Nổi trội hơn cả về ý tưởng kinh doanh cũng như nét kiến trúc độc đạo, can ho Hillside Residence mang lại cho bạn sự tin tưởng trong việc đầu tư.

Thời buổi kinh tế thị trường khó khăn như hiện nay, rất khó để bạn có thể tìm được cho mình một hướng kinh doanh tốt. Và Hillside Residence có lẽ sẽ là điểm đến uy tín cho bạn, để có thể tìm ra hướng kinh doanh mới, hướng đầu tư sinh lời mới.

Căn hộ Hillside Residence

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/can-ho-hillside-residence-la-nguon-cam-hung-cho-cuoc-song-muon-mau/

Hillside Residence sở hữu chủ đầu tư có uy tín nhất

Một dự án có được coi là đang đầu tư hay không, có đang để gửi trọn niềm tin và an tâm kinh doanh hay không, phụ thuộc ít nhiều về chủ đầu tư chính của dự án. Căn hộ Hillside Residence có chủ đầu từ là Sun Group, một thương hiệu đang đi đầu trong lĩnh vực bất động sản ở nước ta. Chuyên đầu tư trong các mảng như các khu vui chơi giải trí, các khu căn hộ nhà ở, hay các khu du lịch nghỉ dưỡng ,… Chủ đầu tư Sun Group cũng đã có tiếng vang lớn với nhiều dự án tên tuổi phải kể đến như: Bà Nà Hill, cáp treo Hòn Thơm, …

Chính vì sự uy tín đó mà căn hộ Hillside Phú Quốc càng có giá hơn và có thể tin tưởng, an tâm đầu tư.

Vị trí địa lý là một ưu thế

Căn hộ Hillside Residence

Vị trí xây dựng dự án bao giờ cũng là một trong những điểm mấu chốt có thể đưa đến sự thành công của cả dự án. Tọa lạc tại Hòn Thơm, một khu du lịch có tiếng tại Đảo Ngọc, căn hộ Hillside Residence mọc lên như một khu phố thương mại sầm uất bậc nhất. Ngoài ra, việc vị trí thuận lợi cũng giúp cho việc di chuyển đến một số địa điểm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Đi đến sân bay quốc tế chỉ mất khoảng 22 phút

– Đến thị trấn Đông Dương trong khoảng 30 phút

Xem thêm: Dự án Hillside Residence mang lại nhiều sự lựa chọn cho bạn

Căn hộ Hillside có tiện ích đa dạng, tạo nhiều bất ngờ cho khách hàng

Bao giờ cũng thế, đi kèm với các khu căn hộ nhà ở sẽ là các tiện ích để phục vụ cho cư dân sống tại đây. Và tại Hillside Residence thì các tiện ích cũng được đầu tư một cách chính chu và cũng không kém phần phong phú. Một số tiện ích sẽ khiến bạn phải bất ngờ đó là:

– Các căn hộ view hướng biển tuyệt đẹp

– Có quảng trường lớn, chợ đêm

– Cho hệ thống chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn về hải sản tươi sống

– Có công viên với nhiều chủ đề phong phú đa dạng

– Nằm ngay bãi biển nhân tạo đẹp nhất

– Các khu mua sắm đậm chất nghệ thuật

Căn hộ Hillside Residence

Với những tiềm năng được kể trên thì chúng ta có thể khẳng định rõ hơn rằng: căn hộ Hillside Residence là dự án đáng được đầu tư. Nếu bạn đang muốn đầu tư bất động sản hay đầu tư một mô hình kinh doanh dịch vụ nào đó thì có thể đến và tham khảo nhé.

Có thể bạn quan tâm: Dự án Hillside Residence nổi danh trên sàn bất động sản 2021