Nếu bạn muốn số tiền đầu tư của mình sinh lời “khủng” trong tương lai thì cách tốt nhất là nên đầu tư vào Tropical Village Phú Quốc.

Hiện tại có thể kể ra khá nhiều các dự án bất động sản đã và đang được triển khai xây dựng tại huyện đảo Phú Quốc. Trong số các dự án nổi bật thì Tropical Village Phu Quoc do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư hiện đang nằm ở Top đầu khi có số lượng khách hàng tham gia đầu tư nhiều nhất. Vì sao khách hàng lại quyết định đầu tư vào dự án này ngay sau khi mở bán? Câu trả lời cực kỳ thuyết phục đó chính là vì họ yên tâm khi tiền của mình sẽ sinh lời “khủng” trong tương lai.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/tropical-village-phu-quoc-co-cac-tien-ich-cham-soc-suc-khoe-dac-biet/

Tropical Village đang được mở bán với nhiều mức giá hấp dẫn

Tropical Village Phú Quốc được đầu tư xây dựng 3 loại hình sản phẩm chính là biệt thự đơn lập, biệt thự tứ lập và biệt thự song lập. Mỗi loại biệt thự lại có diện tích khác nhau cùng sự khác biệt trong thiết kế nội ngoại thất nên mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội để lựa chọn hơn.

Tropical Village Phú Quốc

Cũng từ sự khác biệt đó mà giá bán của các căn biệt thự cũng có sự chênh lệch khá đáng kể. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính thực tế và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đưa ra quyết định mua sản phẩm phù hợp.

Nếu xét trên phương diện giá cả thì dự án này nhận được sự yêu mến, ủng hộ của khách hàng rất cao bởi mức giá bán ra khá hấp dẫn phù hợp với yêu cầu về tài chính của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, Tập đoàn Sun Group còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi đi kèm nên càng gia tăng thêm quyết định chọn lựa của các nhà đầu tư.

Xem thêm: Sun Tropical Village hưởng thụ tiện ích có một không hai

Vì sao lại nói đầu tư vào Tropical Phú Quốc là yên tâm sinh lời “khủng”?

Ngoài yếu tố liên quan đến mức giá bán hấp dẫn thì dự án Tropical Phú Quốc còn trở thành kênh đầu tư số 1 của nhiều khách hàng đó là bởi họ cảm thấy rất yên tâm về khoản sinh lời “khủng” trong tương lai.

Tropical Village Phú Quốc

Sở hữu sổ đỏ có giá trị pháp lý lên đến 70 năm đã tạo được sự an tâm cho các nhà đầu tư về tính thực tế của sản phẩm đầu tư. Cộng thêm với sự uy tín, độ nổi tiếng của Tập đoàn Sun Group càng khiến cho họ thêm phần an tâm về tính minh bạch, rõ ràng của dự án.

Tropical Village Phú Quốc

Tuy nhiên 2 yếu tố này chỉ là phần mở đầu còn yếu tố quan trọng nhất khiến khách hàng đưa ra quyết định đầu tư vào Tropical Phú Quốc đó chính là sản phẩm của dự án có thể cho thuê kinh doanh rất cao. Nếu bạn không có nhu cầu mua biệt thự để nghỉ dưỡng thì có thể cho thuê, số tiền thu về hàng tháng đảm bảo còn lãi cao hơn nhiều hình thức đầu tư khác.

Đó là chưa kể tới việc trong tương lai khi dự án được hoàn thành thì mức lợi nhuận bạn nhận được khi đầu tư sẽ lên tới mức 9 – 10%/năm. Một con số quá ấn tượng khi từ số vốn ban đầu bạn thu về được gấp nhiều lần hơn thế.

Hãy nhanh tay đầu tư vào Tropical Village Phú Quốc để yên tâm về việc sinh lời “khủng” trong tương lai bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Sun Tropical Village Phú Quốc đầy cuốn hút với nét kiến trúc độc