Thứ Tư, 16/05/2018 | 20:58 GMT +7

Dự án kết hợp resort và villa của Vingroup Phú Quốc

0
776

Dự án kết hợp resort và villa của Vingroup Phú Quốc tại bãi vòng hứa hẹn thúc đẩy sự phát triển du lịch và là cơ hội vàng để đầu tư sinh lợi nhuận.

Phú Quốc là một trong những hòn đảo sở hữu vẻ đẹp tuyệt mỹ với những bãi cát trắng mịn cùng với những bãi tắm đẹp và hệ sinh thái vô cùng phong phú như những rặng san hô, rừng nguyên sinh… Phú Quốc hứa hẹn sẽ là một điểm du lịch tuyệt vời do tác động mạnh mẽ của quá trình thu hút vốn đầu tư vào Phú Quốc. Nổi bật là dự án kết hợp resort và villa của Vingroup Phú Quốc tại bãi Vòng.

Dự án Vinpearl Bãi Vòng tại bãi Vòng là dự án kết hợp khu nghỉ dưỡng 5 sao, biệt thự biển cao cấp, khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc. Là bước đi tiếp theo của tập đoàn Vingroup sau thắng lợi tại Vinpearl Nha Trang.

Bài viết trước : http://kenhtinbatdongsan.com.vn/biet-thu-vingroup-phu-quoc-doi-ngu-quan-ly-giau-kinh-nghiem.html

Thông tin chi tiết về dự án Vingroup Phú Quốc

Thông tin chi tiết về dự án kết hợp resort và villa của Vingroup Phú Quốc tại bãi Vòng
Dự án kết hợp resort và villa của Vingroup Phú Quốc có tên là Vinpearl Bãi Vòng, được tập đoàn Vingroup đầu tư với tổng diện tích lên đến 343.054m2, tọa lạc tại khu du lịch Bãi Vòng xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, với số vốn dự kiến là 1300 tỷ đồng.

vingroup-phu-quoc-noi-nghi-duong-hang-dau-viet-nam
Vingroup Phú Quốc nơi nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam

Dự án sẽ bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn 5 sao, khu nhà hàng, trung tâm vui chơi giải trí cao cấp. Đây được xem là cơ hội đầu tư tuyệt vời với tỷ suất sinh lời cao.

Những lý do khiến bạn nên đầu tư và dự án kết hợp resort và villa của Vingroup Phú Quốc
Bạn đang muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư với tỷ suất sinh lời cao thì dự án Vingroup Phú Quốc tại bãi vòng sẽ khiến bạn thích thú bởi những lý do sau đây:

Vị trí thuận lợi của dự án Vingroup Phú Quốc

Vinpearl Bãi Vòng được tọa lạc tại huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, nơi được xem là Thiên Đường maldives ở Việt Nam. Với nhiều bãi biển lớn đẹp với làn nước trong xanh như bãi Dài, bãi Vòng, bãi Sao…cùng nhiều dự án phát triển kinh tế biển. Vinpearl Bãi Vòng nằm trải dài từ theo chiều bờ biển dài 7 km từ cửa rạch Hàm tới mũi hang rắn.

vingroup-phu-quoc-voi-thiet-ke-doc-dao-noi-day
Vingroup Phú Quốc với thiết kế độc đáo nơi đây

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng nằm ở phía Đông của đảo ngọc Phú Quốc được đánh giá là một trong nhưng bãi biển đẹp nhất hành tinh chắc chắn sẽ thu hút đông đảo lượng khách du lịch. Dự án Vinpearl Bãi Vòng của Vingroup Phú Quốc không hề thua kém các điểm du lịch biển trên thế giới như Bali ở Indonesia và Phuket của Thái Lan.

Tiện ích tuyệt vời tại Vinpearl Bãi Vòng

Dự án kết hợp resort và villa của Vingroup Phú Quốc thu hút khách du lịch bởi tiện ích 5 sao như khu giải trí Vinpearl Land, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, sân Golf, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Safari,…cùng hệ thống khách sạn và biệt thự có cảnh view ra biển lãng mạn.

Vinpearl Condotel Phú Quốc – Biệt thự Vingroup Phú Quốc lý tường

Dự án Vingroup Phú Quốc sang trọng đẳng cấp

Uy tín từ chủ đầu tư

Vinpearl Bãi Vòng được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, đây là tập đoàn bất động sản, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí lớn nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm cộng thêm tinh thần ham học hỏi, phấn đấu dự án kết hợp resort và villa của Vingroup Phú Quốc sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất khi quý khách có thể trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế tại đây.

vingroup-phu-quoc-noi-dang-rat-phat-trien-trong-tuong-lai-gan
Vingroup Phú Quốc nơi đang rất phát triển trong tương lai gần

Dự án Phú Quốc có nhiều tiện ích

Tỷ suất sinh lời cao

Đây được xem là cơ hội đầu tư tốt nhất bởi tỷ suất sinh lời cao dao động lên đến 10%/năm, cao hơn cả lãi suất ngân hàng và các kênh đầu tư khác như cho thuê chung cư, căn hộ, mua bán vàng, ngoại tệ trên thị trường. Bởi từ việc cho thuê biệt thự Vinpearl Bãi Vòng trọn đời, nhà đầu tư sẽ được chia lợi nhuận 85% sau khi trừ hết tất cả chi phí vận hành, quản lý. Do đó đây được xem là kênh đầu tư hấp dẫn, an toàn và lâu dài.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh thì dự án kết hợp resort và villa của Vingroup Phú Quốc sẽ mở ra cơ hội đầy tiềm năng.

Có thể bạn chưa biết : Ưu thế tuyệt vời của dự án Vingroup Phú Quốc tại bãi dài

Dự án kết hợp resort và villa của Vingroup Phú Quốc
5 (100%) 1 vote