Thứ Bảy, 06/01/2018 | 3:25 GMT +7

Thông tin mới nhất về Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

0
182

Condotel T&T Twin Towers Da Nang là dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo những người bên mảng bất động sản cũng như những người quan tâm đến dự án. Do đó, chúng tôi đưa ra bài viết với những thông tin bổ ích và thiết thực nhất.

Bài viết trước cùng chuyên mục: http://kenhtinbatdongsan.com.vn/condotel-tt-twin-towers-da-nang-co-dang-dau-tu.html

Thông tin chi tiết Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng

Tên dự án: T&T Twin Towers Đà Nẵng

Vị trí: Hướng mặt biển Mỹ Khê của Đà Nẵng- đây là mảnh đất vàng, là vị trí đắt giá thuộc hàng bậc nhất tại thành phố này. Tại sao lại như vậy? Vì dự án nằm trên 4 mặt tiền trên đường Võ Nguyên Giáp tiếp giáp với cung đường Phạm Văn Đồng, chạy thẳng ra cầu sông Hàn, tiếp tục tiếp giáp với biển Mỹ Khê, nó nằm ngay công viên biển Đông- nơi tổ chức các sự kiện tại thành phố Đà Nẵng.

Diện tích của khuôn viên dự án là 2,1 ha với quy mô 2 tòa nhà. Bao gồm khách sạn cao 50 tầng, 5 tầng Trung tâm thương mại, 44 tầng căn hộ khách sạn và 2 phòng Tổng thống trên tầng 50.

phoi-canh-dem-condotel-tt-twin-towers-da-nang
Phối cảnh đêm Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Chúng được cụ thể như sau:

Tại tầng 1 và tầng 2 là khu mua sắm dành riêng cho khách du lịch và vui chơi trẻ em (còn gọi là shophouse and kid club)

Tại tầng 3 là nhà hàng Á và Âu với các đầu bếp nổi tiếng đến từ các nước theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp thế giới với các món ăn từ châu Á đến châu Âu, đa dạng cho các bạn lựa chọn tùy theo khẩu vị và sự yêu thích của mình.
Taị tầng 4 là phòng Hội nghị mang đẳng cấp quốc tế dành riêng cho các sự kiện lớn, mang tầm quốc tế.

Tại tầng 5 là Bể bơi với diện tích rộng 1500 m2.

Ngoài ra, các căn hộ tại Condotel Twin Towers Đà Nẵng có diện tích rất đa dạng cho mọi người lựa chọn như 45 m2, 54 m2, 85 m2.

Tìm hiểu chung về Condotel

Condotel là gì?

Condotel là một hình thức kết hợp giữa căn hộ chung cư thông thường và khách sạn. Đây là một hình mới và khác biệt so với những dự án địa ốc thông thường.

Khi ta sở hữu được condotel đồng nghĩa với việc chúng ta sở hữu một căn hộ trong chung cư nằm tại vị trí kinh doanh du lịch. Sau đó, chủ đầu tư sẽ thuê lại của chúng ta và cho những người khách du lịch thuê lại. Do vậy, đẳng cấp của những condotel thường có tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao. Còn mức chia lợi nhuận của chủ sở hữu với chủ đầu tư là tùy vào thỏa thuận, tuy nhiên, thường là 75- 25 hoặc 80- 20. Người chủ sở hữu của condotel sẽ được cam kết chia lợi nhuận từ 75% đến 80% từ việc thuê phòng của khách du lịch. Tuy nhiên, với thời gian khách ít hay là không có khách thì mức lợi nhuận tối thiểu mà chủ đầu tư thuê lại của chủ sở hữu là từ 8% đến 12% trên 1 năm. Do vậy, cần có sự thống nhất giữa các bên liên quan nhằm đem đến lợi nhuận tốt nhất.

ho-boi-tai-condotel-tt-twin-towers-da-nang
Hồ bơi tại Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Sự khác nhau giữa condotel và chung cư thông thường

Sự khác biệt lớn nhất giữa Condotel và các chung cư thông thường là sự kết hợp giữa những tiện ích với nhau như nhà hàng, mua sắm, hồ bơi, spa, các khu vui chơi giải trí,… Điểm khác nhau của Condotel so với chung cư thông thường được cụ thể như sau:

Thứ nhất, các đơn vị hoạt động khác nhau và riêng biệt nhằm tạo ra sự tốt nhất cho cư dân sinh sống cũng như khách du lịch thuê như đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng,…

Thứ hai, condotel hoạt động theo hình thức chính là Timeshare

Thứ ba là phần lớn condotel nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng là chính

Thứ tư là condotel là mua quyền sở hữu và mua quyền sử dụng.

Thứ năm là condotel có sự kết hợp các tiện ích chung trên toàn hệ thống của condotel

Thứ sáu là khi mua condotel thì yếu tố sinh lời khi đầu tư

Dự án Twin Towers sở hữu vị trí còn hơn cả kim cương

Tại sao nên đầu tư vào Condotel Twin Tower Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố du lịch nên việc khách du lịch đến ngày càng đông là việc đương nhiên, và nhu cầu thuê phòng ở của khách cũng sẽ tăng dần theo thời gian. Chính vì thế, việc đầu tư vào Condotel Twin Tower Đà Nẵng sẽ không bao giờ lỗ.

Bên trong condotel có nhiều tiện ích đạt chuẩn nhiều sao mang đẳng cấp quốc tế, chính vì thế, đây là một trong những điểm thu hút khách du lịch đến ở và thuê tại đây.

noi-that-tai-tt-twin-towers-da-nang
Nội thất tại T&T Twin Towers Đà Nẵng

Bên cạnh đó, Condotel nằm ở vị trí đẹp của thành phố Đà Nẵng với nhiều hướng view, đặc biệt là view hướng ra biển Mỹ Khê nên hầu hết khách du lịch sẽ quan tâm đến.

Mức lợi nhuận khi đầu tư vào Condotel khá cao, phù hợp với những người có nhu cầu luôn luân chuyển vốn.

Condotel phù hợp với ai

Những người có mức sống trung bình khá trở lên và đặc biêt là phải có số tiền nhàn rỗi từ 1 đến 5 tỷ trở lên. Những nhà đầu tư thông minh sẽ biết được họ nên đầu tư vào Condotel hay gửi tiền vào ngân hàng. Khi gửi vào ngân hàng thì số lãi suất hàng năm vẫn không có nhiều sự thay đổi. Còn khi đầu tư vào Condotel thì lại khác. Khi đầu tư vào thì mức lợi nhuận tối thiểu nhận được từ chủ đầu tư thuê lại là từ 8% đến 12%. Và đặc biệt là bất động sản sẽ không ngừng chuyển động, giá trị của nó sẽ tăng theo thời gian và sẽ luôn sinh lời cho khoản tiền đầu tư vào condotel.

Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng chưa bao giờ hết hot, vì vậy, nếu mọi người quan tâm, hãy tìm hiểu kĩ về nó. Nếu có điều kiện hãy đầu tư vào Condotel để biết được nó hay ho đến mức nào. Chúc các bạn may mắn.

Có thể bạn quan tâm: Tiềm năng nội tại của dự án Twin Towers ở Đà Nẵng

Thông tin mới nhất về Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote