Thứ Tư, 09/08/2017 | 9:06 GMT +7

Dự án River Panorama hoàn hảo đến từng chi tiết

0
145

Không chỉ nằm trong một dự án có vị trí đắc địa cùng lối kiến trúc ven sông độc đáo trong một khuôn viên xanh mát mà cách thiết kế của các du an River Panorama luôn đạt được sự hoàn hảo trong các nguyên tắc thiết kế, tạo nên một không gian thoáng đãng, vừa mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Bài viết trước cùng chủ đề: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/can-ho-river-panorama-duoc-cac-chuyen-gia-danh-gia-ra-sao.html

Những nguyên tắc thiết kế hợp phong thủy dành cho căn hộ River Panorama

Mọi căn hộ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều cây xanh vừa mang lại sự tinh tế, vừa có được không gian sống trong lành. Đặc biệt các căn hộ đều tuân theo một nguyên tắc phong thủy chung để giúp cho gia chủ tránh được tà khí, mang lại sự may mắn thuận lợi. Cụ thể cách thiết kế của mỗi căn hộ như sau:

Đầu tiên, việc thiết kế cho không gian sống nói chung

Khi chọn mua một căn hộ thì thì bạn nên chú ý về những không gian như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, nhà bếp là những không gian thường xuyên sử dụng này thì nên có mặt trời chiếu sáng vào, việc có ánh sáng của thiên nhiên sẽ tạo ra một không gian hài hòa, hòa hợp với tự nhiên vừa tiết kiệm được nhiều năng lượng, đây cũng là một vấn đề khó khăn mà các căn hộ chung cư khó có thể đạt được. Nhưng các nhà thiết kế căn hộ tại dự án River Panorama đã vô cùng khôn ngoan trong việc điều điều chỉnh hướng nhà sao cho có được sự hài hòa giữa các không gian sống của một căn hộ.

thiet-ke-khong-gian-chung-tai-du-an-river-panorama
Thiết kế không gian chung tại dự án River Panorama

Thứ hai, thiết kế rạch ròi giữa nhà bếp và phòng ăn

Đối với căn hộ chung cư việc tách biệt phòng bếp và bàn ăn là vô cùng hạn chế, vì không gian liên thông sẽ tạo điều kiện tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày. Vấn đề này đã được khắc phục và hoàn thiện rất tốt trong cách thiết kế của các căn hộ tại River Panorama.

Một thiết kế hoàn hảo nhất là luôn có sự phân biệt rạch ròi giữa không gian nhà bếp và phòng ăn. Để phân biệt được hai chức năng rõ rệt, không có sự liên quan đến nhau như vậy mọi hoạt động sống trong gia đình sẽ được mái hơn. Điều này càng trở nên thuận tiện hơn cho những buổi tiệc tùng, hay những ngày nhà có khách. Do đó, trong cách thiết kế của mỗi căn hộ River Panorama các không gian luôn mang một nét riêng biệt vừa tạo ra sự mới lạ vừa phù hợp với phong thủy.

Thứ ba, sự tách biệt giữa động và tĩnh

Sự tách biệt không gian động và tĩnh của mỗi căn hộ là vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và thể trạng của mỗi người. Trong thiết kế về phía của nhà đầu tư An Gia luôn đưa ra những yêu cầu cho từng căn hộ, phòng khách phải khẳng định được vai trò trọng tâm trong hoạt động đời sống của gia chủ, đây là nơi để mọi người đoàn viên, nơi diễn ra mọi hoạt động của gia đình; còn phòng ngủ là không gian cá nhân nên cần độc lập, lặng tĩnh,không gian riêng tư. Hai không gian này hoàn toàn đối lập với nhau một tĩnh và một động. Do đó, cần tách biệt, không gây liên quan lẫn nhau. Phòng khách có thể không cần quá lớn nhưng cần được xây dựng ở nơi độc lập. Cuộc sống hàng ngày có thoải mái hay không được biểu hiện rõ ở tính độc lập của phòng khách.

Tiềm năng phát triển của căn hộ River Panorama quận 7

Cách thiết kế vô cùng hợp lý đến từ các căn hộ River Panorama

Luôn coi trọng các yếu tố đến từ thế giới tâm linh, mỗi không gian sống trong căn hộ lại mang một nét riêng biệt vừa mang đến cảm giác mới mẻ, vừa giúp gia chủ và khách phân biệt được từng không gian. Cùng với đó là cách thiết kế thông thoáng tại mỗi căn hộ đến đón ánh sáng và thông gió tự nhiên mang đến một không gian sống thoáng đãng, trong lành cực kỳ tốt cho sức khỏe của mồi thành viên trong gia đình.

du-an-river-panorama-voi-moi-truong-xanh-sach
Dự án River Panorama với môi trường xanh sạch

Thiết kế đẹp, hợp phong thủy, không gian sống xanh – sạch đến từ các căn hộ tại dự án River Panorama là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

Bài viết quý khách nên tìm hiểu: Dự án River Panorama quận 7 bán cháy hàng trong đợt mở bán

Dự án River Panorama hoàn hảo đến từng chi tiết
5 (100%) 1 vote