Thứ Bảy, 07/10/2017 | 7:16 GMT +7

Những tiềm năng phát triển của dự án Regent tại Phú Quốc

0
144

Dự án Regent là một trong những dự án bất động sản mang nhiều tiềm năng phát triển cực kì lớn là điều mà các chủ đầu tư cần phải rất mực quan tâm.

Một nhà đầu tư thông minh họ luôn quan tâm đến việc điều này sẽ có lợi ích lâu dài hay không và nó thực sự sẽ đem lại những gì. Điều này cũng không khác gì khi một nhà đầu tư luôn đòi hỏi một tiềm năng phát triển bền vững và lâu dài của một dự án bất động sản. Vậy bạn đánh giá như thế nào về Regent Phú Quốc? Hay dưới con mắt của một chuyên gia, bạn sẽ nhìn nhận điều đó như thế nào?

Regent Phú Quốc – Một tiềm năng phát triển không thể nào hoàn hảo hơn

Việt Nam phát triển với loại hình du lịch biển, một trong những lợi thế căn bản nhất của Regent. Được xây dựng ngay trên bờ biển dài 20 km nằm trong khu du lịch Marina Phu Quoc, một trong những nơi được khách du lịch lựa chọn đến đầu tiên.

intercontinental-canh-du-an-regent
Intercontinental cạnh dự án Regent

Điều đặc biệt hơn là dự án được xây dựng tại Phú Quốc, một trong những địa điểm thu hút khách du lịch đông đảo nhất cả nước. Việc phát triển một mô hình khu nghỉ dưỡng ở đây là một chiến lược cực kì tuyệt vời.

Du lịch biển tại Phú Quốc mang nhiều lợi thế hơn so với những địa điểm du lịch biển ở các vùng khác như Trung Bộ hay Bắc Bộ. Ở đây khí hậu ôn hòa và dường như là nắng quanh năm, khí trời mát mẻ là một nơi lí tưởng để du lịch. Và hiển nhiên, việc du lịch tại Phú Quốc có thể phát triển quanh năm không phải theo mùa như Trung và Bắc Bộ.

Đó là mức điểm tuyệt đối để ta có thể thấy tiềm năm phát triển của Phú Quốc thực sự là hoàn hảo. Và tất nhiên việc phát triển Regent Phú Quốc chính là một tiềm năng phát triển lớn, lâu dài và bền vững.

Dự án sắp mở bán HOT nhất: Waterfront Luxury Phú Quốc với thiết kế khách sạn mini

Dự án Regent – Nơi người đến chẳng muốn đi người ở chẳng muốn rời

Sẽ chẳng ai có thể từ chối được cuộc sống yên bình bên cạnh những vùng biển. Những người mong muốn tìm được một chốn nghỉ ngơi lí tưởng khi họ có thể giảm stress hay tìm thêm những ý tưởng sáng tạo cho mình. Về với biển xanh cát vàng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi mà nơi đây chẳng hề mang dáng dấp của một chốn phồn hoa với dòng xe cộ, ánh đèn, còi xe. Thế nên đã đến rồi thì muốn được giữ chân mãi, hay đã đến rồi thì chỉ muốn quay lại thêm nhiều lần nữa.

khong-gian-nghi-duong-tuyet-voi-tai-du-an-regent
Không gian nghĩ dưỡng tuyệt vời tại dự án Regent

Và thực sự khi họ nghỉ ngơi thì họ còn muốn điều gì nữa ? Trong cuộc sống hiện đại, sự tận hưởng là một trong những thành quả của công cuộc hiện đại. Và tất nhiên điều họ muốn chính là được tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng của mình một cách hiện đại, đẳng cấp nhất.

Dự án Regent Phú Quốc chính là thứ đem lại cho họ những điều đó. Giống như đánh một đòn tâm lí vào những gì mà con người hiện đại mong muốn được có nó. Những căn hộ, biệt thự hạng sang cao cấp, những dịch vụ phục vụ 24/24, các tiện ích phục vụ cho mọi nhu cầu cần thiết,… Nó hoàn toàn có thể thuyết phục được người ở mà thật chẳng muốn rời.

Như vậy, tiềm năm phát triển của dự án Regent Phú Quốc chính là một địa điểm tuyệt vời và cách giữ chân người đến khôn ngoan. Điều này thực sự sẽ thuyết phục được bạn đến với Regent Phú Quốc cũng như thu hút được mọi nhà đầu tư.

Bài viết trước cùng chủ đề: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/regent-phu-quoc-voi-ve-dep-den-tu-su-cao-cap-va-sang-trong.html

Những tiềm năng phát triển của dự án Regent tại Phú Quốc
5 (100%) 1 vote