Thứ Ba, 09/01/2018 | 3:59 GMT +7

Phú Đông Premier căn hộ kết nối cho mọi người đến gần nhau

0
137

Thời đại phát triển khoa học công nghệ nhanh như “vũ bảo” như hiện nay. Các khu đô thị lớn, khu, cụm, công nghiệp đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư để phát triển kinh tế – dịch vụ, thành phố Hồ Chí Minh là đô thị dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài, cùng với đó sự mở rộng về các khu, cụm công nghiệp nhanh chống. Như vậy, đô thị này thu hút một số lượng lớn nhân sự đa trình độ đến để sinh sống và làm việc. Do đó, nhu cầu cần một chỗ sinh sống phù hợp với túi tiền, có vị trí thuận lợi và những tiện ích cơ bản phục vụ đối tượng này là nhu cầu cấp bách cần thiết hiện nay.

Với những lý do đó, bạn còn chờ đợi gì nữa hãy đến với chúng tôi Phú Đông Premier sẽ là nơi cung cấp cho bạn những nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm. Phú Đông Premier nằm ở đâu? có vị trí chiến lược như thế nào? Chủ đầu tư là ai? Những tiện ích và thế mạnh như thế nào? Để xứng đáng với tên Phú Đông Premier căn hộ kết nối cho mọi người.

Bài viết trước cùng chủ đề: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/tung-chi-tiet-nho-ve-can-ho-phu-dong-premier-co-ban-chua-biet.html

Vị trí chiến lược của Phú Đông Premier

Căn hộ Phú Đông Premier nằm trong khu dân cư Việt Lập nằm trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, ngay cạnh tuyến đường đẹp nhất của thành phố Hồ Chí Minh, là đại lộ Phạm Văn Đồng. Với địa điểm này thì mọi khoản cách từ Phú Đông Premier đến trung tâm Sài Gòn chỉ hơn 15 phút đi trên tuyến đường đẹp nhất của thành phố.

Như vậy, với dự án Phú Đông Premier tọa lạc trên địa điểm này vô cùng thuận lợi cho người lao động, và nhà kinh doanh thuận lợi trong công tác của mình.

phu-dong-premier-so-huu-vi-tri-chien-luoc
Phú Đông Premier sở hữu vị trí chiến lược

Nhà đầu tư của Phú Đông Premier và quy mô

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Phú Đông (Phú Đông Land)

Được Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) phát triển và phân phối. Cùng với sứ mệnh của mình là tạo dựng những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng về môi trường sống, môi trường học tập và môi trường làm việc, và với định hướng phát triển của mình là: Bền vững – gắn lợi nhuận doanh nghiệp với lợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội.

Hơn nữa, Phú Đông Premier xây dựng với quy mô 2 bock cao 35 tầng, gồm 600 căn hộ. Hãy đến với Phú Đông Premier để trải nghiệm cảm giác và những giá trị mà chúng tôi cam kết.

phoi-canh-phu-dong-premier
Phối cảnh Phú Đông Premier

Phú Đông Premier sở hữu vị trí chiến lược

Căn hộ Phú Đông Premier gần trung tâm với khoảng cách từ 500 m đến 10km, với từ 10 đến 30 phút đi xe là chúng ta có thể đến được những vị trí quan trọng của thành phố. Thật vậy, từ Phú Đông đi đến chợ, trường học, bến xe và sân bay đều rất thuận tiện cho công việc.

Như vậy, cùng với vị trí chiến lược,vị trí trung tâm của mình và sứ mệnh mà chúng tôi đã cam kết hãy đến với chúng tôi, chúng tôi là Phú Đông là nơi kết nối cho mọi người.

tu-phu-dong-premier-moi-diem-den-chi-vai-buoc-chan
Từ Phú Đông Premier mọi điểm đến chỉ vài bước chân

Căn hộ Phú Đông Premier có bảo vệ túc trực 24 giờ

Thết kế theo phong thủy và những tiện ích của Phú Đông Premier

Dự án Phú Đông với 600 căn hộ và nằm ở vị trí trung tâm chiến lược, chúng tôi thiết kế mang đậm nét văn hóa phương Đông, mà văn hóa người phương Đông nó chung và văn hóa Việt nói riêng đều rất chú trọng đến các yếu tố phong thủy trong đời sống hằng ngày, nhất là trong tổ ấm căn hộ của bạn. Đều này rất quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận và hạnh phúc của gia chủ.

Mặt khác, Him Lam Phú Đông Premier cũng rất quan tâm đến vấn đề này, chúng tôi tập trung chú trọng vào bốn thành phần quan trọng nhất của căn hộ là phòng ngủ nhà bếp, phòng tắm nhưng quan trọng nhất là cửa chính của căn hộ.

khong-gian-song-chat-luong-tai-phu-dong-premier
Không gian sống chất lượng tại Phú Đông Premier

Him Lam Phú Đông Premier với phong cách thiết kế hài hòa thân thiện với môi trường đem lại cho khách hàng một môi trường sống lý tưởng, cùng với đó Phú Đông còn cung cấp cho khách hàng những tiện ích cơ bản như: công viên, bể bơi, phòng Gym, khu thương mại, siêu thị, nhà trẻ,… Hãy đến và trải nghiệm với chúng tôi, chùng tôi là Phú Đông Premier.

Như vậy, Căn hộ Phú Đông Premier được đầu tư và phát triển bởi những công ty có uy tín, có sứ mệnh mang lại những giá trị tốt đẹp cho bạn, nằm ở vị trí chiến lược, trung tâm, thiết kế thân thiện với môi trường, có nhiều tiện ích phù hợp cho bạn và gia đình. Hơn nữa, mỗi căn hộ của Phú Đông Premier chú trọng xây dựng kết hợp với phong thủy như: thiết kế cửa chính, nhà tắm, phòng ngủ và nhà bếp hợp phong thủy sẽ mang lại cơ hội may mắn, sự thành công, tiền tài, hạnh phúc và sức khỏe đến cho gia đình bạn. Hãy đến với chúng tôi, nơi có đủ thiên thời địa lợi nhân hòa, là nơi xứng đáng để đầu tư, là nơi xứng đáng để sống, dự án sẽ mang lại cho khách hàng sự hưng thịnh, giàu có, sang trọng, chúng tôi là Phú Đông Premier là trung tâm chiến lược, trung tâm của cuộc sống.

Bài viết hay bạn nên xem: Dự án Phú Đông Premier nên tìm hiểu kĩ trước khi mua

Phú Đông Premier căn hộ kết nối cho mọi người đến gần nhau
5 (100%) 1 vote