại Phú Quốc

bao-phu-du-an-dat-nen-tai-phu-quoc-la-rung-cay
Bao phủ dự án đất nền tại Phú Quốc lá rừng cây

Trước khi mua đất nền hay bất cứ bất động sản nào khác, bạn cần phải xác định rõ mục tiêu đầu tư, lựa chọn khu đất phù hợp và khả năng tài chính của mình.

Mục tiêu sử dụng đất

Yếu tố đầu tiên trước khi bỏ tiền đầu tư dự án đất nền tại Phú Quốc mà bạn luôn cần chú ý đó là xác định rõ mục đích đầu tư của mình. Bạn mua để xây nhà hay đầu tư lướt sóng mua rồi bán lại kiếm lời nhanh hoặc đầu tư dài hạn cho lợi nhuận bền vững. Điều này cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tài chính của bạn để vì mỗi mục đích lại cần đầu tư ở mức khác nhau.

Nếu bạn xây nhà để ở hoăc kết hợp với kinh doanh nhỏ thì không quá phức tạp. Còn với việc đầu tư lướt sóng mua đi bán lại kiếm lời nhanh chỉ nên dành cho các nhà đầu tư đã giàu kinh nghiệm,sành sỏi. Nhà đầu tư non trẻ không nên tham gia vào hình thức đầu tư này bởi gặp rủi ro cao là điều rất dễ xảy ra.

Nếu đầu tư dài hạn cũng có nhiều hình thức như đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng, resort, khách sạn hay đầu tư kinh doanh dịch vụ. Tuy nhiên, dù là hình thức sử dụng nào đi nữa thì yếu tố vị trí khu đất luôn là điều quan trọng hàng đầu.

Chọn khu đất phù hợp

Nếu bạn mua đất để ở thì cũng khá dễ chọn lô đất. Còn đối với các nhà đầu tư nên chọn những khu đất có tính thanh khoản cao, cần vừa có yếu tố đầu tư vừa có yếu tố sử dụng thực như những khu vực điểm nóng của du lịch nhà bãi Dài, bãi Trường, bãi Sao, Trần Hưng Đạo, bãi Kem, … Bên cạnh đó, vị trí các mảnh đất gần sân bay, casino,cảng hành khách và khu vực trung tâm đô thị sầm uất như thị trấn Dương Đông… thì lợi thế là vô cùng to lớn.

Cân nhắc khả năng tài chính

Để mua dự án đất nền tại Phú Quốc luôn cần một lượng lớn tiền mặt, bạn cần cân nhắc và tính toán kỹ khả năng tài chính của mình trước khi quyết định mua dự án đất nền tại Phú Quốc này.

Nếu cần đi vay ngân hàng để mua đất nền Phú Quốc, cần chú ý khoản lãi vay, thời hạn cho vay cũng như khả năng chi trả mỗi tháng. Mức chênh lệch dù nhỏ nhưng cũng có thể dẫn đến một khoản lãi vay khổng lồ chỉ trong khoảng thời gian ngắn vì khoản vay để đầu tư bất động sản thường rất lớn.

Bạn có thể huy động tiền nhàn rỗi từ gia đình, bạn bè thông qua việc rủ mua chung bất động sản nhằm hạn chế tối đa rủi ro và đảm bảo khả năng đầu tư dài hạn.

Cần làm gì nếu muốn mua dự án đất nền tại Phú Quốc

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dự án đất nền tại Phú Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi. Với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường nhà đất Phú Quốc, các dự án đất nền Phú Quốc và các thủ tục pháp lý, các chính sách về quy hoạch và đầu tư sẽ giúp bạn mua được lô đất ưng ý nhất mà tránh được nhiều rủi ro, quá trình mua bán thuận lợi. Còn chờ đợi gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay thôi!

Có thể bạn chưa biết : Những điều có thể bạn chưa biết về đất nền tại Phú Quốc

Dự án đất nền tại Phú Quốc – Cơn sốt về BĐS Phú Quốc hiện nay
5 (100%) 1 vote