Thứ Tư, 07/03/2018 | 21:22 GMT +7

Dự án Sun Group Phú Quốc – sự lựa chọn của các nhà đầu tư thông minh

0
336

Việc lựa chọn dự án để đầu tư luôn là mối quan tâm đối với các nhà đầu tư bất động sản. Du an Sun Group Phu Quoc được coi là một sự lựa chọn lý tưởng hiện nay.

Là tập đoàn đầu tư lớn trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí, Sun Group đã để lại dấu ấn với hàng loạt dự án đẳng cấp trên nhiều vùng miền tổ quốc. Trong đó dự án Sun Group Phú Quốc góp phần khẳng định vị thế thương hiệu của tập đoàn Sun Group trên thị trường bất động sản Việt Nam. Vậy dự án Sun Group Phú Quốc có những ưu thế vượt trội nào để trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay đối với các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư dự án Sun Group Phú Quốc, thương hiệu hàng đầu Việt Nam

mo-phong-tam-nhin-tu-tren-cao-cua-du-an-sun-group-phu-quoc
Mô phỏng tầm nhìn từ trên cao của dự án Sun Group Phú Quốc

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Sun Group tự hào là tập đoàn Việt Nam có các công trình đẳng cấp như Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula resort, Bà Nà Hills, Premier village Đà Nẵng… Kinh nghiệm và bề dày thành tích của Sun Group tiếp tục tạo cho các nhà đầu tư sự tin tưởng với các dự án Sun Group Phú Quốc như Premier village Kem Beach Resort, Premier village Phú Quốc Resort. Việc lựa chọn chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính là việc tối quan trọng khi khách hàng lựa chọn dự án đầu tư và Sun Group là một cái tên xứng đáng. Ngoài ra, chủ đầu tư lớn mạnh cũng là lợi thế khi được hợp tác với các đối tác nổi tiếng về thiết kế, nội thất.

Phú Quốc – thiên đường du lịch nghỉ dưỡng

Phú Quốc được coi là vùng đất nhiều tiềm năng về tài nguyên thiên nhiên và đang trên con đường trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam. Phú Quốc được mẹ thiên nhiên ban cho những bãi biển đẹp, một hệ sinh thái rừng, biển đa dạng phong phú.

Phú Quốc cũng là hòn đảo duy nhất của Việt Nam không bị gánh chịu ảnh hưởng từ bão, khí hậu lại trong lành ổn định nên là điều kiện thuận lợi để khai thác du lịch quanh năm.

Những đặc ân từ thiên nhiên, khí hậu cộng với vẻ đẹp hoang sơ quyến rũ nơi đây khiến Phú Quốc trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách khắp trong và ngoài nước.

Đối với những du khách ưa khám phá kết hợp nghỉ dưỡng thì việc được trải nghiệm trong những biệt thự ven biển hay các khu nghĩ dưỡng cao cấp sẽ mang lại những cảm giác không thể nào quên. Dự án Sun Group Phú Quốc với các dự án về biệt thự biển hay nghĩ dưỡng đáp ứng đầy đủ điều kiện tốt nhất để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Đòn bẩy kinh tế xã hội từ dự án Sun Group Phú Quốc

du-an-sun-group-phu-quoc-ngay-bien
Dự án Sun Group Phú Quốc ngay biển

Mục tiêu đến năm 2020, Phú Quốc sẽ được xây dựng thành đặc khu kinh tế – hành chính với vai trò là trung tâm du lịch sinh thái nghỉ dưỡng giải trí cao cấp, trung tâm tài chính khu vực, đầu mối giao thông quan trọng.

Hàng loạt các dự án lớn đang được triển khai và đẩy nhanh tiến độ như mở rộng quy mô cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, hoàn thiện hệ thống cáp treo ra đảo Thơm, sẽ tạo điều kiện cho Phú Quốc thúc đẩy du lịch phát triển.

Cùng với sự đầu tư hạ tầng du lịch, chính sách ưu đãi miễn thị thực trong thời gian lưu trú đối với người nước ngoài cũng giúp lượng khách du lịch quốc tế tăng mạnh. Những điều này là tiền đề thuận lợi cho sự phát triển của bất động sản, đặc biệt là phân khúc khách sạn, biệt thự biển, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án Sun Group Phú Quốc giàu tiềm năng sinh lời

Với phương thức hợp tác đầu tư, khai thác Sun Group cam kết mang lại cho chủ nhân biệt thự không dưới 9%/năm trong vòng 10 năm đầu sở hữu biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng. Nếu so với mức cam kết của bất động sản nghỉ dưỡng ở các nước trong khu vực như Thái Lan, Indonesia là 7% trong vòng 2-5 năm thì mức lợi tức và chi trả của dự án Sun Group Phú Quốc cao hơn nhiều.

tien-ich-be-boi-ngay-trong-du-an
Tiện ích bể bơi ngay trong dự án

Ngoài ra dự án Sun Group Phú Quốc được quản lý bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Accor Hotels sẽ đem lại sự an tâm cho chủ sỡ hữu khả năng sinh lời an toàn và bền vững cũng như giá trị gia tăng theo thời gian.

Những ưu thế tiềm năng phát triển du lịch tại Phú Quốc kết hợp với đẳng cấp vượt trội, khả năng sinh lời cao của dự án Sun Group Phú Quốc chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc đầu tư vào bất động sản tại Phú Quốc thì còn chần chờ gì nữa hãy đến với dự án Sun Group Phú Quốc để hưởng trọn vẹn giá trị mà dự án mang lại cho bạn.

Bài viết trước : http://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-sun-group-phu-quoc-khang-dinh-dang-cap-quoc-te.html

Dự án Sun Group Phú Quốc – sự lựa chọn của các nhà đầu tư thông minh
5 (100%) 1 vote