Thứ Bảy, 10/03/2018 | 7:28 GMT +7

Những lý do khiến bạn không thể chối từ với dự án T&T Twin Towers

0
1152

Dự án T&T Twin Towers ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ những ưu thế về vị trí địa lý và tiềm năng kinh doanh qua đó thu hút ngày càng nhiều khách hàng.

Dự án T&T Twin Towers ngay từ khi bắt đầu xây dựng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của dựin Towers Đà Nẵng.

Bài viết trước : http://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-kim-cuong-dat-gia-du-an-tt-twin-towers-da-nang-co-gi-dac-biet.html

Chủ đầu tư đáng tin cậy dự án T&T Twin Towers 

chu-dau-tu-bat-dong-san-du-an-tt-twin-towers
Chủ đầu tư bất động sản dự án T&T Twin Towers

T&T Group là nhà đầu tư chính của dự án T&T Twin Towers. Đây là một tập đoàn lớn mạnh và có sức ảnh hưởng rộng rãi trong thị trường kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. T&T được thành lập từ những năm 1993 với bề dày lịch sử lâu đời và đã tạo dựng được một vị thế vững chắc mà ít doanh nghiệp nào có thể theo kịp.

Thêm vào đó, chủ đầu tư cũng rất chú trọng sử dụng một nguồn nhân lực tài giỏi và giàu kinh nghiệm để thực hiện thành công dự án này. Có thể nói, sức ảnh hưởng và sự đảm bảo của tập đoàn T&T chính là tấm giấy chứng nhận lớn nhất để các nhà đầu tư có thể an tâm bỏ vốn kinh doanh trong dự án.

2. Vị trí tọa lạc đắc địa

dư-an-tt-twin-towers-nam-ngay-canh-bien
Dự án T&T Twin Towers nằm ngay cạnh biển

Dự án được xây dựng trên nền đất mang phong thủy tương đối tốt. Một mặt của tòa nhà hướng trực tiếp ra biển vô cùng thông thoáng, mặt còn lại có mặt tiền rộng mở nằm ngay bên các tuyến đường giao thông quan trọng. Bên cạnh đó, từ dự án T&T Twin Towers mọi người có thể dễ dàng đi đến những địa chỉ du lịch nổi tiếng của thành phố mà không tốn quá nhiều thời gian như: Phố cổ Hội An, công viên Biển Đông, Bà Nà Hills…Hiện tại ở thành phố Đà Nẵng, bạn sẽ không thể kiếm được một dự án bất động sản nào có vị trí địa lí đắc địa hơn dự án T&T Twin Towers.

Tiềm năng xây dựng kinh tế lớn dự án T&T Twin Towers

Bãi biển luôn là mảnh đất màu mỡ để các mọi người thực hiện lí tưởng kinh doanh. Nơi đây tập trung du khách với số lượng đông đảo bất kể vào thời điểm nào và dù là trời mưa hay trời nắng. Trong những mùa du lịch, khách hàng thường có xu hướng du lịch miền biển nhiều hơn những loại hình khác vậy nên Dự án T&T Twin Towers được đặt ngay cạnh bờ biển chính là một ưu thế vô cùng có lợi. Chỉ cần bạn lựa chọn đúng phương thức kinh doanh thì chắc chắn sẽ phát triển nhanh chóng cùng với dự án T&T Twin Towers.

Quy mô dự án lớn, ít rủi ro

Với những lợi thế địa hình, tiềm năng kinh tế và nhất là sự chống lưng của nhà đầu tư lớn như tập đoàn T&T thì chắc chắn dự án T&T Twin Towers sẽ có ít rủi ro hơn so với việc bạn đầu tư vào những dự án khác. Dự án được xây dựng theo khuynh hướng tổng hợp nhiều chức năng trong cùng một tòa nhà. Trong đó phải kể đến sự tích hợp cả khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng, khu nhà ở cao cấp và khu mua sắm nên rất thuận tiện cho những cư dân sống.

Nhận định về tiềm năng phát triển của dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Nội thất kiến trúc đặc biệt của 2 tòa nhà T&T Twin Towers

tong-the-mat-bang-du-an-tt-twin-towers
Tổng thể mặt bằng dự án T&T Twin Towers

Toàn bộ phần kiến trúc của 2 tòa nhà Twin Towers đều được xây dựng dựa trên nền tảng của văn hóa Châu Âu. Tất cả các đèn chiếu sáng, bàn ghế, nội thất phòng ngủ đều được lựa chọn kĩ càng và sử dụng tông màu trang trí đơn giản nhưng lại vô cùng thanh lịch. Thêm vào đó, phần nội thất tòa nhà được bố trí một cách khoa học cũng góp phần tạo nên sức thu hút cho căn hộ dự án T&T Twin Towers.

Có thể bạn chưa biết : Dự án Twin Towers Đà Nẵng mãnh đất tiềm năng về kinh tế và du lịch

Những lý do khiến bạn không thể chối từ với dự án T&T Twin Towers
5 (100%) 1 vote