Dự án căn hộ Hillside Residence – dự án căn hộ nhà ở dài hạn, có thể sở hữu trọn đời, điểm nổi bật trong vô vàn dự án đang có tại Phú Quốc.

Bạn là người có đam mê trong việc đầu tư bất động sản và đang mong muốn tìm kiếm một dự án để đầu tư. Dự án căn hộ Hillside Residence thuộc dự án căn hộ lớn nhất và duy nhất tại hòn đảo nổi tiếng về du lịch, Phú Quốc sẽ là điểm đến đầu tư an toàn cho bạn.

Dự án căn hộ Hillside Residence

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/hillside-residence-phu-quoc-phu-hop-de-o-cho-gia-dinh-co-4-thanh-vien/

Những điểm thuận lợi mà dự án căn hộ Hillside Residence sở hữu

Với bất cứ dự án về bất động sản nào thì vị trí địa lý đều là điểm mấu chốt để tạo nên giá trị. Dự án Hillside Residence là địa điểm có nhiều lợi thế về vị trí: Nằm trên một khu đồi ven biển tại Thị trấn Thới An thuộc Phú Quốc, nơi được coi là “Lưng tựa núi mặt hướng biển”.

Dự án căn hộ Hillside Residence

Với vị trí sơn thủy hữu tình, như tranh thủy mà căn hộ Hillside Residence thu hút đông đảo khách hàng cùng các nhà bất động sản tới đây.

Là vùng đất liên kết với các vùng dự án căn hộ Địa Trung Hải

– Có vị trí liền kề với bãi đất đỏ.

– Kề bên bãi tắm nhân tạo tình yêu nổi tiếng.

– Cách Bãi Kem chi khoảng 2 km

– Đi đến mũi Ông Đội chỉ trong vòng 7 phút.

– Ghé địa điểm Hòn thơm chỉ sau khoảng 20 phút.

– Đến với cang Thới an chỉ 4 km.

– Đến sân bay quốc tế chỉ với 22 phút

– Đặc biệt chỉ các thị trấn đông dương khoảng 25 km.

Với vị trí đẹp, cảnh quan đẹp, bờ biển đẹp tuyệt vời và xanh mướt sẽ là điểm nhấn đầy thú vị khi bạn ghé thăm dự án căn hộ Hillside Residence Phú Quốc.

Xem thêm bài viết liên quan: Hillside Residence Phú Quốc được xem là nơi đầu tư lý tưởng

Đầu tư vào Hillside Residence chẳng ngại rủi ro

Với nhiều mô hình nhà ở, cũng như kinh doanh, hay mở các dịch vụ tiện ích bên trong lòng dự án căn hộ Hillside Residence. Do đó mà các nhà đầu tư kinh doanh vừa và nhỏ có thể có cho mình nhiều chọn lựa. Các dịch vụ bên ngoài như phòng tắm, phòng tập Gym, hay Kid club cũng có thể đến mà đầu tư tại mô hình căn hộ nhà ở tại đây. Bởi nhiều sự thuận tiện, cũng như việc dự án mở rộng việc xây dựng các tiện ích xoay quanh khu căn hộ. Nên đây sẽ là một điểm đến đáng đầu tư để khởi nghiệp, để kinh doanh hoặc đầu tư bất động sản.

Dự án căn hộ Hillside Residence

Mô hình lớn, khả năng phát triển cũng như cơ hội đầu từ tốt, dự án căn hộ Hillside Residence Phú Quốc sẽ là miền đất ước của rất nhiều nhà đầu tư, kinh doanh. Vậy nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm một mô hình, một khu vực để kinh doanh hoặc đầu tư bất động sản thì còn ngần ngại gì mà không sắm thêm cho mình những kiến thức hữu ích về dự án này.

Có thể bạn quan tâm: Căn hộ Hillside Residence Phú Quốc có kiến trúc phong cách Homestay