Sở hữu nhiều điểm nổi bật nên chắc chắn khi quyết định đầu tư vào dự án căn hộ Hillside Residence Phú Quốc bạn sẽ không phải thất vọng.

Tập đoàn Sun Group khi triển khai xây dựng dự án bất động sản nào cũng đều chú trọng đến 3 yếu tố chính là có vị trí đẹp, có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và có thiết kế ấn tượng. Điều này cũng được áp dụng tại dự án Hillside Residence Phú Quốc nên ngay khi mở bán dự án đã lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều khách hàng. Dù trong thời điểm hiện tại bạn có thể chọn nhiều hình thức đầu tư khác nhau nhưng chắc chắn khi đầu tư vào căn hộ Hillside Residence sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Dự án căn hộ Hillside Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/hillside-phu-quoc-noi-bat-tu-vi-tri-dac-dia-tai-dao-ngoc/

Quy mô xây dựng căn hộ Hillside Residence Phú Quốc

Khi chính thức xuất hiện trên thị trường thì những thông tin có liên quan đến quy mô xây dựng dự án căn hộ Hillside Residence đã khiến nhiều khách hàng cảm thấy bất ngờ. Bởi dự án được triển khai với quy mô lớn, bài bản và chú trọng đầu tư đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Dự án căn hộ Hillside Phú Quốc

Dự án sẽ tiến hành xây dựng 8 tòa căn hộ, mỗi tòa sẽ có 8 tầng với số căn dự kiến là 1.300. Các căn hộ sẽ có diện tích dao động từ 30 – 100m2 được phân chia cụ thể như:

– Căn studio diện tích 28 – 30m2

– Căn dua key diện tích là 57m2

– Căn 01 phòng ngủ có diện tích từ 57 – 60m2

– Căn 02 phòng ngủ có diện tích là 62 – 70m2

Các căn hộ đều được thiết kế theo lối kiến trúc Địa Trung Hải nên mang đến cho cư dân không gian sống hài hòa với thiên nhiên, giúp nâng cao sức khỏe khi mỗi ngày đều được tận hưởng môi trường trong lành với nắng, gió vào tận nhà. Bên cạnh đó toàn bộ nội thất của các căn hộ đều được nhập khẩu từ Châu Âu vừa có độ bền cao, chất lượng tốt lại vừa lịch sự, sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Hillside Phú Quốc được quy hoạch trên tổng diện tích 16ha

Quyết định đầu tư vào căn hộ Hillside Residence sẽ không làm bạn thất vọng

Không chỉ được xây dựng với quy mô lớn và bài bản mà dự án căn hộ Hillside Residence Phú Quốc còn rất được chú trọng tới yếu tố về phong thủy. Các căn hộ đều xây dựng với phần lưng tựa vào núi còn phần mặt tiền hướng ra biển nên điều này mang tới vượng khí, bình an và sức khỏe cho chủ nhân sống tại các căn hộ đó.

Dự án căn hộ Hillside Phú Quốc

Cư dân không cần phải đi xa, chỉ cần ngồi ngay tại nhà cũng có thể ngắm nhìn được khung cảnh thiên nhiên ở xung quanh và cảm nhận sự giao hòa của đất trời. Điều này cực kỳ tốt cho việc nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc đầy áp lực, mệt mỏi, giúp bạn cân bằng cuộc sống tốt hơn.

Đặc biệt, khi đầu tư mua căn hộ bạn sẽ vô cùng hài lòng với khả năng sinh lời cao mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được. Đây chính là yếu tố quan trọng thúc đẩy nhiều khách hàng quyết định đầu tư vào dự án tiềm năng này.

Quyết định đầu tư vào dự án căn hộ Hillside Residence Phú Quốc bạn không những không thất vọng mà còn vô cùng hài lòng khi thu được khoản lợi nhuận lớn trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: Bật mí về một số điểm đặc biệt tại dự án Hillside Residence