Shophouse The Center Phu Quoc là dự án trọng điểm của những nhà đầu tư mong muốn sở hữu để phát triển các dự án kinh doanh của mình tại nam Phú Quốc.

Với sự phát triển trong những năm gần đây của đảo ngọc – Phú Quốc nên các căn hộ tại Shophouse The Center Phú Quốc được giới đầu tư “săn đón” ngay từ khi công bố dự án. Hiện tại Sun Group có nhiều ưu đãi đặc biệt là chiết khấu 1% cho đối tượng khách hàng mua các căn hộ Shophouse để kinh doanh 06 ngành nghề. Vậy những ngành nghề đó là gì?

Shophouse The Center Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/loi-the-kinh-doanh-va-dau-tu-cua-shophouse-the-center-phu-quoc/

Ưu đãi với ngành nghề lưu trú tại shophouse The Center

Phú Quốc là điểm đến du lịch lý tưởng bậc nhất Việt Nam, từ đầu năm 2020 đến hiện tai (8/2021) dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng không vì thế ảnh hưởng đến số lượng khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng tại đây. Nên để đáp ứng nhu cầu cư trú của số lượng khách du lịch đến với Phú Quốc nói chung, nam đảo nói riêng thì kinh doanh ngành nghề lưu trú được hưởng các ưu đãi về giá khi mua.

Ưu đãi khi mua shophouse The Center Phú Quốc kinh doanh F&B

F&B là thuật ngữ chỉ dịch vụ kinh doanh thực phẩm ăn uống, nhưng nói ở trên Phú Quốc là điểm đến lý tưởng nên hàng năm có hàng trăm triệu lượt khách đến du lịch nên nhu cầu về dịch vụ ăn uống tăng cao. Đây là ngành nghề “hot” tại Phú Quốc. Với 364 căn hộ mặt tiền nên đây là nơi thích hợp nhất cho việc kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống.

Shophouse The Center Phú Quốc

Xem thêm: Điểm nổi bật về đầu tư sinh lời của dự án The Center Phú Quốc

The Center Phú Quốc ưu đãi khi mua căn hộ để kinh doanh thời trang

Các căn hộ Shophouse The Center được thiết kế theo lối kiến trúc Taormina, phong cách miền tây Châu Âu vừa nhẹ nhàng vừa hiện đại phù hợp với nhiều phong cách thời trang của nhiều đối tượng khách hàng.

Ưu đãi kinh doanh spa tại Shophouse The Center Phú Quốc

Shophouse The Center Phú Quốc với mục đích nghỉ dưỡng, chăm sóc sắc đẹp nên dịch vụ spa tại nam đảo đang phát triển. Shophouse The Center nằm ở trung tâm của Nam đảo Phú Quốc là nơi giao thoa bến cảng Primavera tổ hợp căn hộ cao cấp đầu tiên của Phú nên khi dịch vụ spa là ngành nghề tiềm năng phát triển tại đây.

Shophouse The Center Phú Quốc

Ngành lữ hàng được hưởng ưu đãi tại Shophouse The Center Phú Quốc

Du lịch và lữ hành là 2 ngành nghề cùng bổ trợ lẫn nhau, lữ hành mới phát triển thì du lịch mới phát triển. Shophouse The Center nằm trên các trục đường chính của đảo như nằm gần ga cáp treo Hòn Thơm, Sân bay quốc tế Phú Quốc thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng tại Phú Quốc hoặc di chuyển qua các tỉnh thành trên cả nước.

Nghệ thuật ngành nghề được hưởng ưu đãi tại Shophouse The Center Phú Quốc

Với các tiện ích như quảng trường Piazza di Spagna, quảng trường,… nên shophouse The Center sự hút mạnh mẽ với những nghệ sĩ hay du khách yêu nghệ thuật để khám phá và thỏa mãn sở thích nghệ thuật của bản thân.

Với tiềm năng phát triển cũng như các ưu đãi khi mua các căn hộ Shophouse The Center Phú Quốc tại sao không sở hữu 1 căn hộ shophouse này.

Có thể bạn quan tâm: Tiềm năng đầu tư sinh lời của dự án The Center Phú Quốc