Chủ Nhật, 03/12/2017 | 9:52 GMT +7

Phú Đông Premier có những giải pháp gì để hỗ trợ người mua nhà

0
251

Tìm kiếm một căn hộ ưng ý là một điều khó khăn ngay từ việc lựa chọn vị trí tọa lạc, điều này ảnh hướng không ít đến tài vận và sức khỏe gia chủ. Chính vì lý do đó, nhiều người chọn những căn hộ luôn đảm bảo vị trí lưu thông xuyên suốt, riêng căn hộ phải lấy sáng và đón nắng tự nhiên. Sứ mệnh của Phú Đông Premier thật sự là mong mỏi và giải pháp cho các bạn có nhu cầu này.

Bài viết trước của dự án: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/tong-quan-ve-can-ho-phu-dong-premier-voi-thong-tin-chi-tiet.html

Vị trí của căn hộ Phú Đông Premier hoàn hảo như thế nào?

Căn hộ Phú Đông Premier nằm trên đường Đào Trinh Nhất, thuộc Dĩ An, Bình Dương. Một trong những tuyến đường đẹp, rộng lớn thông thoáng, trục giao thông thuận lợi kết nối tuyến đường chính Phạm Văn Đồng và Kha Vạn Cân (Thủ Đức).

phu-dong-premier-binh-duong
Phú Đông Premier Bình Dương

Vị trí của căn hộ Phú Đông Premier đảm bảo giao thông thuận lợi và xuyên suốt, tiếp nối là quốc lộ 1A tuyến đường chính trục Bắc- Nam. Xung quanh đầy đủ các cơ sở hạ tầng như : Bệnh viện, chợ, khu chế xuất, nhà ga, khu dân cư khác với tầng lớp tri thức cao, nhiều khu thương mại và địa điểm du lịch nổi tiếng…

Đặc điểm thiết kế của căn hộ Phú Đông Premier Bình Dương

Tiềm năng phát triển kinh tế mà Phú Đông Premier mang lại là gì?

Chủ đầu tư của căn hộ Phú Đông Premier có cái nhìn xa cực chuẩn về sự chuyển mình của Tỉnh Bình Dương, một tiềm năng kinh tế chưa được khai hóa. Từ đó sẵn sàn đầu tư xây dựng một dự án quy mô, hiện đại, cùng những tiện ích chất lượng hạng sao (2 block liền kề, 35 tầng và 1 tầng hầm, 600 căn hộ cao cấp..)

khong-gian-tai-phu-dong-premier
Không gian tại Phú Đông Premier

Sự phát triển của Phú Đông Premier sẽ làm thức tỉnh nhiều ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bởi điều kiện giao thông thuận lợi, cở sở hạ tầng lại bền vững.

– Tiềm năng dịch du lịch: Khá mởi mẽ với vườn treo ( lối thiết kế không gian xanh), công viên cây xanh, hồ bơi tràn bờ, resort cấp cao… đây chắc chắn là điển thu hút lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê mới lạ, hiện đại. Không những vậy đây là nơi nghĩ dưỡng, an cư thích hợp cho các cặp vợ chồng trẻ.

– Thương mại và dịch vụ sẽ không ngừng phát triển: Đối với căn hộ cao cấp như Phú Đông Premier bên cạnh sẽ không thể thiếu các không gian thư giãn như quán caphe, nhà hàng, quán ăn, các cơ sở phục vụ làm đẹp, chăm sóc bản thân hay tinh tế hơn nữa là thời trang, thiết kế…

– Nhu cầu thuê hay cho thuê căn hộ Phú Đông Premier cũng là điều dễ dàng bởi thiết kế đẳng cấp cùng tiện nghi ưu trội. Căn hộ thông thoáng 2-3 mặt, đảm bào lấy sáng và gió tự nhiên đầy đủ tạo không gian sống thoải mái, trong lành gần gủi thiên nhiên.

– Kinh doanh, buôn bán trao đổi hàng hóa với đa dạng sản phẩm rất thuận lợi bởi vị trí trung tâm gần các tuyến đường lớn.

– Động lực thúc đẩy cho nghành công nghiệp trẻ đang trên đà phát triển bởi thúc đẩy dây chuyền. Trong tương lai căn hộ Phú Đông Premier sẽ trở thành nơi diễn ra các sự kiện đang được quan tâm và đáng chú ý.

Nhờ vào dự án Phú Đông Premier mà sự vương mình và chuyển biến mạnh của các nghành nghề liên đới khác là điều nằm trọn trong tay. Hãy đầu tư, sở hữu căn hộ trong mơ Phú Đông Premier ngay hôm nay. Đây là cơ hội vàng có một không hay cho các bạn có tầm nhìn xa trông rộng.

Có thể bạn quan tâm: Dự án Phú Đông Premier mang giá trị sống đích thực

Phú Đông Premier có những giải pháp gì để hỗ trợ người mua nhà
5 (100%) 1 vote
  • regent-phu-quoc