Thứ Hai, 16/10/2017 | 8:29 GMT +7

Regent Phú Quốc – dự án đáng được mong chờ nhất Việt Nam

0
234

Không phải ai cũng biết được hết những gì cuốn hút nhất của Regent Phu Quoc. Dự án này có rất nhiều điểm đặc biệt mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn qua bài viết này. Đó là những thông tin về vị trí, chủ đầu tư cũng như những tiện ích. Chắc chắn những thông tin dưới đây là những điều mà bạn đang muốn tìm hiểu.

Vị trí thuận lợi của Regent Phú Quốc

Chưa kể đến vị trí cụ thể mà dự án này có thể có được khi nhắc đến Phú Quốc chúng ta đã thấy được những đặc điểm thuận lợi về kinh tế cũng như du lịch mà địa phương này đang có. Còn dự án này thì càng có vị trí đáng chú ý. Với hướng về phía đông giúp cho chúng ta có thể dễ dàng đón được ánh bình minh. Vị trí này được xem là một vị trí hết sức đắc địa phù hợp với quan niệm phong thủy của người phương Đông giúp cho chủ nhân có được tiền tài và sức khỏe. Chưa kể những đặc điểm khác chỉ cần điểm qua vị trí đã thấy được những điểm thuận lợi của dự án này.

tong-the-regent-phu-quoc
Tổng thể Regent Phú Quốc

Mức độ uy tín của chủ đầu tư dự án Regent Phú Quốc

Những thông tin về chủ đầu tư luôn được chú trọng ở bất cứ dự án bất động sản nào. Vì điều này nói lên được mức độ uy tín của dự án. Làm cho chúng ta có thể hiểu hơn được mức độ quy mô cũng như tầm cỡ mà dự án có được. Du an Marina Phu Quoc này được đầu tư bởi tập đoàn BIM Group một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất tại nước ta. Với các dự án ở Hà Nội, Hạ Long, Phú Quốc và Ninh Thuận đã cho thấy được tầm nhìn chiến lược trong phát triển quy mô của tập đoàn này. Đó là chưa kể với 20 năm kinh nghiệm đã xây dựng được một hệ thống vững chắc về tài chính để có thể tự tin đầu tư vào các công trình lớn. Tạo được niềm tin để khách hàng có thể đầu tư tiền của của mình để tận hưởng những tiện ích mà dự án này hứa hẹn mang lại.

Dự án HOT sắp mở bán: Waterfront Luxury Phú Quốc sắp mở bán rầm rộ

Những tiện ích mà những người sống tại Regent Phú Quốc sẽ có được

Là một trong những tập đoàn có tầm nhìn chiến lược BIM group đã đầu tư cho dự án này trở thành khu nghỉ dưỡng có tầm cỡ 6 sao đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á. Do vậy có đầy đủ những trang thiết bị và những tiện ích phục vụ cho những người sẽ sống ở đây. Có thể phục vụ nhu cầu của những cư dân trong nước cũng như nhu cầu của du khách quốc tế.

regent-phu-quoc-voi-thiet-ke-tong-quan
Regent Phú Quốc với thiết kế tổng quan

Không chỉ có những khu nghỉ dưỡng, biệt thự với tiêu chuẩn quốc tế mà còn có hệ thống nhà hàng sang trọng. Đó là chưa kể đến khu vui chơi giải trí, mua sắm được phục vụ trong khuôn viên rộng hơn 10ha của dự án. Điều này giúp cho cuộc sống ở đây vừa gần gũi với thiên nhiên lại không thể thiếu đi những nét hiện đại mà cuộc sống hiện nay có được. Với những khu mua sắm, vui chơi, quảng trường biển chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất mà bất cứ ai cũng mong muốn được tận hưởng.

Chắc chắn những thông tin mà chúng tôi cung cấp về Regent Phú Quốc đã giúp bạn có thêm những hiểu biết cơ bản nhất về dự án này.

Bài viết trước cùng chuyên mục: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/regent-phu-quoc-voi-dang-cap-chuan-6-sao-nghi-duong.html

Regent Phú Quốc – dự án đáng được mong chờ nhất Việt Nam
5 (100%) 1 vote