Thứ Bảy, 02/12/2017 | 15:25 GMT +7

Những ưu đãi từ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

0
277

Là một trong những dự án tổ hợp biệt thự, condotel, khách sạn và nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Vậy những ưu đãi từ dự án Movenpick Resort Waverly Phu Quoc là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tọa lạc tại bờ biển thơ mộng và xinh đẹp, dự án Movenpick Phú Quốc mang đến cho khách hàng một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo, hấp dẫn bởi những kiến trúc cảnh quản xung quanh và một phương thức thanh toán nhiều ưu đãi.

Bài viết trước cửa dự án: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/movenpick-resort-waverly-phu-quoc-thu-hut-hang-ngan-nha-dau-tu.html

Chủ đầu tư dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – MIK

Chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc là công ty cổ phần tập đoàn MIK được gọi là MIK Group. Đơn vị chuyên hoạt động về các lĩnh vực như kinh doanh, đầu tư, bất động sản. Cùng với một đội ngũ chuyên gia quản lý giàu kinh nghiệm có thể tạo ra một sản phẩm cao cấp.

Ngoài ra, đơn vị còn hợp tác với nhiều đơn vị giám sát, thiết kế, thi công trong nước và quốc tế để xây dựng các dự án đạt tiêu chuẩn của quốc tế.

movenpick-resort-waverly-phu-quoc
Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Đơn vị quản lý và vận hành của Movenpick Phú Quốc

Ngoài ra, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được tập đoàn Movenpick Hotel & Resort đến từ Thụy Sĩ làm dịch vụ quản lý và vận hành dự án. Là một đơn vị nổi tiếng, tập đoàn đã cung cấp hơn 80 khách sạn, các khu nghỉ dưỡng và các đội du lịch với hơn 16000 nhân viên trải rộng trên 24 quốc gia khác nhau.

Bên cạnh đó, đơn vị còn hợp tác với MIK Group để quản lý và tổ chức vận hành hệ thống nghỉ dưỡng dự án Monvenpick Phú Quốc. Chính vì vậy dự án sẽ là một địa điểm phát triển nghr dưỡng và du lịch tại Đảo Ngọc trong thời gian sắp đến.

Chính sách thanh toán của dự án Movenpick Phú Quốc

Với chính sách thanh toán của chủ đầu tư dành cho những khách hàng mua dự án Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ có 6 đợt thanh toán khác nhau. Đầu tiên, khách hàng sẽ đặt cọc lần đầu tiên là 100.000.000 đồng cho mỗi căn và được ký thỏa thuận đặt cọc.

ho-boi-tai-du-an-condotel-movenpick-resort-waverly-phu-quoc
Hồ bơi tại dự án Condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Viêc thanh toán đợt 1 sẽ thanh toán 25% trên tổng giá bán đã bao gồm thuế và khoản tiền đặt cọc. Sau đó sẽ được ký hợp đồng mua bán được thông qua chủ đầu tư vào quý I năm 2018.

Việc thanh toán đợt 2, 3,4 sẽ thanh toán 15% trên tổng giá bán trong thời hạn trước ngày 30 tháng 3, ngày 30 tháng 5 và ngày 30 tháng 8 năm 2018.

Đợt thanh toán lần 5 với 25% trên tổng giá bán đã gồm VAT. Chậm nhất tại các thời điểm bàn giao căn hộ sẽ được dự kiến và quý 4 của năm 2018.

Đợt thanh toán cuối cùng sẽ có tỷ lệ 5% trên toàn giá bán. Và trong vòng 7 ngày sẽ được thông báo để bàn giao những giấy chứng nhận sở hữu.

Ưu đãi đặc biệt của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khi mua dự án Movenpick Phú Quốc bạn sẽ được chủ đầu tư cam kết đạt lợi nhuận 10% trong 10 năm đầu tiên sở hữu dự án. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội chiết khấu lên đến 8% và được thanh toán sớm 95% trên tổng giá trị của căn hộ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ tặng 15 nghỉ dưỡng cho mỗi năm trên toàn những dự án hệ thống của đơn vị đầu tư. Đăc biệt nhận ngay những lợi nhuận trong 3 năm đầu gần bằng với 25% trên tổng giá trị căn hộ.

Nếu bạn chưa đủ số tiền mua căn hộ, bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn của ngân hàng lên đén 70% để sở hữu những căn biệt thự và condotel sang trọng cũng như có hướng nhìn đẹp nhất. Với những ưu điểm hiện có, bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn nhất từ dự án cũng như từ chủ đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: Lý do đầu tư sinh lời không ngờ tới của dự án Movenpick

Những ưu đãi từ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc
5 (100%) 1 vote