Thứ Năm, 12/10/2017 | 3:05 GMT +7

Sinh lợi 85% cho các Dự án Biệt Thự Biển tại Việt Nam

0
151

Đầu tư bất động sản là phải sinh lợi. Khác hẳn với các dự án trước đây, du an biet thu bien cam kết sinh lợi cao ngất ngưởng và đạt đến 85% từ năm thứ 11.

Bài viết trước cùng chuyên mục: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/mua-du-an-biet-thu-bien-phu-quoc-la-su-dau-tu-thong-minh.html

Các dự án biệt thự biển sinh lợi 10% và thu hồi vốn trong 10 năm

Chưa một dự án đầu tư bất động sản nào lại dám cam kết cao như biệt thự biển Phú Quốc. Năm đầu tiên, hoa lợi thu về cho khách hàng ước tính đạt 10%.

Nhờ có vị trí đắc địa cùng chính sách quy hoạch chuẩn mực. Các dự án biệt thự biển vượt trội vì cam kết thu lợi ngay năm đầu tiên. Cụ thể với chỉ số khá lí tưởng: 10%. Nguyên nhân xuất phát từ việc nhà đầu tư nắm chắc phần thắng trong tay. Nắm được các mặt lợi thế và tiềm năng của vùng đất biển trù phú này. Song song với 10% này, khách hàng sở hữu bất kì biệt thự nào, cũng được Biệt Thự Biển Phú Quốc dành cho điều bất ngờ. Đó là đảm bảo ứng luôn trước lợi nhuận thuê nhà trong 3 năm liền. Như vậy, tổng số tiền phải chi trả chỉ bằng 35% so với tổng chi phí bạn bỏ ra mua biệt thự mà thôi. Ví dụ, căn biệt thự giá 20 tỷ thì bạn sẽ được nhà đầu tư trả cho đế 5 tỷ tiền thuê nhà trong 3 năm liền. Thu hồi liền tay ¼ số vốn bỏ ran gay tức khắc. Qủa là một vốn bốn lời cho một căn biệt thự quá lí tưởng về lợi ích kinh tế. Vì vậy, các dự án 1 và 2 dường như đã bán gần hết số biệt thự hoàn thành.

du-an-biet-thu-bien-tai-phu-quoc
Dự án biệt thự biển tại Phú Quốc

Năm thứ 11 các dự án biệt thự biển cam kết sinh lợi khủng với con số 85%

Cam kết còn trên cả tuyệt vời so với các dự án biệt thự biển tại Phú Quốc trước đó. Cụ thể 85% lợi nhuận thu về từ năm thứ 11!

Với Dự án Biệt Thự Biển Phú Quốc thì sau 10 năm, tất cả các căn biệt thự biển đều sẽ hoàn vốn 100%! Từ năm thứ 11, nhà đầu tư cam kết khách hàng mua biệt thự sẽ có hoa lợi thu về lên đến 85%. Nhưng không phải là doanh thu thất thường. Nó đảm bảo tính ổn định và bền vững dài lâu.Khách hàng nhanh chóng nhận số tiền này vào 2 lần/năm tùy nhu cầu. Căn cứ vào lợi nhuận này, thì càng đầu tư vào căn lớn, lợi nhuận khủng càng hứa hẹn nhiều hơn.

Hiện nay, các căn biệt thự biển đã bán minh chứng hoàn toàn được điều này. Khách hàng cũng có phản ánh tích cực về quá trình quản lí, cho thuê biệt biển nơi ở Phú Quốc. Đó là đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và hết sức tận tình. Chắc chắn, hiểu được những mức lợi nhuận trên, bạn sẽ chẳng ngần ngại để đầu tư ngay một căn biệt thự ưng ý trong Dự án Biệt Thự Biển Phú Quốc. Nếu cần, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chọn những căn còn lại. Hoặc đến tận Phú Quốc để chứng kiến những căn biệt thự sang trọng, hiện đại và không gian tuyệt vời!

Mặt bằng biệt thự Phú Quốc Intercontinental với từng chi tiết

Phú Quốc – đặc khu kinh tế vào năm 2020

Vì sao dự án biệt thự biển Phú Quốc lại được đầu tư hết sức quy mô? Một phần vì nơi đây sẽ thành đặc khu kinh tế vào năm 2020 sắp tới!

khong-gian-1-du-an-biet-thu-bien
Không gian 1 dự án biệt thự biển

Vốn dĩ Phú Quốc được biết đến là vùng đất giàu tiềm năng du lịch. Tuy nhiên, các dự án bất động sản chưa được triển khai triệt để. Nhất là chưa có tầm nhìn xa trông rộng. Từ ngày dự án biệt thự biển triển khai, Phú Quốc khởi sắc hẳn lên. Nhất là khi có quyết định của thủ tướng chính phủ về việc biến Phú Quốc thành đặc khu kinh tế theo QĐ 178 ngày 5/10/2014. Một tương lai quá nhộn nhịp cho Dự án Biệt Thự Biển Phú Quốc. Để có thể tiến xa hơn nữa và đẩy mạnh tất cả tiềm năng biệt thự nghỉ dưỡng cao. Đây cũng là điểm mạnh mà ngành du lịch Việt Nam đang cố gắng phát huy!

Song song đó, cộng thêm các loại hình dịch vụ vui chơi, giải trí mọc lên. Như: công viên, sân golf, casino quốc tế, khu sinh thái…khiến cho lượng du khách muốn dừng chân tại Phú Quốc ngày càng nhiều. Quan trọng, giao thông đã thông thương như: cảng tàu, sân bay… đi vào hoạt động. Khiến cho khoảng cách địa lí chỉ là yếu tố rất nhỏ. Nhất là năm 2015, luật nhà ở thay đổi, cho phép người nước ngoài có quyền sở hữu bất động sản ở Việt Nam. Cũng như có quyền cho thuê, ủy quyền biệt thự… Thì lượng khách tiềm năng với mong muốn có nơi nghỉ dưỡng tốt lại càng dồi dào hơn.

Khi nhắc đến điểm mạnh của Dự án Biệt Thự Biển Phú Quốc thì cũng cần đề cập thêm việc mở rộng mối quan hệ quốc tế. Ấy là du khách nước ngoài sẽ có nhiều cơ hội du lịch tới đây dễ hơn. Nhờ chính sách miễn visa không quá 30 ngày tại 68 quốc gia. Điều này khiến cho khách du lịch nước Vì thế, quyết định đầu tư vào đây, bạn hoàn toàn có thể đón đầu lượng khách đông trong thời gian tới!

Chắc hẳn, với thế mạnh là 1 trong 3 đặc khu kinh tế: Phú Quốc (Kiên Giang) Vân Đồn (Quảng Ninh) và Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) thì hẳn Phú Quốc sẽ đẩy Việt Nam tiến xa trên con đường phát triển du lịch, kinh tế, văn hóa. Góp phần vào sự phát triển phồn vinh của đất nước!

Bài viết hay quý khách nên tham khảo thêm: Lý do khiến biệt thự biển Phú Quốc Vinpearl luôn hút khách

Sinh lợi 85% cho các Dự án Biệt Thự Biển tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote