Thứ Ba, 02/01/2018 | 9:39 GMT +7

Movenpick Resort Waverly có gì nổi trội so với các đối thủ cạnh tranh?

0
197

Movenpick Resort Waverly nắm giữ ví trí đặc biệt tại Bãi Ông Lang, Phú Quốc. Đã từ lâu nơi đây được xem là khu du lịch biển lý tưởng do nó còn giữ được nguyên vẹn nét hoang sơ của thiên nhiên.

Bài viết trước: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/co-nen-dau-tu-vao-movenpick-phu-quoc-vao-thoi-diem-nay-khong.html

Movenpick Resort Waverly chiếm vị trí huyết mạch của Bãi Ông Lang

Tính từ vị trí Codontel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, chúng ta dễ dàng di chuyển đến các khu vực vui chơi, giải trí, các trung tâm phát triển lân cận:

– Di chuyển đến sân bay Quốc Tế – Phú Quốc: chỉ cần 5 phút, giúp chúng ta dễ dàng giao thông đến các tỉnh – thành phố trên cả nước và các quốc gia lân cận.

– Dễ dàng bay đến Singapore, tạo điều kiện phát triển du lịch tại vùng đất này.

– Để giải trí tại Casino chỉ cần 5 phút di chuyển bằng xe.

– Để tham gia giải trí tại sân Golf liền kề chỉ cần 10 phút di chuyển bằng xe.

– Đến tham quan, mua sắm, giao thương tại thành phố Rạch Giá – Kiên Giang chỉ cần 30 phút di chuyển bằng xe.

– Lái xe tới liền kề sân Golf.

– Để đến công viên Vinpreal Safari Phú Quốc chỉ cần 15 phút di chuyển bằng xe.

– Để tận hưởng vẻ đẹp của Bãi Trường, với chiều dài khoảng 20km- nơi đây được đánh giá là bãi biển yên bình nhất Dự án Movenpick Phú Quốc Việt Nam; chỉ cần 20 phút di chuyển bằng xe.

movenpick-resort-waverly-co-vi-tri-ngay-mat-bien-bai-ong-lang
Movenpick Resort Waverly có vị trí ngay mặt biển bãi Ông Lang

Movenpick Phú Quốc được xem là dự án vàng của giới đầu tư

Movenpick Resort Waverly chiếm vị trí không thể đẹp hơn tại Phú Quốc

Vị trí của Movenpick Phú Quốc sở hữu bầu không khí lý tưởng quanh năm, thuận tiện du lịch trong mọi thời điểm. Chính vì thế, chủ đầu tư M.I.K đã đầu tư mạnh vào codontel và biệt thự nghĩ dưỡng. Điều này, tạo sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư khác và khách hàng.

Movenpick Resort Waverly cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống theo chuẩn Châu Âu nhưng vẫn lưu giữ giá trị hoang sơ của thiên nhiên, tạo bầu sinh quyển hòa nhập với thiên nhiên một cách tự nhiên nhất. Phú Quốc là nơi đầu tiên xây dựng công viên bảo tồn động vật tại Việt Nam, công viên Safari, tọa lạc tại Bãi Trường- cách Movenpick Phú Quốc chỉ 15 phút.

bai-ong-lang-noi-movenpick-resort-waverly-toa-lac
Bãi Ông Làn nơi Movenpick Resort Waverly tọa lạc

Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi, đã từ lâu được xem là khu nghĩ dưỡng lý tưởng; chính vì thế mà Phú Quốc được nhà nước đặc biệt quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ nhằm thúc đẩy tiềm năng du lịch tại Phú Quốc.

Dự án Movenpick Phú Quốc được xem là thiên đường nghĩ dưỡng

Dự án Movenpick Resort Waverly có tổng diện tích 51,62 ha, với mật độ xây dựng dự kiến tối đa 30%. Trong đó quy mô được thiết kế với 329 căn hộ khách sạn – codontel, 79 căn biệt thự nghĩ dưỡng và 52 tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng; đảm bảo cho bạn và gia đình không gian nghĩ dưỡng hoàn hảo nhất.

sanh-tiep-tan-tai-movenpick-resort-waverly
Sảnh tiếp tân tại Movenpick Resort Waverly

Với phương châm thiết kế “ tôn trọng thiên nhiên” nhằm lưu giữ và bảo tồn nét đẹp thiên nhiên hoang sơ nhất mà thiên nhiên ưu ái đối với vùng đất này. Tất cả các dự án tại Movenpick Phú Quốc đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và phong cách phương Tây, tạo tầm nhìn hướng ra bãi biển và không gian thiên nhiên bao la; khách hàng khi nghĩ dưỡng tại đây có thể cảm nhận được từng tia nắng, luồng gió thoáng mát và sự êm dịu của sóng biển trong không gian sang trọng, hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn nghĩ dưỡng 5 sao Quốc Tế.

Bài viết hay bạn nên xem: Movenpick Resort Waverly Phú Quốc có 9 tầng condotel

Movenpick Resort Waverly có gì nổi trội so với các đối thủ cạnh tranh?
5 (100%) 1 vote