Thứ Bảy, 14/04/2018 | 20:41 GMT +7

Ưu điểm vượt trội của dự án Sonasea Residences Phú Quốc có được

0
443

Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của du an Sonasea Residences Phu Quoc đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. Những ưu điểm vượt trội của Sonasea Residences Phú Quốc mà bạn không thể bỏ qua.

CEO Group đã trình làng thị trường bất động sản Việt Nam một sản phẩm mới tọa lạc tại Bãi Trường, huyện Đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp dự án Sonasea Residences Phú Quốc. Sở hữu vị trí địa thế vàng cùng những tiện ích tuyệt vời, dự án Sonasea Residences Phú Quốc chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình. Đặc biệt, đây được xem như một cách tốt nhất trong đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Vậy đâu là những ưu điểm vượt trội của dự án Sonasea Residences Phú Quốc? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Bài viết trước : http://kenhtinbatdongsan.com.vn/the-manh-tu-vi-tri-dac-dia-cua-du-an-sonasea-residences-phu-quoc.html

Chủ đầu tư dự án Sonasea Residences Phú Quốc lớn, đáng tin cậy

Dự án Sonasea Residences Phú Quốc là sản phẩm của CEO Group làm chủ đầu tư. Tập đoàn CEO Group được thành lập vào ngày 26/10/2001, với phương thức phát triển theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân. CEO Group hợp thành bởi 9 công ty thành viên và hoạt động trên 2 lĩnh vực chính đó là bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực.

Hướng tới mục tiêu, “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”, tập đoàn này đã luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất kết hợp với những giá trị tinh thần sâu sắc.

Với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng , hiện nay CEO Group đã cho ra mắt rất nhiều dự án bất động sản nổi tiếng như: Sunny Garden City, Khu đô thị Chi Đông, Riversilk City, Sonasea Villa & Resort,…

Những tiện ích tại dự án Sonasea Residences

khung-canh-trong-lanh-cua-du-an-sonasea-residences-phu-quoc
Khung cảnh trong lành của dự án Sonasea Residences Phú Quốc

* Khu trung tâm dịch vụ

Được bố trí thành 2 khu vực là khu vực tiếp giáp và khu vực tiếp giáp với quảng trường trung tâm và khu vực phía Nam của quảng trường. Các khu phức hợp này có tính chất liên kết cộng đồng và hòa quyện với nhau nhằm tạo ra một không gian chuyển tiếp linh hoạt đồng thời là nơi giao lưu, gặp gỡ, mua sắm, giải trí.

+ Khu vực phía Bắc quảng trường gồm các dịch vụ tổng hợp: Siêu thị, cửa hàng mua sắm

+ Khu vực phía Nam quảng trường gồm các dịch vụ: Nhà hàng ăn uống, quán afe, các cửa hàng bán đồ lưu niệm

Mật độ khoảng 30% chiều cao từ tầng 2 đến tầng 3, đồng thời hình thức kiến trúc là điểm nhấn không gian đô thị, đủ đáp ứng nhu cầu phục vụ cho toàn bộ dân cư trong đô thị cũng như khu lân cận trong tương lai.

Sonasea Residences – Sản phẩm siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư

Khu công viên cây xanh – thể dục thể thao của dự án Sonasea Residences Phú Quốc

cong-vien-rong-rai-thoang-mat-cua-du-an-sonasea-residences
Công viên rộng rãi thoáng mát của dự án Sonasea Residences

Khu biệt thự cao cấp dự án Sonasea Residences Phú Quốc được thiết kế với tiêu chí là khu dân cư mật độ thấp, sinh thái vì vậy không gian xanh được thiết kế trải đều cho toàn bộ các khu chức năng.

Toàn bộ dự án được chia thành 4 khu riêng, với mỗi khu đều được bố trí không gian xanh trung tâm trong đó bao gồm các sân thể thao, hồ bơi, nơi sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi cho trẻ,…

Bên cạnh các khu cây xanh cảnh quan chung cho toàn dự án, các khu biệt thự cao cấp cũng được thiết kế với hạt nhân là cây xanh cảnh quan – thể dục thể thao khép kín. Đây là không gian vui chơi giải trí lí tưởng và sinh hoạt cộng đồng cho từng khu biệt thự riêng biệt.

*Khu dịch vụ ẩm thực và văn hóa tổng hợp

Được bố trí tại vị trí cao nhất của dự án, tại đây hình thành một trung tâm dịch vụ văn hóa, các loại hình dịch vụ như câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng, trung tâm spa, masage, sauna,…

Hãy đến với dự án Sonasea Residences Phú Quốc để được tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi thư giãn bên các dịch vụ tiện ích hiện đại nhất bạn nhé.

Có thể bạn nên xem qua : Sonasea Residences Phú Quốc – Được thị trường bất động sản mong chờ

Ưu điểm vượt trội của dự án Sonasea Residences Phú Quốc có được
5 (100%) 1 vote