Dự án shophouse The Center là trong 4 phân khu lớn của Sun Group tại nam Phú Quốc, nhưng đây là phân khu thấp tầng của Sun Group.

Nhà phố thương mại (shophouse) đang trong tiến trình xây dựng và hoàn thiện, dự kiến hoàn thiện vào quý III/2022. Tuy vậy, các căn shophouse tại The Center Phú Quốc đã và đang được tìm mua rất nhiều. Vậy giá của các căn shophouse như thế nào?

Dự án shophouse The Center

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/6-uu-dai-khi-mua-shophouse-the-center-phu-quoc/

Tìm hiểu về shophouse tại The Center

Dự án shophouse The Center Phú Quốc có quy mô 39.9ha với 364 căn hộ shophouse mặt tiền, với hơn 60 tiện ích nội khu và ngoại khu như: Cầu tình yêu; Ga đi Hòn Thơm; show Voxter…

Nằm tại trung tâm thị trấn Địa Trung Hải nên được xem là “trung tâm của trung tâm” là điểm giao của nhiều trục đường chính của toàn bộ khu nam đảo này – Nguyễn Văn Cừ. Nằm ngay bên cạnh ga đi cáp treo đường biển lớn nhất thế giới – cáp treo Hòn Thơm (thuận tiện cho việc di chuyển từ đảo ngọc ra Hòn Thơm), cách cảng quốc tế An Thời, sân bay quốc tế Phú Quốc tạo sự giao thương thuận tiện phù hợp với định hướng của nhà phố thương mại – kinh doanh hàng hóa, dịch vụ….

Dự án shophouse The Center

Bên cạnh đó, The Center Phú Quốc nằm trong 6.9% quỹ đất hiếm giáp biển được cấp quyền sở hữu lâu dài tại Phú Quốc, nên các căn hộ tại shophouse được cấp sổ đỏ đảm bảo pháp lý cho những nhà đầu tư. Đây xứng đáng trở thành biểu tượng của độ thị kinh doanh phồn hoa và đặc sắc nhất vùng nam Phú Quốc này.

Xem thêm: Lợi thế kinh doanh và đầu tư của shophouse The Center Phú Quốc

Bảng giá của các căn shophouse tại The Center Phú Quốc

Các căn shophouse tại The Center Phú Quốc do tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng từ đầu năm 2021. Hiện dự án này đã đang mở bán chính thức với nhiều chính sách ưu đãi: Hỗ trợ vay 70% giá trị căn shophouse lãi suất 0% trong vòng 24 tháng kể từ ngày ký hợp đồng; Chiết khấu 1% giá trị căn hộ nếu là thành viên thân thiết của Sun Group và 1% nếu mua nhằm mục đích kinh doanh 6 ngành nghề được ưu đãi…

Dự án shophouse The Center

Tùy thuộc vào diện tích và mặt tiền của từng shophouse sẽ có giá bán khác nhau, nhưng trung bình đối với các diện tích dự án shophouse The Center có giá 19 tỷ – 52 tỷ đồng/căn. Hầu hết 70% các căn shophouse có 2 mặt tiền thoáng mai view biển rộng đón nắng và gió, thiết kế với 5 tầng mặt tiền 8m – 15m rộng rãi tối ưu hóa được tất cả các công năng rất phù hợp rất nhiều mô hình kinh doanh.

Trên đây là là một số thông tin về giá của một số căn dự án shophouse The Center, để biết được thông tin chi tiết và cụ thể bạn có thể liên hệ với Chủ Đầu tư – Sun Group để biết thêm thông tin về giá cũng như các chính sách ưu đãi khi mua các bất động sản tại đây.

Có thể bạn quan tâm: Điểm nổi bật về đầu tư sinh lời của dự án The Center Phú Quốc