Thứ Bảy, 10/06/2017 | 3:00 GMT +7

Dự án Topaz Elite – khu căn hộ xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín

0
352

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhu cầu về chất lượng ngày càng tăng lên. Song song với sự tăng lên không ngừng của nhu cầu an cư, thị trường bất động sản cũng nóng hơn bao giờ hết với hàng loạt các dự chung cư, căn hộ ra đời. Để lựa chọn đầu tư cho một căn hộ khách hàng phải xem xét rất nhiều khía cạnh trong đó sẽ thật thiếu sót khi bỏ qua nhà đầu tư dự án. Nếu một dự án với vị trí đắc địa, bản thiết kế hoàn hảo và tiện ích cao cấp đầy đủ là các yếu tố thu hút sự quan tâm của khách hàng thì nhà đầu tư dự án chính là yếu tố để có được sự tin tưởng từ khách hàng.
Với thành công vang dội từ sản phẩm Topaz City, chủ đầu tư Vạn Thái tiếp tục cho ra đời đứa con tinh thần tâm huyết được ấp ủ sau bao ngày chờ đợi mang tên căn hộ Topaz Elite. Đây được xem là giai đoạn 2 của dự án Topaz City. Ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường, dự án Topaz Elite đã thu hút rất nhiều khách hàng bởi vị trí thuận lợi, bản thiết kế, dịch vụ tiện ích nội khu vượt trội và đặc biệt, đó là sự hài lòng của khách hàng khi biết chủ đầu tư dự án này chính là công ty Vạn Thái.

Sự hình thành và quá trình phát triền của chủ đầu tư Vạn Thái

Công ty Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Kinh Doanh Nhà Vạn Thái được thành lập từ năm 1999 và hoạt động chuyên về kinh doanh đầu tư bất động sản. Năm 2009, công ty hợp tác với SDU đối tác chiến lược phát triển dự án Khu công viên Văn Hóa Du Lịch Thể Thao Phía Nam đường Tạ Quang Bửu, phường 4, quận 8. Đến 12/ 2010, nó chuyển thành công ty cổ phần “Công ty CP Thương mại Dịch vụ – Xây dựng Kinh doanh nhà Vạn Thái” với vốn điều lệ 369 tỷ đồng.

van-thai-land-chu-dau-tu-du-an-topaz-elite
Vạn Thái Land chủ đầu tư dự án Topaz Elite

Trải qua hơn 18 năm với sự thành công của nhiều dự án, chủ đầu tư Vạn Thái đã thật sự khẳng định tên tuổi, uy tín thương hiệu trên thị trường bất động sản. Bằng sự chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm của mình cùng với phương châm “Chất lượng đồng hành cùng sản phẩm”, Vạn Thái đã và đang đầu tư các dự án chung cư, khu phức hợp đô thị xanh tại Quận Tân Phú, Quận 8, Quận 9, Quận 12 mang thương hiệu topaz như Topaz Garden, Topaz Center, Khu phức hợp Đô thị xanh Topaz City, cả dự án Topaz Elite quận 8.
Thành công của Vạn Thái được minh chứng rõ ràng qua nhiều dự án mà công ty này triển khai. Với số liệu thực tế 100% số lượng 3 Block đã đặt mua hết của dự án Topaz City, có thể thấy rằng Chủ đầu tư Vạn Thái thực sự có uy tín nhất định đối với khách hàng. Đó một phần cũng vì mọi dự án đều đúng tiến độ và thông tin pháp lý của chúng đều rõ ràng, minh bạch.
Hiện nay, với mong muốn xây nên những tổ ấm cho nhiều gia đình và mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, công ty vẫn luôn nỗ lực, cố gắng nâng cao chuyên môn, trách nhiệm, tiếp tục hành trình cho các dự án tiếp theo.
Sự bắt tay hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước để mang lại những sản phẩm chất lượng cao. Để đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng, Chủ Đầu Tư Vạn Thái tiến hành hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước có tiềm lực về tài chính, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản như Công ty ASCE JSC – một trong những công ty kiến trúc nổi tiếng Việt Nam hiện nay về các mảng tư vấn kiến trúc xanh với đội ngũ chuyên gia tư vấn kiến trúc sư nước ngoài, Công ty CP ĐT & XD Giao thông Hồng Lĩnh – đơn vị lâu năm chuyên thi công xây dựng các khu chung cư cấp tại thành phố Hồ Chí Minh như khu dân cư cao cấp Trung Sơn, Căn hộ Hồng Lĩnh Plaza, Khu dân cư cao cấp Q.7… Ngoài ra, Vạn Thái cũng là đối tác thân thiết của Đất Xanh Group trong nhiều dự án trước đó.

du-an-topaz-elite
Dự án Topaz Elite

Về các tổ chức tư vấn giám sát, Vạn Thái hợp tác với trung tâm tư vấn xây dựng Trường Cao đẳng Xây Dựng số 2. Đây là đơn vị giám sát độc lập và uy tín hiện nay tại TP.HCM. Đối với dự án Căn hộ Topaz Elite quận 8, Vạn Thái bắt tay hợp tác với đơn vị thiết kế kiến trúc Campbell Shillinglaw & Partners từ Malaysia, đơn vị thiết kế cảnh quang Sala chuyên thiết kế các dự án nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp quốc tế.

Giá trị cốt lõi tạo nên cái tên Vạn Thái

Mục tiêu hàng đầu của công ty này là tạo dựng niềm tin và giữ uy tín trong kinh doanh. Tất cả các dự án của Vạn Thái, đặc biệt là dự án Topaz Elite quận 8, đều được đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, có tinh thần, trách nhiệm cao thực hiện nhằm mang đến những giá trị cao nhất nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng.
Đối với cổ đông và đối tác, Vạn Thái luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng giá trị của các dự án đầu tư. Không chỉ vậy, với đội ngũ nhân viên, công ty không ngừng xây dựng môi trường làm việc sáng tạo, năng động tạo điều kiện tốt cho nhân viên phát huy khả năng, hiệu quả làm việc. Hơn thế nữa, Vạn Thái luôn hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, khách hàng với lợi ích của toàn xã hội, đóng góp tích cực hướng về lợi ích chung của cộng đồng.
Chính những nguyên tắc hoạt động hết sức kỷ cương và hợp lý đó đã tạo nên thành công và uy tín của công ty Vạn Thái ngày hôm nay. Doanh nghiệp này luôn mong muốn trở thành công ty đầu tư phát triển bất động sản có tâm và có tầm tại thị trường Việt Nam, nơi mà khách hàng có thể an tâm trao gửi tương lai. Đó là mục tiêu, tầm nhìn và cũng là sứ mệnh cao cả.

Xem chi tiết về thông tin dự án tại: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-can-ho-topaz-elite-quan-8.html

Dự án Topaz Elite – khu căn hộ xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín
5 (100%) 1 vote
  • regent-phu-quoc