Thứ Sáu, 01/12/2017 | 8:41 GMT +7

Regent Phú Quốc Residences với những thông tin đắt giá

0
236

Regent Phú Quốc Residences là một dự án nhiều mong đợi và đem lại sự tự hào cho những người dân Phú Quốc nói riêng và Kiên Giang nói chung. Do vậy, những thông tin về dự án này rất đắt giá đối với công chúng. Bài viết sẽ đưa tin cho quý vị.

Dự án Regent Phú Quốc là dự án mà những người kinh doanh bất động sản cũng như những người tìm mua biệt thự và không gian sống rất quan tâm và theo dõi. Bởi đây là một trong những dự án có quy mô cũng như view đẹp và hấp dẫn thu hút sự chú ý của dư luận. Đồng thời những chủ đầu tư uy tín như Regent nên tất cả mọi người đặt rất nhiều lòng tin vào dự án Regent Phú Quốc.

Bài viết trước của dự án: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/regent-phu-quoc-dang-ngay-cang-chung-to-ban-linh-chuan-6.html

Tổng quan về dự án Regent Phú Quốc Residences

Tổng diện tích dự án là 15,49 ha, đây là một sự án có quy mô và tầm cỡ

GFA là 111.361 m2

Mật độ xây dựng là 40%

Loại hình gồm có 120 phòng khách sạn, 42 căn sky villas và 76 căn luxury villas. Trong đó, luxury villas được chia ra thành: 24 căn row villas, 26 căn sea view villas, 20 căn lake villas, 2 căn lake centre villas và 4 căn beach villas. Tất cả đều phục vụ cho sự hiện đại và đẳng cấp của những người trải nghiệm trong dự án. Mang lại sự thích thú và vui vẻ cho các bạn.

du-an-regent-phu-quoc-residences
Dự án Regent Phú Quốc Residences

Các tiện ích bao gồm: khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ Beach Club, gym and spa 5*, rooftop bar (sky villas) and sky bar (hotel) phục vụ những người sống và nghỉ dưỡng một cách tốt nhất, đảm bảo mang lại một sức khỏe lành mạnh và không gian tuyệt vời khi quý vị trải nghiệm tại nơi đây.

Những điểm nổi bật của dự án Regent Phú Quốc

Chuẩn mực mới – đẳng cấp nghỉ dưỡng 6* đầu tiên tại Phú Quốc

Quản lý vận hành bởi Thương hiệu Regent – sang trọng hàng đầu thế giới, kết hợp với BIM Group, chủ BĐS Nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Do vậy những tiện ích cũng như những thiết kế bên trong dự án sẽ khiến bạn hài lòng cũng như hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Đồng thời các nhà quản lý vận hành uy tín và cao cấp cũng sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm khác biệt đầy chất lượng mà không nơi nào có thể tìm thấy được.

Vị trí đắc địa độc nhất tại Phú Quốc

Đây là biệt thự Phú Quốc có vị trí sát biển đẹp nhất Đảo Ngọc, kết nối thuận tiện tới sân bay và khu trung tâm.

Đến thị trấn Dương Đông 20 phút, đến Bãi Sao, Làng chài 15 phút, đến sân bay Phú Quốc 8 phút, Vinpearl Safari Phú Quốc 30 phút, đến Hà Tiên 1h 30 phút và đến Rạch Giá 2h 30 phút.

ho-boi-tai-regent-phu-quoc-residences
Hồ bơi tại Regent Phú Quốc Residences

Chính vì vậy, sự lựa chọn cho nơi này là không bao giờ sai lầm. Một trong những tiêu chí cho sự lựa chọn nơi ở hay nơi dừng chân khi nghỉ dưỡng bao giờ cũng có vị trí của nó. Không những nằm gần với những địa điểm tiện lợi khác mà nó còn tạo ra một view hấp dẫn, thú vị làm nên một kì nghỉ dưỡng đầy sự hào hứng và tuyệt vời. Nơi này sẽ lưu giữ những kỷ niệm cũng như sẽ giúp các bạn mang về trong mắt mình những hình ảnh đẹp nhất về Phú Quốc.

Khai thác lâu dài, lợi nhuận tối ưu

Chia sẻ doanh thu 40% và cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9% trong 9 năm.

Thiết kế độc đáo

100% biệt thự view biển, đạt giải thưởng quốc tế IPA. Thiết kế này tạo ra sự khác biệt so với những khu biệt thự khác trong cả nước, đồng thời dự án còn mang đẳng cấp quốc tế.

Thiết kế lock off

Cho phép chủ sở hữu linh hoạt cho thuê cũng như sử dụng tùy theo mục đích của mình mà không bị ràng buộc quá mức. Như vậy tạo cơ hội mở cho tất cả những chủ sở hữu những căn biệt thự trong dự án.

Chính sách hợp tác đầu tư hấp dẫn

Lựa chọn 1

Cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị biệt thự trên một năm trong 9 năm đầu.

Lựa chọn 2

Không nhận thu nhập cam kết trong ba năm đầu tiên nên được chiết khấu 20% giá trị trước thuế của biệt thự.

Giá trị chiết khấu được trừ vào thời điểm bàn giao.

Mức thu nhập cam kết từ năm thứ 4 đến năm thứ 9 được giữ nguyên: 9% trên năm trên giá trị biệt thự trước chiết khấu 20%.

Các chính sách ưu đãi

Đêm nghỉ miễn phí (áp dụng 15 đêm miễn phí trong một năm).

Cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn hạng sang 6* của tập đoàn Regent.

Đối với khách hàng vip được ưu đãi chiết khấu lên đến 20% khi sử dụng dịch vụ tại Nhà hàng, Spa và quầy Bar của khách sạn.

Những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác

Chiết khấu thanh toán sớm : giảm 7% nếu thanh toán đủ 95% tại thời điểm ký Hợp đồng Hợp tác đầu tư.

Chiết khấu mua số lượng lớn: mua 3 đến 4 sản phẩm thì sẽ được chiết khấu 1%; còn nếu mua từ 5 sản phẩm trở lên thì sẽ được chiết khấu 2%.

Quy trình giao dịch

Bước 1: Đơn đăng ký Hợp tác đầu tư; Khách hàng đăng ký giữ chỗ với Đại lý.

Bước 2: Hợp đồng Hợp tác đầu tư; 7 ngày sau khi ký Đăng ký Hợp tác đầu tư và thanh toán đợt 1.

Bước 3: bộ hợp đồng bao gồm: hợp đồng mua bán biệt thự và hợp đồng gói nội thất; hợp đồng quản lý cho thuê; hợp đồng quản lý bảo trì. Khách hàng sẽ được chuyển sang ký hợp đồng mua bán khi đủ điều kiện để bán.

Dự án Regent Phú Quốc Residences là dự án nghỉ dưỡng và biệt thự 6* đầu tiên tại Việt Nam. Nó tạo cơ hội mở cho hội nhập những dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất theo chuẩn quốc tế.

Bài viết quý khách nên xem thêm: Regent Phú Quốc được ví như thiên đường nghĩ dưỡng và hưởng thụ

Regent Phú Quốc Residences với những thông tin đắt giá
5 (100%) 1 vote
  • regent-phu-quoc