Du an The Center Phu Quoc là kênh lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư mặc dù có nhiều biến động của môi trường hiện tại.

Tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh chóng kèm theo sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Phú Quốc khiến dự án shophouse The Center đang dần vươn mình sang những cột mốc mới đầy tiềm năng.

Dự án The Center Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/tiem-nang-dau-tu-sinh-loi-cua-du-an-the-center-phu-quoc/

Dự án shophouse The Center tiềm năng nhất thị trường

Theo xu hướng mua sắm mới nhất là nhà mặt tiền đường huyết mạch hay shophouse trong dự án quy mô lớn, quy hoạch tốt, kiến tạo, khả năng kết nối các đô thị trung tâm và sân bay… thu hút nhà đầu tư quan tâm.

Không chỉ là sản phẩm đầu tư lâu dài, dự án The Center hiện đang được nhiều chủ đầu tư kích cầu nên khách hàng sẽ có cơ hội mua được với giá tốt. Điều này thúc đẩy lợi nhuận sau này, đặc biệt là sau giai đoạn khó khăn hiện nay.

Dự án The Center Phú Quốc

Việt Nam đang trở thành điểm du lịch của thế giới, do đó, nhu cầu về dịch vụ, hàng hóa và thương mại tại khu du lịch sẽ là điều tất yếu, thu hút khách hàng thông qua hình thức cho thuê hoặc phát triển kinh doanh, tạo dòng tiền thường xuyên cho các nhà đầu tư.

Phú Quốc được coi là thủ phủ du lịch phía Nam. Phú Quốc không chỉ thu hút các nhà đầu tư trong nước, mà còn thu hút một lượng lớn các chuyên gia, người dân đến làm việc và sinh sống trực tiếp tại đây. Tạo ra một số lượng lớn các ngôi nhà và các hoạt động mua sắm, ăn uống và giải trí.

Trong tương lai, hệ thống hạ tầng tiện ích, thương mại, giao thông ngày càng phát triển thì giá chuyển nhượng của dự án The Center Phú Quốc sẽ cũng tăng mạnh.

Có thể nói, đà tăng trưởng và sự sôi động của thị trường bất động sản Phú Quốc không kém các thành phố lớn. Nhiều chuyên gia đánh giá, việc đầu tư vào dự án The Center sẽ trở thành xu hướng của nhà đầu tư và mang lại lợi nhuận bền vững.

Dự án The Center Phú Quốc

Xem thêm: Dự án shophouse The Center Phú Quốc mang lại nhiều giá trị

Khả năng dự án shophouse The Center tăng giá

Một cộng đồng dân cư với nền văn minh hiện đại được gọi là Thành phố tri thức. Nhằm tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại và đẳng cấp, tất cả các thiết kế của dự án đều được chăm chút tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất.
Dự án tọa lạc tại trung tâm phường An Thới, Phú Quốc. Đây là khu vực đầu tư hạ tầng giao thông rất mạnh. Vị trí này mang lại cho các nhà đầu tư những giá trị đáng kể như gần Thành phố Hồ Chí Minh tạo cơ hội giao thương thuận lợi và giá trị tài sản tiềm năng. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư và cư dân ở lại lâu dài.

Dưới góc độ đơn vị phát triển, chủ đầu tư dự án cho biết, đơn vị cũng đã tính toán rất kỹ vị trí của dự án The Center, bố trí khoa học.

Căn hộ shophouse nằm trên các trục đường lớn, trục chính, lưu lượng người qua lại lớn, cơ hội kinh doanh thuận lợi, tiềm năng phát triển, vừa có thể tích hợp công năng để ở hoặc kinh doanh buôn bán.

Ngoài ra, dự án The Center Phú Quốc hình thành khu mua sắm thịnh vượng giúp nhà đầu tư thu được giá trị sinh lời tốt nhất từ sản phẩm bất động sản và tăng tính thanh khoản.

Điều ấn tượng là dự án The Center Phú Quốc đang ngày càng thu hút các nhà đầu tư ngay từ giai đoạn đầu, nhờ vào việc triển khai trước chương trình ưu đãi cho khách hàng, cũng như đa dạng hóa và phương thức thanh toán đơn giản.
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cơ hội kinh doanh có 102 này tại dự án shophouse The Center thiên đường Nam Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Dự án shophouse The Center Phú Quốc hội tụ đủ điều kiện nghĩ dưỡng