Thứ Sáu, 09/03/2018 | 13:02 GMT +7

Vì sao biệt thự biển Sun Group Phú Quốc hấp dẫn các nhà đầu tư đến vậy

0
384

Những năm gần đây sự lên ngôi của các dự án biệt thự nghỉ dưỡng đã tạo nên hàng loạt các công trình biệt thự biển quy mô lớn. Trong đó không thể không nhắc đến biệt thự biển Sun Group Phú Quốc. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu tại sao biệt thự biển Sun Group Phú Quốc lại tạo được sự hấp dẫn đối với các nhà đầu tư như vậy?

Bài viết trước : http://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-sun-group-phu-quoc-su-lua-chon-cua-cac-nha-dau-tu-thong-minh.html

Chủ đầu tư uy tín của biệt thự biển Sun Group Phú Quốc

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Sun Group đã trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt các dự án đẳng cấp. Dự án gây tiếng vang lớn tại Phú Quốc chính là Sun Premier village-dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm hệ thống bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn và khu vui chơi giải trí.

biet-thu-bien-sun-group-phu-quoc-hoa-minh-cung-thien-nhien
Biệt thự biển Sun Group Phú Quốc hòa mình cùng thiên nhiên

Khu nghỉ dưỡng tuyệt vời

Với đường bờ biển dài 150km, Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc trên vùng biển phía Tây Nam của tổ quốc. Nơi đây sở hữu nhiều bãi biển đẹp. Đến đây du khách không chỉ bị hấp dẫn bởi nắng vàng biển xanh mà còn có thể tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí, khám phá đảo… Hệ sinh thái biển của Phú Quốc cũng rất đa dạng và phong phú. Nhiều du khách nhận xét nơi đây như một thiên đường nghỉ dưỡng với cảnh quan nên thơ, khí hậu trong lành.

Ngoài ra du khách còn có thể tìm hiểu các di tích lịch sử văn hóa cũng như các phong tục tập quán của dân cư trên đảo. Thiên nhiên cảnh quan đẹp lại được nghỉ dưỡng tại biệt thự biển Sun Group thì không còn gì tuyệt vời hơn. Nằm trên các khu đất vàng của Phú Quốc, các dự án biệt thự biển Sun Group sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách để nghỉ dưỡng và khám phá Phú Quốc.

Đặc quyền vượt trội biệt thự biển Sun Group Phú Quốc

tien-ich-dang-cap-tai-sun-group
Tiện ích đẳng cấp tại Sun Group

Sun Group là một trong số ít chủ đầu tư cho phép sở hữu vĩnh viễn biệt thự biển. Chủ sở hữu của biệt thự biển Sun Group đều được quyền sở hữu lâu dài khi được trao sổ đỏ xác nhận. Ngoài ra chủ sở hữu còn được đặc quyền tham gia đăng ký chương trình cho thuê lại biệt thự của mình nhằm gia tăng lợi nhuận.

Một điểm đặc biệt của dự án biệt thự biển Sun Group chính là chính sách cho nhiều khách hàng cùng đứng tên chủ sở hữu. Vì vậy khách hàng có thể đầu tư và đồng sở hữu với bạn bè hay người thân của mình. Bên cạnh đó chủ sở hữu biệt thự biển Sun Group còn được tham gia chương trình trao đổi các ngày nghỉ trên toàn hệ thống của Sun Group. Ngoài ra có cơ hội tham gia kết nối hệ thống thành viên Vip của Sun Group với các quyền lợi hạng kim cương, hạng vàng, hạng bạc.

tien-nghi-cung-bai-bien-sun-group-phu-quoc
Tiện nghi cùng bãi biển Sun Group Phú Quốc

Cơ hội đầu tư an toàn, bền vững

Việc cho thuê lại biệt thự của mình, chủ sở hữu biển Sun Group mang về mức lợi nhuận không dưới 9% trong 10 năm đầu do chủ đầu tư chia sẻ mức lợi nhuận lên đến 85%. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho chủ sở hữu biệt thự. Bởi mức lợi nhuận 9%/năm là mức cam kết mang lại yên tâm cho khách hàng còn thực tế kinh doanh chứng minh con số sinh lời cao hơn mức cam kết rất nhiều.Với tiềm năng du lịch phát triển của Phú Quốc , biệt thự biển Sun Guoup Phú Quốc được kỳ vọng sẽ tăng giá trị trong tương lai, đem lại cơ hội thu về cho các nhà đầu tư khoản lợi nhuận lớn.

Biệt thự biển Sun Group Phú Quốc hỗ trợ lãi suất ưu đãi

Việc hợp tác với một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam là Viettinbank, Sun Group mang lại cho khách hàng của mình một chính sách vay vô cùng ưu đãi. Khách hàng được hỗ trợ vay lên đến 70% trong 3 năm với 0% trong 2 năm đầu và 8% từ năm thứ 3 với sự hỗ trợ phần chênh lệch của chủ đầu tư.
Với những lý do vô cùng hấp dẫn trên, dự án biệt thự biển Sun Group Phú Quốc trở thành kênh đầu tư thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tiềm năng sinh lời và những đặc quyền vượt trội được cung cấp bởi chủ đầu tư uy tín, chắc chắn dự án biệt thự biển Sun Group Phú Quốc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư thông minh.

Có thể bạn chưa biết : Dự án Sun Group Phú Quốc – Khẳng đinh đẳng cấp Quốc Tế

Vì sao biệt thự biển Sun Group Phú Quốc hấp dẫn các nhà đầu tư đến vậy
5 (100%) 1 vote
  • regent-phu-quoc