Căn hộ Hillside Residence Phú Quốc mở ra cơ hội sở hữu BĐS lâu dài trên Đảo ngọc. Nhà đầu tư được chủ động trong việc sử dụng để ở, cho thuê hoặc sang nhượng.

Các dự án được đầu tư trước tại Phú Quốc chỉ có quyền sở hữu 50 năm, và các sản phẩm chính là condotel, phục vụ lưu trú nghỉ dưỡng. Riêng dự án căn hộ Hillside Residence Phú Quốc đã đưa ra như một sản phẩm khác biệt hoàn toàn, là căn hộ để ở, nhà đầu tư được cấp quyền sở hữu lâu dài. Chủ đầu tư có thể dùng căn hộ để ở, cho thuê hoặc mua – bán mà không cần thông qua đơn vị trung gian. Lại thêm dự án có rất nhiều tiềm năng mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

Căn hộ Hillside Residence Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/tien-ich-ngoai-khu-du-an-hillside-residence-phu-quoc-co-gi-dac-biet/

Vị trí Hillside Residence có phong cảnh thiên tuyệt đẹp

Hillside Residence Phú Quốc được xây dựng trên khu đồi ven biển thuộc Thị trấn An Thới, một nơi được xem là thành phố mới của Phú Quốc.

Dự án có địa thế rất đẹp, lưng tựa núi – mặt hướng biển, mở ra một không gian cực đẹp cho cư dân và du khách. Từ những căn hộ của căn hộ Hillside Residence Phú Quốc, cư dân sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh phồn hoa, tấp nập tại những điểm đến thú vị nhất Phú Quốc.

Căn hộ Hillside Residence Phú Quốc

Hơn nữa, dự án còn tọa lạc tại đồi ven biển có hệ sinh thái động thực vật nhiệt đới phong phú, mang không gian xanh, an lành đến từng ô cửa của mỗi căn hộ. Đây là sự ưu ái ấn tượng của thiên nhiên dành cho Hillside Residence, không phải dự án nào cũng có.

Xem thêm: Lý do bạn nên đầu tư vào dự án Hillside Residence Phú Quốc

Hillside Residence thừa hưởng toàn bộ quần thể tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp sẵn có của khu vực

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu cao cấp do Sun Group đầu tư phục vụ riêng cho cư dân cư trú tại căn hộ Hillside Residence Phú Quốc. Chủ sở hữu căn hộ còn được tận hưởng thêm nhiều tiện ích nghỉ dưỡng độc đáo do tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc, ấn tượng nhất phải kể đến hệ sinh thái “tỷ đô” do Sun Group kiến tạo nên.

Căn hộ Hillside Residence Phú Quốc

Một số tiện ích ngoại khu đỉnh cao cần kể đến là:

– Ga cáp treo đến Hòn Thơm.

– Khu trung tâm thương mại lớn nhất nhì thị trấn Địa Trung Hải

– Tháp đồng hồ Địa Trung Hải- công trình biểu tượng ấn tượng tại Phú Quốc.

– Cầu tình yêu, Kiss Bridge, là nơi ngắm hoàng hôn và check in cực kỳ chất tại Phú Quốc

– Quảng trường nhạc nước ứng dụng công nghệ Vortex hiện đại

– Phố đi bộ, chợ đêm và bãi tắm thiên nhiên, bãi tắm nhân tạo tại bãi Đất Đỏ (hay còn gọi là Mũi Đất Đỏ).

Căn hộ Hillside Residence Phú Quốc trong tương lai sẽ nằm tại khu vực có tốc độ phát triển hàng đầu tại nam Đảo Ngọc, nơi thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng. Đây chính là cơ hội để nhà đầu tư phát triển kinh doanh thu lợi nhuận hay đơn giản hơn, đây chính là thời điểm để các nhà đầu tư sở hữu bất động sản tại Phú Quốc giá rẻ.

Có thể bạn quan tâm: Dự án căn hộ Hillside Residence Phú Quốc có tiềm năng nào vượt trội?