Thứ Tư, 13/06/2018 | 11:01 GMT +7

Sun Group Phú Quốc điểm đến lợi nhuận cho các nhà đầu tư

0
703

Sun Group Phu Quoc là một trong những cụm từ được các nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm rất nhiều trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Sun Group Phú Quốc là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam đầu tư xây dựng và phát triển tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí tại Phú Quốc – hòn đảo ngọc của Việt Nam. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn 2 năm, 3 dự án của tập đoàn Sun Group Phú Quốc là Premier Village, Premier Residences và JW Marriott đã được khởi công xây dựng để phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng của du khách trong nước và trên toàn thế giới. Trong đó tổ hợp khách sạn 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế và được công nhận trên thế giới – JW Marriott đã được chính thức đi vào hoạt động và phục vụ du khách vào năm 2016 sau 2 năm xây dựng.

Bài viết trước : http://kenhtinbatdongsan.com.vn/sun-group-phu-quoc-vi-tri-vang-xung-tam-dang-cap-quoc-te.html

Cực Nam Đảo Phú Quốc – điểm đến thú vị của du khách với dự án Sun Group Phú Quốc

thiet-ke-huong-bien-cua-sun-group-phu-quoc
Thiết kế hướng biển của Sun Group Phú Quốc

Tốc độ phát triển nhanh chóng về mặt kinh tế cũng như du lịch của Phú Quốc đã mang đến những tiềm năng cần được khai thác tại hòn đảo ngọc này. Nhận thức được những giá trị và lợi ích mà Phú Quốc đem đến, Sun Group Phú Quốc quyết định đầu tư vào phát triển những tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng đạt chất lượng quốc tế tại đây.

Hiện nay, hàng loạt các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, khu giải trí cao cấp đã được Sun Group Phú Quốc khởi công và hoàn thành, đem đến một diện mạo mới cho hòn đảo Phú Quốc thanh bình này, góp phần phát triển hình ảnh của Phú Quốc trong mắt của du khách.

Với tình hình phát triển như hiện tại, trong tương lai không xa, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản xác định bất động sản tại Phú Quốc sẽ trở nên nóng hơn bao giờ hết vì những cơ hội đầu tư đem lại lợi nhuận cực kỳ cao cũng như thời gian hoàn vốn được rút ngắn tối đa dành cho mọi nhà đầu tư.

Sun Premier The Eden Bay Phú Quốc – hứa hẹn của các nhà đầu tư

 Ví trí địa lý thuận lợi của dự án Sun Group Phú Quốc

ve-dep-sun-group-phu-quoc-hoa-minh-vao-thien-nhien
Vẻ đẹp của Sun Group Phú Quốc hòa mình vào thiên nhiên

Với vị trí địa lý thuận lợi nằm tại bờ Nam của mũi ông đội – điểm tận cùng đảo Ngọc Phú Quốc là một trong những lợi thế tuyệt vời nhất của dự án Sun Group Phú Quốc này. Đây được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá rất cao nhờ có sự ưu ái của không gian thiên nhiên được bảo tồn gần như nguyên vẹn, không có sự ảnh hưởng của con người, là một trong những không gian riêng tư toàn vẹn nhất.

Vì vậy tên gọi The Eden Bay (Vườn Địa Đàng) được ra đời nhằm khẳng định với du khách và các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Chủ đầu tư dự án Sun Group Phú Quốc – Trí tuệ Việt vươn tầm quốc tế

Thiết kế đẳng cấp thế giới của dự án Sun Group Phú Quốc

loai-biet-thu-phu-quoc-xay-tren-nghenh-da
Loại biệt thự Phú Quốc xây trên ngềnh đá

The Eden Bay được xây dựng trên một sườn dốc, đây được xem là khó khăn nhưng cũng là một trong những lợi thế trong thiết kế tại dự án Sun Group Phú Quốc này. Vì nằm trên sường dốc nên thiết kế đa tầng của The Eden Bay đã mang đến cho du khách một không gian trải nghiệm hết sức độc đáo và tuyệt vời. Thiết kế đa tầng cũng đã tạo được sự thành công về thiết kề cho rất nhiều dự án khác của Sun Group Phú Quốc như tổ hợp khách sạn 5 sao Intercontinental Sun Peninsula hay biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế Premier Village Phú Quốc.

Ngôn ngữ thiết kế đa tầng mang lại không gian mở đến với từng phòng tại từng căn biệt thự của dự án. Mọi căn biệt thự nghỉ dưỡng đều có hướng nhìn ra biển rộng, mở và hoàn toàn không bị che chắn bởi bất cứ điều gì, mang tới cảm giác hòa mình vào thiên nhiên trong khoảng thời gian nghỉ dưỡng của du khách.

Hãy nhanh tay đầu tư vào các dự án Sun Group Phú Quốc để được hưởng những ưu đãi trọn vẹn nhất đến từ tập đoàn nổi tiếng này.

Bài viết trước : Bạn sẻ được đứng trên vai người khổng lồ với dự án Sun Group Phú Quốc

Sun Group Phú Quốc điểm đến lợi nhuận cho các nhà đầu tư
5 (100%) 1 vote