Nằm ngay vị trí vàng của trị trấn An Thời. Du an Hillside Residence Phu Quoc được đánh giá là căn hộ mơ ước của nhà đầu tư.

Dự án Hillside Residence Phú Quốc được lấy ý tưởng thiết kế theo lối kiến trúc tinh hoa của thị trấn cổ Amafi tại miền đông nam nước Ý. Tạo nên cảm giác phương Tây trong lòng Phú Quốc. Nên các căn hộ của dự án Hillside của SunGroup được đánh giá rất cao về giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị thương mại. Vậy giá của mỗi căn hội là bao nhiêu?

Dự án Hillside Residence Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-hillside-residence-phu-quoc-co-uu-the-gi-de-so-sanh/

Vị trí dự án Hillside Residence nằm ở đâu Phú Quốc

Các căn hộ của dự án Hillside Residence Phú Quốc nằm tại ga cáp treo Hòn Thơm, liền kề với các khu trung tâm thương mại lớn của thị trấn An Thời và trung tân nam Phú Quốc là khu thương mại: Sun Premier Village Primavera và khu đô thị mới Sun Grand City New An.

Dự án Hillside Residence Phú Quốc

Với vị trí cách mực nước biển ra cao nên toàn bộ các căn hộ Hillside Residence Phú Quốc đều có tầm view nam Phú Quốc rộng và đẹp nhất. Ngoài ra, Hillside Residence Phú Quốc nằm ở trung tâm giao thoa các dự án, khu trung tâm thương mại lớn nhất tại Nam đảo như:

– Cách khoảng 20 phút đi xe với sân bay quốc tế Phú Quốc thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển các tỉnh thành trên cả nước.

– Cách thị trấn Đông Dương tầm 31 phút.

– Cách các khu vực casino, vườn thú safari khoảng 1 giờ đi xe thuận tiện cho việc thư giãn, nghỉ ngơi.

Nên các căn hộ của dự án Hillside Residence được đánh giá căn hộ có tiềm năng phát triển nghỉ ngơi và kinh doanh thương mại bậc nhất Nam Phú Quốc.

Xem thêm: Dự án căn hộ Hillside Residence Phú Quốc nơi kinh doanh vượt trội

Tiện ích của căn hộ Hillside Residence Phú Quốc

Dự án Hillside Residence Phú Quốc với hệ thống tiện ích 5 sao quốc tế, được Chủ Đầu tư ưu tiên xây dựng tổ hợp các tiện ích từ giải trí, nhà hàng, khu vực thương mại, mua sắm… tạo nên một chuẩn mực lối sống với các hệ thống tiện ích hoàn hảo. Đáng kể đến như các tiện ích như sau:

– Những con đường đi bộ, con đường dẫn xuống biển xinh xắn không kém phần hoa lệ rất thích hợp với cặp đôi yêu nhau hay nhưng gia đình nhỏ.

Dự án Hillside Residence Phú Quốc

– Hồ bơi vô cực: Nằm ngay trên các sân thương của các căn hộ Hillside Residence Phú Quốc, cư dân và du khách có thể vừa tắm mát, thư giãn vừa ngăn toàn bộ cảnh của khu nam Phú Quốc.

– Các dãy shophouse (khu nhà thương mại) nằm sát ngay dưới các căn hộ Hillside Residence thuận tiện cho việc mua sắm của cư dân và các du khách ghé thăm.

Giá bán của căn hộ Hillside Residence Phú Quốc

Dự án Hillside Residence là dự án căn hộ duy nhất tại nam đảo Phú Quốc theo quy hoạch và phát triển bởi tập đoàn Sun Group. Tùy thuộc vào loại căn hộ, vị trí của căn hộ khác nhau sẽ có giá khác nhau, các căn hộ có giá dao động từ hơn 2 tỷ VNĐ đến hơn 11 tỷ đồng. Để biết cụ thể hơn bạn có thể liên hệ với bên Chủ Đầu tư để được tư vấn cụ thể.
Dự án Hillside Residence Phú Quốc là căn hộ để ở và sở hữu lâu dài được Sun Group phát triển tạo nên những căn hộ với các tiện ích 5 sao bậc nhất Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Dự án căn hộ Hillside Residence Phú Quốc giao hòa kiến trúc – nghệ thuật