Thông tin liên quan đến những tiềm năng vượt trội của du an can ho Hillside Residence Phu Quoc là điều quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Tại Phú Quốc hiện đang có rất nhiều các dự án bất động sản được triển khai và mỗi dự án đều thu hút các nhà đầu tư bởi những điểm nổi trội riêng. Trong số đó, dự án Hillside Residence Phú Quốc là dự án thu hút nhiều nhà đầu tư nhất khi sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội.

Dự án căn hộ Hillside Residence Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-can-ho-hillside-residence-phu-quoc-se-khong-lam-ban-that-vong/

Tìm hiểu những tiềm năng vượt trội của Hillside Residence Phú Quốc

Khi phải chọn lựa giữa nhiều dự án bất động sản khác nhau cùng được triển khai tại huyện đảo Phú Quốc thì các nhà đầu tư sẽ căn cứ vào tiềm năng vượt trội của dự án để đưa ra quyết định. Với dự án Hillside Residence Phú Quốc các nhà đầu tư đều sẽ cảm thấy rất hài lòng khi dự án này sở hữu những tiềm năng vượt trội như:

– Vị trí hiếm có

Vị trí của dự án nằm ở thị trấn An Thới và thuộc tổ hợp dự án Địa Trung Hải của Tập đoàn Sun Group nên bạn có thể thuận tiện di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch, vui chơi giải trí nổi tiếng của đảo Ngọc. Ngoài ra, bạn còn rất dễ dàng kết nối với những khu vực xung quanh chỉ trong khoảng thời gian ngắn như sân bay quốc tế Phú Quốc, thị trấn Đông Dương, cảng An Thới, bãi Kem, bãi Sao…

Dự án căn hộ Hillside Residence Phú Quốc

– Cảnh thiên nhiên hữu tình

Với địa hình nằm trên sườn đồi các căn hộ của dự án đều được xây lựng tựa vào núi và có view hướng ra biển nên bạn sẽ thoải mái ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hữu tình tại hòn đảo du lịch đẹp nhất nước ta.

– Pháp lý sở hữu lâu dài

Hillside Residence Phú Quốc được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài nên phù hợp cho việc để ở nghỉ dưỡng hoặc để cho thuê kinh doanh. Đây là điều mang đến sự yên tâm lớn cho các nhà đầu tư.

– Thừa hưởng các tiện ích sẵn có

Dự án không chỉ được chú trọng đầu tư hệ thống tiện ích nội khu sang trọng, cao cấp mà còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu sẵn có từ quần thể nghỉ dưỡng Địa Trung Hải của Tập đoàn Sun Group như tháp đồng hồ, quảng trường nhạc nước, bãi tắm nhân tạo, phố đi bộ, cầu tình yêu, chợ đêm…

Dự án căn hộ Hillside Residence Phú Quốc

– Tiềm năng sinh lời lớn

Theo nhận định của các chuyên gia trong vài năm tới khi dự án được hoàn thiện, đi vào hoạt động chính thức thì các nhà đầu tư sẽ thu được khoản lợi nhuận đáng kể nhờ vào tiềm năng sinh lời lớn.

Xem thêm: Hillside Phú Quốc nổi bật từ vị trí đắc địa tại đảo ngọc

Đầu tư vào dự án Hillside Residence Phú Quốc để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn

Hiếm có dự án bất động sản nào lại sở hữu được nhiều tiềm năng vượt trội như dự án căn hộ Hillside Residence Phú Quốc. Bởi vậy mà bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư ngay vào dự án này để thu lợi nhuận trong tương lai.

Ngay thời điểm này khi bạn đầu tư vào dự án cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn về chiết khấu, quà tặng giá trị…

Trên đây là những tiềm năng vượt trội của dự án căn hộ Hillside Residence Phú Quốc. Hy vọng điều này sẽ giúp cho bạn nhanh chóng đưa ra quyết định về việc đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: Hillside Phú Quốc được quy hoạch trên tổng diện tích 16ha