Thứ Hai, 08/01/2018 | 6:58 GMT +7

Không gian vị trí và thiết kế của Movenpick Phú Quốc

0
286

Sở hữu một vị trí thuận lợi và có rất nhiều cảnh quan đẹp thì đảo Phú Quốc đang là một trong những hòn đảo nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Và dự án bất động sản được xây dựng trên đảo Phú Quốc đang nhận được như chú ý của các nhà đầu tư đó là dự án Movenpick Phú Quốc. Vậy những điểm nổi bật về vị trí, về không gian và thiết kế của Movenpick Phú Quốc ở đâu? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc nhé!

Bài viết trước: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/dieu-gi-khien-cac-nha-dau-tu-mua-movenpick-resort-waverly-phu-quoc.html

Thông tin giới thiệu tổng quan về dự án Movenpick Phú Quốc

» Vị trí: Bãi Ông Lang ngay tại bờ phía Tây huyện đảo Phú Quốc

» Dự án Movenpick Resort Phú Quốc được cấp sổ đỏ lâu dài

» 80% số căn biệt thự có hướng nhìn ra bờ biển

» Cam kết lợi nhuận: Chia sẻ lợi nhuận 85% và được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tới 10%/ năm trong 10 năm.

» Dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Phú Quốc được ngân hàng đứng ra bảo lãnh cam kết lợi nhuận

phoi-canh-nghieng-movenpick-phu-quoc
Phối cảnh nghiêng Movenpick Phú Quốc

Vị trí đặc biệt quan trọng tại dự án Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc được tọa lạc trên vị trí đắc địa rất quan trọng của đảo Phú Quốc đó là tại Bãi Ông Lang – Thị Trấn Dương Đông – Huyện Phú Quốc – Tỉnh Kiên Giang. Đây chính là vị trí chiếm phần lớn diện tích của đảo Phú Quốc. Về vị trí tiếp giáp thì dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc tiếp giáp với sân bay, đường giao thông được xây mới nên đây là khu vực rất sầm uất và vô cùng nhộn nhịp. Từ vị trí đó thì du khách có thể thuận tiện và dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế Phú Quốc trong vòng 10 phút và đến các địa điểm khác trong 1 – 2 giờ đồng hồ.

Nhờ vị trí thuận lợi đó của dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc thì đây chính là dự án đang thu hút rất nhiều du khách và các nhà đầu tư đến.

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là báu vật thiên đường

Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc thiết kế đầy đủ tiện ích

Dự án Movenpick Phú Quốc được thiết kế với các tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao như: công viên nước và hồ bơi, khu spa thư giãn, khu tổ chức tiệc “sala” bên bờ biển và trung tâm hội nghị và các khu vui chơi bổ ích nhất dành cho du khách và có trò chơi dành cho trẻ nhỏ. Các thiết kế tiện ích của dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc không phải dự án bất động sản nào cũng có. Với những điểm nổi bật từ tiện ích như vậy thì dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất dành cho mọi du khách.

movenpick-phu-quoc-mang-hoi-huong-cua-thuy-sy
Movenpick Phú Quốc mang hơi hướng Thụy Sỹ

Thu hút các nhà đầu tư vào Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc được đánh giá là đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư với khả năng sinh lời cao nên nơi đây đang là điểm đến và điểm dừng chân của các nhà đầu tư, khả năng cạnh tranh rất cao.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn những điểm khác biệt tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Với những thông tin chia sẻ đó sẽ giúp cho du khách có được kì nghỉ tuyệt vời nhất.

Bài viết hay bạn phải xem: Dự án Movenpick  Resort Waverly Phú Quốc mang hơi thở Thụy Sỹ

Không gian vị trí và thiết kế của Movenpick Phú Quốc
5 (100%) 1 vote