Thứ Tư, 24/10/2018 | 17:21 GMT +7

Dự án Park Hyatt Phú Quốc với lợi thế tự nhiên tuyệt mỹ

0
69

Dự án Park Hyatt Phú Quốc sở hữu một diện tích khủng tại bờ Tây Phú Quốc, con số lên đến 10.150 ha. Mặc dù có rất nhiều thông tin chủ đầu tư Hyatt và Bim Group chưa tiết lộ, nhưng du an Park Hyatt Phu Quoc đã khẳng định được độ hot đầy kiêu hãnh của mình so với 230 dự án đã chính thức đăng ký đầu tư vào huyện đảo Phú Quốc. Thế nhưng, “Một nước không thể có 2 vua”, vì thế vấn đề đáng lo ngại được đặt ra: “Park Hyatt Phú Quốc có đủ sức cạnh tranh trong một môi trường bất động sản hội tụ các nhà đầu tư hàng đầu góp mặt hay không?”

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-park-hyatt-phu-quoc-nang-tam-khach-san-viet-nam.html

Đẳng cấp của dự án Park Hyatt Phú Quốc chính là ở cái tầm

Không phải vì một lý do mơ hồ nào đó mà các chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản đã chấm bút nhận định: “Dự án Park Hyatt Phú Quốc có những cái tầm mà các dự án nghỉ dưỡng khác không thể với tới được”.

Vị trí địa lý đã làm nên một thương hiệu “ Park Hyatt Phú Quốc độc nhất”

Các nhà đầu tư đã e ngại về khả năng lưu thông của các khách sạn nghỉ dưỡng trên đảo, thế nhưng dự án Park Hyatt Phú Quốc đã minh chứng một sự thật đáng nể với vị trí độc tôn của mình.

Dự án Park Hyatt Phú Quốc tọa lạc tại phía Tây Nam của Đảo Ngọc Phú Quốc, chiếm lấy một vị trí đắc địa với đường bờ biển dài hun hút hơn 20km.

– Khoảng cách từ Phú Quốc đến Tp.HCM và các nước Singapore, Bangkok,.. là 1h.

– Nằm trên tuyến đường huyết mạch: Đại lộ trung tâm Đông – Tây; Bắc – Nam với độ rộng 62 -68m.

Thiết kế và tiện ích chuẩn 6 sao đầy sang trọng và kiêu hãnh

Dự án Park Hyatt Phú Quốc được thiết kế theo lối kiến trúc mang nét độc đáo địa phương của miền biển Phú Quốc cùng với hệ thống khách sạn 5 nghỉ dưỡng chuẩn 6 sao, siêu hiện đại, siêu tinh tế. Đặc biệt, nội thất và ngoại thất cũng như các dịch vụ: Mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp,..được đầu tư đầy tâm huyết với chất lượng đạt chuẩn.

Dự án Park Hyatt Phú Quốc vượt mặt các đối thủ và hiên ngang dẫn đầu trong môi trường đầy tính cạnh tranh


Năm 2017 chính là giai đoạn khởi sắc của hơn 300 dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng, biệt thự, và khách sạn cao cấp đến từ các ông lớn danh tiếng trong ngành kinh doanh bất động sản như: Vingroup, Sun Group,..Thế nhưng, dự án Park Hyatt Phú Quốc với các chỉ số quan tâm khủng từ nhà đầu tư và những nhận định từ chuyên gia thì có đủ năng lực, và kinh nghiệm để vượt mặt dự án khác thu về lợi nhuận cực khủng.

Những yếu tố về tiềm năng cũng như mô hình khách sạn nghỉ dưỡng cũng đã nói lên một Park Hyatt Phú Quốc có thể đứng vững trong môi trường đầy tính cạnh tranh.

Xây dựng khách sạn nghỉ dưỡng đối với 2 “ông chủ” đầu tư không chỉ là kinh nghiệm mà còn là sở trường

“Trùm cuối” của thế mạnh Park Hyatt Phú Quốc chính là 2 tập đoàn đầu tư danh tiếng. Đây cũng là yếu tố vàng mà các nhà đầu tư đi trước đã khuất phục trước tập đoàn Hyatt và Bim Group.

– Tập đoàn Hyatt: Trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Trong 60 năm kinh nghiệm của mình, các dự án khách sạn của Hyatt đều thuộc top thương hiệu đắt giá nhất trên thế giới.

– Tập đoàn Bim Group Việt Nam: Hơn 24 năm hoạt động, Bim Group đã tạo nên một thương hiệu có tầm nhìn chiếc lược đỉnh cao trong ngành bất động sản.

Sở hữu một dự án khách sạn nghỉ dưỡng 6 sao như săn hàng hiệu phiên bản giới hạn vậy và dự án Park Hyatt Phú Quốc đã trở thành một viên kim cương lấp lánh, đầy kiêu hãnh tại Đảo Ngọc và còn là “Gà đẻ trứng vàng” với mức lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 9 năm được cam kết từ Bim Group cho các nhà đầu tư tương lai.

  • sailing-club-villas-phu-quoc