Hillside Residence Phu Quoc là dự án căn hộ cao cấp do Sun Group đầu tư tại Nam Phú Quốc, là một trong những dự án hiếm được cấp quyền sở hữu lâu dài trên Đảo Ngọc.

Trước tình hình dịch covid 19 đang ảnh hưởng toàn cục nền kinh tế thế giới, làm cho giá trị bất động sản cũng chựng lại. Khi Hillside Residence Phú Quốc mở bán, rất nhiều nhà đầu tư đã quan tâm đến dự án này, tuy nhiên vẫn còn băn khoăn giữa việc nên đầu tư vào dự án ngay tại thời điểm này hay để một thời gian sau mới đầu tư?

Hillside Residence Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/mat-bang-tong-the-tai-thap-h3-h4-cua-hillside-residence-phu-quoc/

Giá chào bán tại dự án Hillside Residence rất hấp dẫn

Tại thời điểm này, giá chào bán căn hộ tại đây chỉ khoảng 60 triệu đồng/m2. Đây là mức giá được đánh giá là rất tốt so với giá bất động sản chung tại Phú Quốc hiện nay.

Bên cạnh đó, Sun Group cũng rất mạnh tay trong việc thiết lập những ưu đãi dành cho cư dân mới tại căn hộ Hillside Residence, như:

– Miễn phí 24 tháng phí quản lý căn hộ, tính từ thời điểm bàn giao căn hộ cho nhà đầu tư khi ký kết hợp đồng thương mại tại thời điểm này.

Hillside Residence Phú Quốc

– Khách hàng có giấy phép kinh doanh tại Đảo Ngọc hoặc có hộ khẩu tại Kiên Giang sẽ được chiết khấu thêm 1% giá trị căn hộ.

– Khách hàng thanh toán sớm sẽ được hưởng thêm chiết khấu đến 15% giá trị căn hộ.

Bên cạnh đó, ngân hàng liên kết còn hỗ trợ nhà đầu tư vay vốn đến 70% giá trị căn hộ với mức ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 2 năm, được ân hạn nợ gốc trong vòng 3 năm và miễn phí thanh toán trước kỳ hạn.

Xem thêm: Căn hộ Hillside Residence mang lại niềm tin cho giới đầu tư

Tất cả những ưu đãi trên đều rất hấp dẫn nhà đầu tư Hillside Residence

Vậy có nên đầu tư vào dự án Hillside Residence Phú Quốc trong thời điểm này hay không?

Tình hình dịch covid vẫn tạo nên nhiều làn sóng gây xôn xao xã hội, tuy vậy Chính phủ đã và đang triển khai nhiều kế biện pháp để kiểm soát dịch hiệu quả. Đa phần người dân đã được bảo vệ bởi vắc xin. Chúng tôi tin chắc, trong thời gian sắp tới, dịch covid sẽ được kiểm soát như một bệnh lý hô hấp thông thường, xã hội lại tiếp tục nhịp sống sôi động, hiện đại vốn có.

Hillside Residence Phú Quốc

Liệu bạn có nghĩ rằng các căn hộ tại Hillside Residence sẽ tiệm cận mức giá trăm triệu trên mỗi mét vuông như các tại các điểm lân cận quanh vùng hiện nay?

Bạn hãy giải định trường hợp, bạn sẽ đợi 24 tháng sau, khi nền kinh tế đã đi vào hoạt động ổn định, bạn sẽ đầu tư mua một căn hộ ở Phú Quốc, bạn nghĩ tỉ lệ để bạn mua được căn hộ tốt với giá 60 triệu/m2 là bao nhiêu? Và so sánh với việc ngay thời điểm này bạn có thể nhận hỗ trợ từ ngân hàng với ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng; trong tương lai nếu bạn không còn nhu cầu sở hữu nữa có thể bán lại với mức giá chênh lệch tốt hơn.

Để giải bài toán kinh tế này là việc cực kỳ dễ dàng với nhà đầu tư. Và quy luật biết nắm bắt thời cơ để tạo nên những giá trị vượt bậc trong tương lại là điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng biết. Vậy có nên đầu tư vào dự án Hillside Residence Phú Quốc ngay tại thời điểm này hay không thì bạn hãy tự chọn cho mình một lựa chọn tốt nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: Căn hộ Hillside Residence là nguồn cảm hứng cho cuộc sống muôn màu