Thứ Sáu, 13/10/2017 | 2:50 GMT +7

Regent Phú Quốc với đẳng cấp chuẩn 6 sao nghĩ dưỡng

0
259

Hiện nay Regent Phú Quốc đang trong giai đoạn nước rút để hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Bạn đã biết được những gì về dự án này. Đồng thời tại sao nhiều người lại háo hức với những gì mà dự án này mang lại đến như vậy. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời đồng thời tìm hiểu về những tiện ích có thể có được khi dự án này được đưa vào sử dụng.

Giới thiệu sơ qua về Regent Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những nơi được các nhà đầu tư của thị trường bất động sản đang hướng đến. Không chỉ là một vùng đất có danh lam thắng cảnh đẹp mà chính nhờ khí hậu mát mẻ cùng sự phát triển không ngừng của vùng đất này mà càng ngày càng có nhiều người mong muốn đến đâu để đầu tư phát triển. Đây là một trong những dự án khá lớn của tập đoàn BIM group với mong muốn xây dựng khu dự án mang tầm đẳng cấp 6 sao đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Dự án Marina Phú Quốc dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2018 chắc chắn đây sẽ là một điểm đến hết sức thu hút không chỉ các nhà đầu tư mà còn nhiều người dân trong và ngoài nước.

regent-phu-quoc-co-khong-gian-mo
Regent Phú Quốc có không gian mở

Tại sao nhiều người lại mong muốn tìm hiểu về dự án Regent Phú Quốc

Khó có thể nói hết được những lý do mà dự án này cuốn hút nhiều người tìm hiểu đến như vậy. Trước hết là sự uy tín của nhà đầu tư. Tập đoàn BIM group là một tập đoàn có tiềm lực rất mạnh cùng với 20 năm trên thị trường bất động sản. Hơn nữa các dự án ở Hà Nội, Quảng Ninh, Phú Quốc, Ninh Thuận đã nói lên được mức độ đầu tư của tập đoàn này vào lĩnh vực nghỉ dưỡng. Hơn nữa Phú Quốc là một trong những nơi có thị trường bất động sản cũng như du lịch đang phát triển trong những năm gần đây. Những điều này tạo được sức hút để các nhà đầu tư đến với dự án nhiều hơn nữa.

Dự án Waterfront Luxury Phú Quốc đang rần rần mở bán

Nhà đầu tư đã hứa hẹn Regent Phú Quốc sẽ có những tiện ích gì?

Là một dự án có tầm cỡ 6 sao đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á nên dự án này hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những tiện ích bậc nhất mang tầm đẳng cấp quốc tế. Với sự đầu tư rất mạnh từ một nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược dự án sẽ có được rất nhiều tiện ích mà không phải ở đâu cũng dễ dàng có được.

khong-gian-du-an-regent-phu-quoc
Không gian dự án Regent Phú Quốc

Trước hết là những biệt thự ven bờ biển có thiết kế theo phong cách hiện đại hướng ra biển giúp bạn có thể dễ dàng ngắm được bình minh một cách hết sức dễ dàng. Ngoài ra còn có khu phức hợp mua sắm, quảng trường biển, nhà hàng quán bar được xây dựng hết sức quy mô tại dự án sẽ giúp cho những người sống ở đây có một không gian sống hết sưc tuyệt vời. Không chỉ giúp đáp ứng về mặt sức khỏe mà còn có những tiện nghi cơ bản nhất để đáp ứng được cuộc sống hiện đại.

Mong rằng với những thông tin về dự án Regent Phú Quốc sẽ làm bạn thêm hứng thú với những điểm thú vị mà dự án này có thể mang lại.

Bài viết trước cùng chủ đề: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/nhung-diem-noi-bat-cua-du-an-regent-phu-quoc-ban-co-biet.html

Regent Phú Quốc với đẳng cấp chuẩn 6 sao nghĩ dưỡng
5 (100%) 1 vote