Thứ Ba, 12/06/2018 | 12:51 GMT +7

Những thông tin khiến biệt thự Phú Quốc hút các nhà đầu tư

0
1232

Biệt thự Phú Quốc là dự án cao cấp của tập đoàn Vingroup được xây dựng trên khu đảo ngọc Phú Quốc, hiện tại đang là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư.

Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng mới hiện nay là du lịch kết hợp với nghỉ dưỡng hưởng thụ những dịch vụ cao cấp sang trọng mang đẳng cấp quốc tế. Đáp ứng nhu cầu đó hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ra đời trong đó phải kể đến biệt thự Phú Quốc, một dự án sở hữu nhiều lợi thế cũng là nơi tiềm năng hứa hẹn mang đến nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Bài viết trước : http://kenhtinbatdongsan.com.vn/ly-do-biet-thu-bien-phu-quoc-hut-nha-dau-tu-quan-tam-den-vay.html

Điều kiện tự nhiên, giao thông thuận lợi của biệt thự Phú Quốc

tong-quan-du-an-biet-thu-bien-phu-quoc
Tổng quan dự án biệt thự biển Phú Quốc

Biệt thự Phú Quốc được xây dựng ở Phú Quốc hòn đảo có đường bờ biển dài 150km, 62% diện tích là rừng nguyên sinh, có nhiều bãi tắm đẹp như: Bãi Dài, Bãi Trường, Bãi Sao khí hậu mát mẻ là địa điểm lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng.

Giao thông đi lại thuận lợi, với nhiều sự lựa chọn như: đường hàng không với nhiều đường bay trong nước như Hà Nội TP HCM đến Phú Quốc. Ngoài ra khách du lịch còn có thể di chuyển bằng đường thủy với phà cao tốc Thành Thới , tàu cao tốc Ngọc Thành.. Với những điều kiện thuận lợi trên, Phú Quốc có thể đẩy mạnh phát triển các sản phẩm du lịch biển như: tham quan các đảo, khám phá rừng nguyên sinh, lặn biển… thu hút khách du lịch đến khám phá sử dụng dịch vụ tại biệt thự Phú Quốc.

Nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư

Để sở hữu dòng sản phẩm đẳng cấp chưa bao giờ dễ dàng đến thế, khi chủ đầu tư thông báo những ưu đãi về tài chính có lợi cho khách hàng như: khi đặt mua biệt thự Phú Quốc, khách hàng sẽ được ưu đãi vay 70% giá trị căn biệt thự với lãi xuất 0% trong thời gian dài, vậy chỉ cần có 30% giá trị hợp đồng là các nhà đầu tư có thể sở hữu ngay căn biệt thự Phú Quốc cao cấp này.

Biệt thự Phú Quốc được thiết kế sang trọng với nhiều tiện ích cao cấp

biet-thu-phu-quoc-duoc-thiet-ke-sang-trong
Biệt thự Phú Quốc được thiết kế sang trọng

Biệt thự biển Phú Quốc được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn cao, xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng quốc tế. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng không gian trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị. Bên cạnh đó dự án biệt thự biển Phú Quốc còn sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp như khu mua sắm, spa làm đẹp, hệ thống nhà hàng cao cấp. Một khu biệt thự đảm bảo đầy đủ các tiện ích 5 sao, với không gian nghỉ dưỡng cao cấp, tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Biệt thự Phú Quốc hứa hẹn là kênh đầu tư đúng đắn, khả năng sinh lãi cao khi đầu tư tại đây.

Khả năng sinh lời cao chỉ từ các hợp đồng nghỉ dưỡng

Điểm mạnh thu hút các nhà đầu tư hiện nay của các căn biệt thự Phú Quốc đó là khả năng sinh lời hấp dẫn, trong khi hiện nay các dự án Biệt thự cao cấp tại Phú Quốc vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường, vẫn chưa khai thác hết tiềm năng lợi thế du lịch của Đảo. Thì biệt thự Phú Quốc chắc chắn sẽ có sức hút mạnh trong thị trường bất động sản tại đây. Thiết kế các căn biệt thự độc đáo sang trọng cao cấp tạo nên sự khác biệt trong kiến trúc bất động sản Phú Quốc là điểm đến trong mơ hấp dẫn của khách du lịch khi đến thăm đảo.

Biệt thự biển Phú Quốc sinh lời cao

Chính sách và những ưu đãi của biệt thự Phú Quốc

dau-tu-biet-thu-phu-quoc-co-kha-nang-sinh-loi
Đầu tư biệt thự Phú Quốc có khả năng sinh lời

Ngoài ra với giá bán phù hợp hấp dẫn đặc biệt là lợi nhuận cho thuê cao, các chính sách ưu đãi hót đến từ chủ đầu tư hứa hẹn mang tới khả năng sinh lãi cao hấp dẫn, an toàn mang tính bền vững đã hấp dẫn khách hàng và các nhà đầu tư vào dự án. Hiện tại Biệt thự Phú Quốc đang là điểm nóng bất động sản đang được kỳ vọng nhất tại Phú Quốc.

Với những tiềm năng lợi thế vốn có dự án biệt thự Phú Quốc phát triển đã mở ra cơ hội đầu tư đem lại lợi nhuận cao thu hút các nhà đầu tư, góp phần làm thay đổi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Có thể bạn chưa biết : Tại sao biệt thự biển tại Phú Quốc được mọi người ưu ái đến vậy

Những thông tin khiến biệt thự Phú Quốc hút các nhà đầu tư
5 (100%) 1 vote